Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Nam Trà My – Quảng Ngãi có tốt không?

Trường THPT Nam Trà My gắn với hình ảnh mộc mạc, bình dị của vùng đất Nam Trà My tỉnh Quảng Ngãi. Mời bạn cùng tìm hiểu đánh giá trường THPT Nam Trà My có tốt không nhé!

hieu-con-yeu

Đối với mỗi học sinh, cấp 3 là là dấu mốc quan trọng cho hành trình định hướng tương lai. Do vậy, chọn trường cấp 3 luôn là một dấu hỏi lớn với cả các em và các bậc phụ huynh. Trường THPT Nam Trà My gắn với hình ảnh mộc mạc, bình dị của vùng đất Nam Trà My tỉnh Quảng Ngãi. Mời bạn cùng tìm hiểu đánh giá trường THPT Nam Trà My có tốt không nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Nam Trà My – Quảng Ngãi

Ngôi trường cấp 3 Nam Trà My – Quảng Ngãi nằm trên Nam Trà My – Quảng Ngãi nằm trên Đường tỉnh 616, xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, Quảng Nam.

1.1. Lịch sử hình thành trường THPT Nam Trà My – Quảng Ngãi

Trường THPT Nam Trà My – Quảng Ngãi được ra đời với sứ mệnh trở thành cái nôi đào tạo, tu dưỡng trí tuệ, đạo đức cho con em các dân tộc vùng đất Nam Trà My. Ngôi dường được quản lý và trực thuộc Sở GD&ĐT của tỉnh Quảng Nam. Nguồn ngân sách xây dựng và phát triển của nhà trường đều cho UBND tỉnh Quảng Ngãi chi trả. Trải qua thời gian dài hình thành và xây dựng, ngôi trường cấp 3 Nam Trà Mỹ đã trở thành cơ sở giáo dục thân thuộc của con em vùng đồng bào các dân tộc của huyện Nam Trà My.

 Đánh giá trường THPT Nam Trà My – Quảng Ngãi có tốt khôngMái trường THPT Nam Trà My

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Nam Trà My – Quảng Ngãi

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Nam Trà My sẽ phụ thuộc vào điểm thi lên lớp 10. Mức điểm trung bình ở các năm gần đây theo đánh giá trường THPT Nam Trà My có tốt không đều xác nhận không quá cao. Với mức học khá, các em học sinh THCS của huyện đều có thể đủ khả năng xét tuyển vào trường. Phương thức xét tuyển của nhà trường Nam Trà My – Quảng Ngãi được dựa trên điểm thi của kỳ thi vào 10 và điểm quy đổi học lực và hạnh kiểm của THCS. Để được xét tuyển vào trường, các em học sinh chỉ cần đăng ký xét tuyển theo nguyện vọng.

1.3. Cơ sở vật chất trường của trường THPT Nam Trà My – Quảng Ngãi

Từ cơ sở vật chất đơn sơ từ ngày đầu thành lập, trường đã chi cải tạo và nâng cấp nhiều hạng mục công trình để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập tốt hơn. Về khu vực khuôn viên trường được trồng nhiều cây xanh, hoa để tạo nên không gian xanh mát, thân thiện. Khuôn viên được ví như công viên với vườn hoa, hàng cây xanh.

Bên cạnh đó, dãy nhà cao tầng khang trang, sạch đẹp được nhà trường dành riêng cho hoạt động dạy học của cả thầy và trò trường Nam Trà My.

 Đánh giá trường THPT Nam Trà My – Quảng Ngãi có tốt khôngCơ sở vật chất tại trường THPT Nam Trà My

Trong suốt các năm qua, trường THPT Nam Trà My thường phải chịu nhiều tàn phá của thiên tai, bão lũ. Do đó, trường cũng thường xuyên phải tu bổ. Tuy nhiên, ngân sách nhà nước hỗ trợ hàng tỷ đồng đã giúp trường có diện mạo khang trang vững chắc như hiện nay. Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, nhà trường còn trang bị thêm nhiều thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập hiện đại như: máy tính PC, máy chiếu màn hình lớn, thiết bị nghe nhìn, dụng cụ thí nghiệm,…

2. Đánh giá Trường THPT Nam Trà My – Quảng Ngãi có tốt không?

Những năm qua, giữ vững phương châm “học thật, thi thật”, thầy và trò Trường THPT Nam Trà My được đánh giá cao về truyền thống học tập tốt đẹp. Đây là một điểm sáng nổi bật trong đánh giá trường THPT Nam Trà My có tốt không.

Đội ngũ thầy cô hiện nay của trường cấp 3 Nam Trà My đều có trình độ đại học trở nên. 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn đúng yêu cầu sư phạm. Trong đó, một số thầy cô giáo hiện đạt trình độ Thạc sĩ. Với giáo án điện tử hiện đại, các thầy cô đã có những cách giúp học trò tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả và thú vị.

 Đánh giá trường THPT Nam Trà My – Quảng Ngãi có tốt khôngHoạt động của trường THPT Nam Trà My

Trong vài năm liên tiếp gần đây, nhờ phương pháp giáo dục chất lượng, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp lớp 12 của Nam Trà My liên tục tăng và đạt mức khá trở nên. Một số em học sinh có thành tích tốt đỗ vào ngôi trường ĐH và CĐ danh tiếng với mức điểm cao.

3. Học phí trường THPT Nam Trà My – Quảng Ngãi như thế nào?

Trường THPT Nam Trà My là một trường THPT thuộc dạng công lập. Vậy nên, mức học phí hàng năm sẽ được thu theo quy định của Bộ GD&ĐT. Học phí của học sinh tại THPT Nam Trà My sẽ thay đổi từng khối. Bên cạnh đó, khoản thu học phí được đóng 2 lần mỗi năm vào đầu học kỳ. Thông tin các khoản học phí chi tiết, phụ huynh có thêm tìm hiểu trên trang web chính thức của nhà trường. Các khoản học phí sẽ được thông báo bằng văn bản công khai vào đầu năm học.

Với những thông tin về trường THPT Nam Trà My – Quảng Ngãi ở trên chúng tôi hy vọng sẽ giúp các phụ huynh và các em có đánh giá trường THPT Nam Trà My có tốt không khách quan và chính xác. Để tìm cho con em mình một môi trường học tập tốt cho tương lai, các bậc cha mẹ cần tìm hiểu kỹ thông tin của trường trước khi để con em đăng ký nguyện vọng xét tuyển.