Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nam Lý, Hà Nam có tốt không? 

Giáo dục bậc phổ thông là bậc học rất quan trọng giúp các em học sinh trang bị thêm kiến thức vững chắc cho kỳ thi Đại học và nâng cao kỹ năng sống tạo hành trang vào đời. Vì vậy, việc lựa chọn một ngôi trường chất lượng là điều mọi bậc phụ huynh đều quan tâm. Cùng tìm hiểu trường THPT Nam Lý, Hà Nam trong bài viết dưới đây để cập nhật theo những thông tin hữu ích về ngôi trường này bạn nhé!

hieu-con-yeu

Giáo dục bậc phổ thông là bậc học rất quan trọng giúp các em học sinh trang bị thêm kiến thức vững chắc cho kỳ thi Đại học và nâng cao kỹ năng sống tạo hành trang vào đời. Vì vậy, việc lựa chọn một ngôi trường chất lượng là điều mọi bậc phụ huynh đều quan tâm. Cùng tìm hiểu trường THPT Nam Lý, Hà Nam trong bài viết dưới đây để cập nhật theo những thông tin hữu ích về ngôi trường này bạn nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Nam Lý, Hà Nam 

Những năm học cấp ba là khoảng thời gian quý báu giúp học sinh trang bị kiến thức và có định hướng nghề nghiệp phù hợp trước khi vào Đại học. Chọn lựa được ngôi trường cấp ba phù hợp là bước đệm giúp các em dễ dàng hơn tiến tới cánh cửa Đại học với tương lai rộng mở.

Tại đại bàn tỉnh Hà Nam, trường THPT Nam Lý là một trong những địa chỉ quen thuộc mà nhiều bậc phụ huynh quan tâm khi cần tìm trường cấp ba cho con em mình. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về trường ngay sau đây!

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nam Lý nằm tại Tiên Thắng, Lý Nhân, Hà Nam. Trường được thành lập từ lâu đời sở hữu bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy. Ngay từ ngày đầu thành lập vào năm 1969, trường đã gặp nhiều khó khăn do khu vực Lý Nhân, Hà Nam thuộc địa bàn khó khăn trên toàn tỉnh. Nhờ sự phát huy sức mạnh đoàn kết và nỗ lực vượt khó của tập thể trường, trong những năm vừa qua trường đã không ngừng lớn mạnh nhanh chóng cả về quy mô và chất lượng giảng dạy.

Trong những năm xây dựng và phát triển, các giáo viên và lãnh đạo tại trường luôn đồng nhất quan điểm “thầy dạy tốt – trò học giỏi”. Có nghĩa là chỉ khi người thầy có cách dạy hay, chuyên môn tốt thì mới có thể đào tạo ra những học trò giỏi cả về học thức lẫn đạo đức. Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên tại trường luôn không ngừng được bồi dưỡng về chuyên môn và đảm bảo sự tâm huyết, nhiệt thành với nghề giảng dạy.

Tính đến năm 2022, trường hiện có 65 cán bộ giáo viên chia làm 4 tổ chuyên môn và một tổ thuộc khối văn phòng. Đa số giáo viên và nhân viên tại trường đều là những thầy cô trẻ nên đội ngũ lãnh đạo luôn chú trọng nhiều đến công tác giáo dục về tư tưởng chính trị, đạo sức và năng lực chuyên môn của thầy cô. Đến nay, tại trường Nam Lý đã có 100% cán bộ giáo viên có trình độ đạt chuẩn, trên chuẩn giáo dục với khoảng 11 thạc sỹ và gần 50 cử nhân sư phạm.

đánh giá Trường THPT Nam Lý có tốt không

Trường THPT Nam Lý Nam Định

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

 Điểm chuẩn của trường Nam Lý, Hà Nam qua từng năm không có quá nhiều biến động. Mức điểm sàn vào lớp 10 của trường nhìn chung cũng giống như các trường công lập khác. Các bậc phụ huynh quan tâm có thể truy cập vào website của trường để cập nhật điểm xét tuyển qua các năm chi tiết nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một trong số những vấn đề mọi bậc phụ huynh đều quan tâm khi chọn trường cho con em mình. Hiện nay, nhà trường có đủ phòng học với trang thiết bị hiện địa cùng hàng loạt các phòng chức năng khác. Các thiết bị dạy học tại trường được mua bổ sung định kỳ qua từng năm để đảm bảo sự sạch đẹp, an toàn và đầy đủ cho quá trình giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh.

Trường Nam Lý hiện nay đã có nhiều phòng đa năng với nhiều thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học. Khuôn viên nhà trường cũng được cải thiện với nhiều cây xanh giúp cảnh quan thêm mát mẻ và phù hợp với nhu cầu giải trí, tập luyện sức khỏe của học sinh.

đánh giá Trường THPT Nam Lý có tốt không

Trường THPT Nam Lý có khuôn viên rộng

2. Đánh giá Trường THPT Nam Lý, Hà Nam có tốt không? 

Trường THPT Nam Lý được đánh giá là một trong những ngôi trường tốt nhất tỉnh Hà Nam. Trường có khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập lành mạnh. Trong những năm vừa qua, trường đã đạt được nhiều thành tích tốt trong giảng dạy. Các em học sinh tại trường luôn được quan tâm đào tạo đúng mực về kiến thức trong học tập và phát triển các kỹ năng sống giúp ích cho tương lai.

Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề và trình độ chuyên môn cao, các học sinh theo học tại trường có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp và Đại học khá cao so với các trường trên cùng địa bàn.

đánh giá Trường THPT Nam Lý có tốt không

Trường THPT Nam Lý là một trong số những ngôi trường tốt thuộc tỉnh Hà Nam

3. Học phí của Trường THPT Nam Lý, Hà Nam như thế nào? 

Học phí của trường THPT Nam Lý, Hà Nam bao nhiêu là vấn đề được các phụ huynh quan tâm khi có nhu cầu tìm hiểu về ngôi trường này. So với những ngôi trường khác trên địa bàn tỉnh Hà Nam, trường Nam Lý có mức học phí khá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Đánh giá Trường THPT Nam Lý Hà Nam có tốt không kể trên hy vọng sẽ mang đến cho phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin tổng quan nhất về ngôi trường này. Chúc bạn có thể tìm được trường học ưng ý với môi trường học tập tốt nhất.