Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nam Tiền Hải- Thái Bình có tốt không?

Bạn có muốn tìm được một ngôi trường cấp 3 phù hợp để gắn bó lâu dài không? Đánh giá trường THPT Nam Tiền Hải  có tốt không sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo về một ngôi trường chất lượng thuộc tỉnh Thái Bình .

hieu-con-yeu

 

 Ai sinh sống tại Thái Bình  thì sẽ không xa lạ gì nghe đến cái tên Trường THPT Nam Tiền Hải  này. Ngôi trường này nổi tiếng với những thành tích xuất sắc trong nền giáo dục và là niềm tự hào của người dân trên địa bàn tỉnh. Dựa vào nhiều tiêu chí để đánh giá trường THPT Nam Tiền Hải  có tốt không. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bài viết để cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Nam Tiền Hải  tỉnh Thái Bình

Trường THPT Nam Tiền Hải  là ngôi trường hàng đầu của tỉnh Thái Bình. Đây là ngôi trường luôn đảm bảo chất lượng về mọi mặt. Trước khi đi vào đánh giá trường THPT Nam Tiền Hải  có tốt không chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin giới thiệu về ngôi trường này các bạn nhé.

1.1. Lịch sử hình thành trường:

Bắt đầu thành lập năm học 1967- 1968, Trường THPT Nam Tiền Hải  hiện nay là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử hình thành. Hơn 50 năm cống hiến về sự nghiệp giáo dục, trường đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Hoạt động và phát triển gắn liền với chiến tranh chống đế quốc Mỹ ác liệt, trường đã trải qua với bao gian nan, thách thức. Được thừa hưởng từ tinh thần chiến đấu đó nên trường  luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện để xứng đáng với sự hy sinh của những người anh hùng trong thời kỳ chiến tranh bảo vệ độc lập của tổ quốc mình.

Đánh giá Trường THPT Nam Tiền Hải- Thái Bình có tốt không?

Khuôn viên Trường Trường THPT Nam Tiền Hải - Thái Bình

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điều các bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm nhiều nhất trước khi bước vào trường cấp 3 là điểm tuyển sinh của trường là bao nhiêu để đánh giá được năng lực của mình xem mình có đủ khả năng thi vào trường hay không. Trường THPT Nam Tiền Hải  đưa ra mức điểm ở mức trung bình nên các bạn học sinh ở mức độ trung bình khá hoàn toàn có khả năng học tập tại trường chỉ cần các em thực sự cố gắng. Hãy truy cập vào trang web của trường để biết được điểm chuẩn tuyển sinh của trường nhé.

Đánh giá Trường THPT Nam Tiền Hải- Thái Bình có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Nam Tiền Hải- Thái Bình có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Nam Tiền Hải- Thái Bình có tốt không?

Điểm thi vào trường qua các năm

1.3.  Về cơ sở vật chất

Đánh giá trường THPT Nam Tiền Hải có tốt không người ta cũng thường quan tâm đến yếu tố cơ sở vật chất. Khi mới thành lập cơ sở vật chất còn nghèo nàn và thiếu thốn rất nhiều. Lúc đó, các phòng học còn ít, bàn ghế thiếu thốn phải mượn thêm ở những cơ sở khác. Nhưng chỉ sau một thời gian thành lập trường đã bắt đầu đi vào xây dựng và dần hoàn thiện mọi thứ để phục vụ tốt nhất.

Đến thời điểm hiện tại, trường đã xây dựng được hệ thống phòng học khang trang với đầy đủ tiện nghi, phòng học đầy đủ, các phòng học chuyên môn, phòng tin học cũng được xây dựng đúng tiêu chuẩn. Tất cả để các em có điều kiện học tập tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất. Khuôn viên  trường cũng vô cùng rộng rộng rãi, thoáng mát. Các em có thoải mái vui chơi, tổ chức giải trí sau mỗi giờ học căng thẳng, mệt mỏi.

Đánh giá Trường THPT Nam Tiền Hải- Thái Bình có tốt không?

Lễ chào cờ tại trường

2. Đánh giá Trường THPT Nam Tiền Hải- Thái Bình có tốt không?

Sự nỗ lực của nhà trường là một trong những yếu tố rất quan trọng để đánh giá một ngôi trường có tốt không? Nhà trường có một đội ngũ lãnh đạo luôn dám nghĩ, dám làm và không ngừng sáng tạo để đưa trường ngày càng phát triển vượt bậc. Tất cả các hoạt động ấy diễn ra đều theo một kỷ cương, nề nếp đã được đặt ra dần hướng đến một nền giáo dục toàn diện. Ngoài ra, luôn đẩy mạnh bổ sung cơ sở vật chất, tập huấn để nâng cao chất lượng giáo dục.

Thầy và trò trường THPT Nam Tiền Hải  qua một thời gian dài nỗ lực đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc đáng kể như: Các kỳ thi học sinh giỏi các em nỗ lực giành được những giải thưởng lớn được trải đều ở tất cả các môn. Đội ngũ cán bộ giáo viên đều là những người có kinh nghiệm cao trong công tác giảng dạy, có tiếng trong tỉnh nhận được nhiều tấm bằng khen tuyên dương của bộ giáo dục khen thưởng. 

Đánh giá Trường THPT Nam Tiền Hải- Thái Bình có tốt không?

Học sinh trường THPT Nam Tiền Hải tốt nghiệp 

3. Học phí trường THPT Nam Tiền Hải- Thái Bình như thế nào?

Trường THPT Nam Tiền Hải  là trường công lập nên mức học phí phải đóng khi theo học tại trường không phải là vấn đề đáng lo ngại. Vì đó là quy định chung của toàn tỉnh,  trường sẽ có sự điều chỉnh học phí cho phù hợp theo văn bản chỉ đạo của Sở GD&ĐT. Các bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về mức học phí thì bạn hãy truy cập vào trang web của trường , liên hệ trực tiếp với ban quản lý để được hỗ trợ, giải đáp.

Đánh giá trường THPT Nam Tiền Hải  có tốt không? Cơ sở đứng đầu về giáo dục trong tỉnh cần phải kể đến sự góp mặt của trường THPT Nam Tiền Hải. Các  bạn nên và tham khảo từng thông tin chi tiết về trường để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Chúng tôi hi vọng rằng, qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình một ngôi trường cấp 3 uy tín để gửi gắm, học tập và rèn luyện.