Đánh giá Trường THPT Nam Sách II - Hải Dương có tốt không?

Trường THPT Nam Sách II - Hải Dương là một ngôi trường cấp 3 đang được nhiều phụ huynh cũng như các bạn học sinh quan tâm và lựa chọn. Đây là một ngôi trường đã đạt được rất nhiều thành tích trong việc dạy và học. Nếu như các bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin về ngôi trường này, thì hãy tham khảo ngay bài đánh giá Trường THPT Nam Sách II - Hải Dương có tốt không dưới đây của chúng tôi nhé.

đánh giá Trường THPT Nam Sách II có tốt không

Đánh giá Trường THPT Nam Sách II - Hải Dương có tốt không?

1. Giới thiệu Trường THPT Nam Sách II - Hải Dương

Trường THPT Nam Sách II - Hải Dương là một ngôi trường công lập thuộc huyện Nam Sách, tỉnh Hải dương. Ngôi trường này có có đội ngũ giáo viên và học sinh ưu tú. Trải qua nhiều giai đoạn xây dựng và phát triển, đến nay ngôi trường này đã và đang từng bước hoàn thiện, để mang đến tri thức cho chủ nhân tương lai của đất nước.

1.1 Lịch sử hình thành

Năm 2000, Trường THPT Nam Sách 2 chính thức được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Hải Dương. Trải qua hơn 20 năm, với sự chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT tỉnh, Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Nam Sách, ngôi trường này đã vượt qua rất nhiều nhiều khó khăn, để đi đến những thành công như hôm nay.

đánh giá Trường THPT Nam Sách II có tốt không

Trường có bề dày những thành tích đáng tự hào

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào các năm

Trường THPT Nam Sách II - Hải Dương là một trường công lập, nên hàng năm nhà trường sẽ tổ chức thi tuyển sinh đầu vào. Điểm thi sẽ được nhà trường phân cấp rõ rệt và trong quá trình xét tuyển luôn đảm bảo tính chính xác và khách quan nhất.

Qua những năm gần đây, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường không có sự thay đổi nhiều lắm, cụ thể điểm chuẩn những năm gần đây như sau:

• Năm học 2021-2022, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 26,3 điểm
  • Năm học 2020-2021, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 24,70 điểm
  • Năm học 2019-2020, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 20.85 điểm
  • Năm học 2018-2019, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 19.6 điểm

Thông qua kết quả thi đầu vào, nhà trường sẽ biết được năng lực của từng em học sinh, để đưa ra những phương pháp giảng dạy và xếp lớp sao cho phù hợp nhất.

1.3 Cơ sở vật chất

Trường THPT Nam Sách II - Hải Dương có hệ thống cơ sở vật chất khang trang và hiện đại, đầy đủ các phòng chức năng, phòng máy tính, phòng thực hành, phòng chức năng... Từ đó, các em học sinh sẽ được tiếp cận với nhiều hình thức học khác nhau và công nghệ hiện đại. Ngoài ra, ngôi trường này còn có hội trường rộng với diện tích vô cũng lớn, nhà thi đấu thể thao cũng được đầu tư hiện đại.

Nhà trường còn thành lập các câu lạc bộ như: âm nhạc, dance, mỹ thuật, thể thao,... để giúp các em học sinh có thể thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng. Nhà trường cũng khuyến khích và giúp các em học sinh thể hiện năng khiếu của mình thông qua các chương trình hoặc các sự kiện tập thể do nhà trường tổ chức.

2. Đánh giá Trường THPT Nam Sách II - Hải Dương có tốt không?

Hiện nay, mục tiêu lớn nhất của trường THPT Nam Sách II - Hải Dương là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, đào tạo ra những nguồn nhân lực có chất lượng cao, để phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh cũng như của đất nước.

Nhà trường còn có một đội ngũ cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, luôn tâm huyết với nghề và tận tình giảng dạy, chăm sóc cho tất cả các em học sinh về mọi mặt.

đánh giá Trường THPT Nam Sách II có tốt không

Đoàn trường đã có nhiều những hoạt động dành cho học sinh

Rất nhiều thầy cô giáo của nhà trường đã nhận được những phần thưởng cao quý hoặc các giải thưởng lớn như. Nhiều học sinh của nhà trường cũng đã đạt được các danh hiệu thủ khoa, á khoa trong các kỳ thi tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng. Hàng năm, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT luôn đạt trên 95%.

3. Học phí của Trường THPT Nam Sách II - Hải Dương

Trường THPT Nam Sách II - Hải Dương là một ngôi trường công lập, nên mức thu học phí của nhà trường theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài tiền học ta thì các em học sinh cần phải đóng góp thêm một số các khoản phí khác như: tiền đồng phục, tiền quỹ lớp, tiền bảo hiểm, tiền nước uống, tiền vệ sinh.... những khoản tiền đóng góp thêm này sẽ dựa trên sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh từ đầu năm học.

Trên đây là một số những chia sẻ cũng như đánh giá Trường THPT Nam Sách II - Hải Dương có tốt không. Ngôi trường này thực sự rất đáng để lựa chọn học tập và trải nghiệm. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, chất lượng giáo dục đào tạo tốt, môi trường học tập lành mạnh và an toàn, tạo điều kiện tốt nhất để các em học sinh phát triển.