Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nam Hà - Đồng Nai Có Tốt Không?

Hiện nay có rất nhiều phụ huynh và học sinh tìm hiểu và đánh giá trường THPT Nam Hà có tốt không. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này ngay trong bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Hiện nay có rất nhiều phụ huynh và học sinh tìm hiểu và đánh giá trường THPT Nam Hà có tốt không. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này ngay trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu trường THPT Nam Hà tỉnh Đồng Nai

Đánh Giá Trường THPT Nam Hà - Đồng Nai Có Tốt Không?

Giới thiệu trường THPT Nam Hà tỉnh Đồng Nai

Trường THPT Nam Hà hiện nằm ở số 3A/113 xã Hòa Hiệp, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là một ngôi trường được rất nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng theo học không chỉ bởi cơ sở vật chất mà còn bởi chất lượng giáo dục của nhà trường. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này thông qua một số tiêu chí sau.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nam Hà, tỉnh Đồng Nai được thành lập vào năm 1970 trên mảnh đất Cù Lao phố thuộc địa bàn xã Hiệp Hòa, thành phố Biên Hòa. Khi mới thành lập trường được lấy tên là trường trung học tỉnh Hà Hiệp Hòa - Biên Hòa. Đến năm học 1976 - 1977 trường được đổi tên thành trường THPT Nam Hà (do tỉnh Đồng Nai kết nghĩa với tỉnh Hà Nam Ninh) chính là trường THPT Nam Hà ngày nay. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Để đánh giá trường THPT Nam Hà có tốt không không thể bỏ qua tiêu chí về điểm tuyển sinh đầu vào. Đây là một trong những khía cạnh quan trọng để đánh giá về chất lượng giáo dục của nhà trường. Điểm chuẩn đầu vào của trường được đánh giá dựa trên kết quả thi cuối cấp do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức. Nhìn chung trong những năm gần đây điểm chuẩn của trường có nhiều sự thay đổi phụ thuộc vào số lượng học sinh đăng ký, mức độ khó dễ của đề thi. Cụ thể

  • Năm học 2018 - 2019 trường THPT Nam Hà có điểm chuẩn đối với NV1 là 32,25 điểm, NV2 là 36,5 điểm và NV3 là 37,5 điểm

  • Năm học 2019 - 2020 điểm chuẩn của trường được tuyển NV1 là 26,25 điểm, NV2 là 27,25 điểm và NV3 là 29,5 điểm.

  • Năm học 2020 - 2021 trường có điểm chuẩn đối với NV1 là 27,5 điểm và NV2 là 31,75 điểm.

  • Năm học 2021 - 2022 điểm chuẩn của trường đối với NV1 là 31,25 điểm, NV2 là 37,25 điểm và NV3 là 38,5 điểm.

Học sinh nên tìm hiểu về điểm chuẩn của trường để đánh giá chất lượng của trường có phù hợp hay không trước khi theo học tại đây.

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh Giá Trường THPT Nam Hà - Đồng Nai Có Tốt Không?

Cơ sở vật chất trường THPT Nam Hà - tỉnh Đồng Nai

Cơ sở vật chất của trường THPT Nam Hà được đánh giá là khá khang trang và sạch đẹp. Các phòng học đều được trang bị các thiết bị hiện đại từ bàn ghế, đèn điện, cửa sổ ánh sáng, quạt mát giúp học sinh thoải mái học tập. Bên cạnh đó trường còn có các phòng bộ môn như Sinh Học, Hóa Học, Vật Lý, Tin Học là nơi học sinh nghiên cứu sau các giờ học lý thuyết ở trên lớp. Tại đây đều được trang bị đầy đủ các thiết bị nghiên cứu. Bên cạnh đó, trường còn có một thư viện với các đầu sách đa dạng, phong phú là nơi để học sinh trau dồi thêm các kiến thức bên ngoài.

2. Đánh giá trường THPT Nam Hà tỉnh Đồng Nai có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT Nam Hà - Đồng Nai Có Tốt Không?

Đánh giá trường THPT Nam Hà tỉnh Đồng Nai có tốt không?

Đánh giá trường THPT Nam Hà có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về chất lượng giáo dục của trường. Trong năm học 2020 - 2021, trường có tổng số số 1233 học sinh, trong đó có 99,59% học sinh đạt hạnh kiểm tốt, 27,49 học sinh đạt học lực giỏi, 61,88% học sinh có học lực khá. Tỷ lệ học sinh lên lớp là 100%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học là 56%. Đặc biệt trong năm học này, trường có 36 học sinh tham gia và đạt được các giải cấp tỉnh thành phố.

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua các tiêu chí về đội ngũ giáo viên của nhà trường đã góp phần không nhỏ để tạo dựng được một môi trường THPT Nam Hà Nội ngày nay. Đội ngũ giáo viên của trường 100% đều có trình độ Đại học trở lên, trong đó có các trình độ Thạc sĩ Tiến Sĩ. Đây đều là những giáo viên yêu nghề, có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, nhiệt tình trong việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức tới học sinh. Trong đó có nhiều giáo viên là giáo viên giỏi cấp tỉnh, luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

3. Học phí trường THPT Nam Hà tỉnh Đồng Nai như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Nam Hà - Đồng Nai Có Tốt Không?

Học phí trường THPT Nam Hà tỉnh Đồng Nai như thế nào?

Học phí là một trong những tiêu chí được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm để đánh giá trường THPT Nam Hà có tốt không. Bởi đây là một ngôi trường công lập nên mức học phí không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Tuy nhiên, học phí của trường lại có sự thay đổi theo các năm. Vì vậy để biết chính xác học phí của trường bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua số hotline hoặc email để được tư vấn và hỗ trợ cho chính xác nhất.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến trường THPT Nam Hà tỉnh Đồng Nai. Đây là một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt được rất nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ để đánh giá hiệu trưởng có phù hợp với bản thân hay không. Hi vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn chúc bạn có thể đánh giá trường THPT Nam Hà có tốt không một cách khách quan nhất trước khi theo học tại đây.