Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nam Trực - Nam Định Có Tốt Không?

Việc đánh giá một ngôi trường có tốt không cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên có chuyên môn.  Đối với những người đang sinh sống và làm việc tại Nam Định thì không thể nào không nhắc đến trường THPT Nam Trực. Hãy cùng chúng tôi đánh giá trường THPT Nam Trực có tốt không, có phải là ngôi trường mơ ước ở Nam Định .

hieu-con-yeu

Việc đánh giá một ngôi trường có tốt không cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên có chuyên môn.  Đối với những người đang sinh sống và làm việc tại Nam Định thì không thể nào không nhắc đến trường THPT Nam Trực. Hãy cùng chúng tôi đánh giá trường THPT Nam Trực có tốt không, có phải là ngôi trường mơ ước ở Nam Định .

1. Giới Thiệu Trường THPT Nam Trực- Nam Định

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Nam Trực- Nam Định được thành lập năm 1990 tại Tỉnh lộ 490, Nam Giang, Nam Trực, Nam Định.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, trường đã đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Nhiều lớp học trò đã được học tập và thành công từ nơi đây khi trưởng thành đã trở về với tâm thế tự tin và đầy ngưỡng mộ. Như những công dân có ích cho xã hội, cho đất nước Việt Nam.

đánh giá Trường THPT Nam Trực có tốt không

Trường THPT Nam Trực- Nam Định

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm ngay tại trường với nhiều tiêu chuẩn. Trong đó các thí sinh sẽ thi ba môn toán, văn và tiếng anh. Học sinh được tham gia các lớp ôn luyện đầy đủ các môn học đó. Được luyện nhiều bộ đề thi khá khớp với các chủ đề được thi. Học sinh nỗ lực phấn đấu rèn luyện sẽ thi đỗ đạt vào trường. Năm học gần đây 2021 trường có điểm đầu vào  công bố cụ thể trên website chính thức của nhà trường. Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm có thể vào để tra cứu các thông tin về tuyển sinh, điểm trúng tuyển và những thông tin liên quan khác.

 đánh giá Trường THPT Nam Trực có tốt không

Một buổi sinh hoạt của học sinh và giáo viên trường THPT Nam Trực

1.3 Cơ sở vật chất

Trường THPT Nam Trực có cơ sở vật chất vô cùng đầy đủ tiện lợi phục vụ mọi nhu cầu học tập giải trí của học sinh. Một số các tiêu chí về cơ sở vật chất mà trường đạt được như:

  • Nhà trường có khuôn viên rộng, nhiều cây xanh thoáng mát.
  • Trường có khu thể thao như bóng rổ, bóng đá và cầu lông nên giúp học sinh thư giãn khi ra chơi, hay các môn học ngoài trời.
  • Nhà trường có sân tập đa năng và có sân trường rộng mát mẻ, thoáng đãng.
  • Trường có các phòng học và các phòng hỗ trợ môn học khác luôn đầy đủ các chức năng và phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ dụng cụ, phòng thực hành cho học sinh và việc giảng dạy của giáo viên.
  • Có đủ thư viện rộng với nhiều nguồn sách phong phú cải thiện thêm nhiều kiến thức cho học sinh trong trường với sức chứa trên 100 chỗ.
  • Trong mỗi phòng học của nhà trường luôn có diện tích rộng, đủ thiết bị học tập cho các em học sinh.

 đánh giá Trường THPT Nam Trực có tốt không

Văn nghệ khai giảng tại Trường THPT Nam Trực

2. Đánh giá trường THPT Nam Trực TP Nam Định có tốt không?

Trường THPT Nam Trực với mục tiêu đặt ra là phát triển học sinh một cách tốt nhất. Nhà trường luôn mạnh dạn và chủ động trong đổi mới phương pháp giảng dạy cho học sinh kiến thức và kỹ năng sống cho mình

Việc đầu tiên đi vào đánh giá các hoạt động giảng dạy của nhà trường. Tất cả tổ bộ môn của nhà trường đã từng bước đẩy mạnh theo hướng đổi mới phương pháp giáo dục hiện đại, tích cực không đặt nặng thành tích đối với học sinh.

Nhà trường chú trọng vào giáo dục thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế. Như tham quan các khu di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh từ đó giảng dạy về lịch sử và con người. Học sinh tham gia tham quan khu sinh thái để trải nghiệm tự nhiên đã tránh được sự bài vở của giáo dục hiện nay được tốt nhất.

Chính vì thế nhà trường đã tạo cho học sinh nhiều sân chơi lành mạnh giáo dục kiến thức và trang bị thêm cho học sinh nhiều kỹ năng hướng học sinh đến định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Ngoài cơ sở vật chất đầy đủ thì trường THPT Nam Trực còn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong nghề, luôn tâm huyết trong giảng dạy giáo dục cho học sinh nắm vững kiến thức nhất.

3. Học phí trường THPT Nam Trực TP Nam Định như thế nào?

Tuy trường THPT Nam Trực có cơ sở vật chất đủ có thể nói là ngôi trường trong mơ của nhiều học sinh nhưng học phí của trường không hề đắt đỏ, trường có mức học phí quy định chung. Học sinh của trường học hai buổi một ngày, tăng cường thêm môn tiếng anh. Được tham gia học các môn học ngoại khóa để giúp các em có thể tự tin hơn trong giao tiếp, trong cách trình bày các vấn đề. Và có thể phát huy được những khả năng tiềm tàng ẩn chứa trong mỗi học sinh.

Như vậy, có thể đánh giá trường THPT Nam Trực có tốt không? Thì đây là một ngôi trường tốt trong mơ của nhiều học sinh tại Nam Định . Nếu bạn là bậc phụ huynh, đang tìm hiểu trường học cho con em thì đây cũng là một lựa chọn lý tưởng để con em mình theo học tại ngôi trường này.