Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nam Duyên Hà - Thái Bình có tốt không?

Điều luôn khiến các bậc phụ huynh phải đau đầu chính là việc chọn cho con em mình một ngôi trường cấp 3 tốt. Nếu như các bạn đang sinh sống trên địa bàn huyện Duyên Hà, tỉnh Thái Bình, thì hãy tham khảo bài đánh giá Trường THPT Nam Duyên Hà - Thái Bình có tốt không dưới đây, để có thêm một sự lựa chọn  tốt cho con em mình nhé.

hieu-con-yeu

Điều luôn khiến các bậc phụ huynh phải đau đầu chính là việc chọn cho con em mình một ngôi trường cấp 3 tốt. Nếu như các bạn đang sinh sống trên địa bàn huyện Duyên Hà, tỉnh Thái Bình, thì hãy tham khảo bài đánh giá Trường THPT Nam Duyên Hà - Thái Bình có tốt không dưới đây, để có thêm một sự lựa chọn  tốt cho con em mình nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Nam Duyên Hà - Thái Bình

Trường THPT Nam Duyên Hà là một ngôi trường công lập, thuộc quản lý của Sở GD-ĐT tỉnh Thái Bình. Đây là một ngôi trường khá nổi tiếng, được rất nhiều các bậc phụ huynh trong khu vực tin tưởng và gửi gắm con em mình. 

1.1 Lịch sử hình thành

Năm 1967, trường THPT Nam Duyên Hà nguyên là Trường cấp III Nam Duyên Hà chính thức được thành lập tại xã Chí Hòa, huyện Duyên Hà, tỉnh Thái Bình. Khi mới thành lập, nhà trường chỉ có 6 lớp với hơn 200 học sinh và 14 cán bộ giáo viên, nhân viên. Nhà trường được thành lập giữa lúc cuộc chiến tranh đang leo thang và trong giai đoạn gay go, ác liệt nhất, trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn nhưng thầy và trò nhà trường vẫn luôn kiên trì khắc phục, xây dựng nhà học tạm bằng tranh tre nứa lá, tường được đắp đất và đào hệ thống giao thông hào chằng chịt để có thể làm nơi trú ẩn.

đánh giá Trường THPT Nam Duyên Hà có tốt không

Cổng trường cấp 3 Nam Duyên Hà

Trước những khó khăn gian khổ như vậy, nhưng bằng ý chí, nghị lực, tình cảm thầy trò và sự giúp đỡ hết mình của các bậc phụ huynh cũng như nhân dân địa phương, nhà trường đã xây dựng được một hệ thống cơ sở vật chất khá khang trang, để có thể phục vụ tốt nhất việc dạy và học cũng như các hoạt động.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của Trường THPT Nam Duyên Hà - Thái Bình được đánh giá không quá cao và phù hợp với các em học sinh trong khu vực. Nhìn chung, điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trường hàng năm sẽ có sự thay đổi, cụ thể như sau:

  • Năm học 2019 - 2020, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là: 19.5 điểm.
  • Năm học 2020 - 2021, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là: 26 điểm
  • Năm học 2021 - 2022, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là: 24.6 điểm.

1.3 Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá trường THPT Nam Duyên Hà - Thái Bình có tốt không. 

Hiện nay, hệ thống cơ sở vật chất của  nhà trường được trang bị rất hiện đại, với đầy đủ đồ dùng để phục vụ tốt cho việc học tập của các em học sinh.

Khuôn viên của nhà trường vô cùng thoáng mát và rộng rãi, mang đến cho các em học sinh không khí trong lòng và chỗ giải trí sau những giờ học căng thẳng.

đánh giá Trường THPT Nam Duyên Hà có tốt không

Khuôn viên trường rộng rãi và khang trang

Nhà trường còn đầu tư các phòng chức năng và đều được trang bị đầy đủ các thiết bị, để đảm bảo tốt nhất cho việc học tập và giảng dạy như: quạt điện, máy chiếu, bàn ghế, đèn chiếu sáng, đồ dùng học tập, bảng... 

2. Đánh giá Trường THPT Nam Duyên Hà - Thái Bình có tốt không?

Các thế hệ cán bộ, giáo viên của Trường THPT Nam Duyên Hà “vừa hồng, vừa chuyên”, các thế hệ học sinh của nhà trường luôn chăm ngoan và học giỏi, chính những điều này đã giúp nhà trường trưởng thành và không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, với bề dày thành tích đã đạt được, nhà trường đã được Ðảng, Nhà nước, các cấp các ngành từ trung ương đến địa phương ghi nhận. Nhà trường luôn đạt được rất nhiều các thành tích xuất sắc trong giáo dục, viết nên trang sử truyền thống vẻ vang. 

Để đạt được những thành tích đó, một phần là nhờ vào sự giúp đỡ tận tình của các bậc phụ huynh, nhân dân địa phương, sự quan tâm chỉ đạo và giúp đỡ của các cấp ủy chính quyền, các đoàn thể, Sở Giáo dục Ðào tạo, để đưa sự nghiệp trồng người của nhà trường tiến lên từng bước một cách vững chắc nhất.

đánh giá Trường THPT Nam Duyên Hà có tốt không

Lớp học trang bị đầy đủ thiết bị học tập

Cán bộ giáo viên của nhà trường luôn phát huy hết tinh thần và trách nhiệm, giúp các em học sinh ngày càng tiến bộ lên rõ, để đạt được các thành tích cao trong học tập.

3. Học phí Trường THPT Nam Duyên Hà - Thái Bình như thế nào?

Trường THPT Nam Duyên Hà - Thái Bình có mức học phí được quy định theo mức tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT đề ra và sẽ có sự thay đổi qua các năm. Học phí của nhà trường được đánh giá khá rẻ và phù hợp với kinh tế của các gia đình trong khu vực. Ngoài ra, nhà trường còn có quỹ học bổng và miễn giảm học phí đối với những em học sinh có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn.

Kết luận

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp các bạn có thể đánh giá Trường THPT Nam Duyên Hà - Thái Bình có tốt không. Đây là một ngôi trường cấp 3 rất tốt ,đang để học tập.