Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nam Việt - Thành phố Hồ Chí Minh Có Tốt Không?

Đánh giá trường THPT Nam Việt có tốt không là điều được nhiều người quan tâm. Đây là một trong những trường hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh. Mời các bạn tham khảo bài viết này!

hieu-con-yeu

Đánh giá trường THPT Nam Việt có tốt không là điều được nhiều người quan tâm. Trường đang từng bước khẳng định vị thế của mình bằng những nỗ lực không ngừng. Ngôi trường không xa lạ với học sinh và phụ huynh, nhưng để hiểu rõ về ngôi trường này thì không phải ai cũng biết. Những câu hỏi như thế này: Còn việc học tại trường THPT Nam Việt  thì sao? Cơ sở vật chất của trường như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về ngôi trường này nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Nam Việt - Thành phố Hồ Chí Minh

1.1 Lịch sử hình thành

Là trường tư thục nổi tiếng với chất lượng giảng dạy cao và cơ sở vật chất hiện đại, trường THCS - THPT Nanyue trực thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế Nanyue ra đời vào ngày 07/11/2011. Tính đến thời điểm hiện tại, trường cũng đã mở được 2 cơ sở để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của nhiều sinh viên.

Nhằm mở rộng không gian đào tạo cho học sinh trên cả nước, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt chính thức khai trương cơ sở 2 đạt tiêu chuẩn quốc tế - Trường THCS - THPT Nam Việt, Quận 12, TP.HCM. Vào ngày 07/05/2017 tại 5B Phan Văn Hon, Tan Son Nhat Ward. Trường có hai cấp học THCS 6, 7, 8, 9 và THPT 10, 11, 12. Nhà trường triển khai hệ thống giáo dục trọn gói cho học sinh từ lớp 6 - 12. Có 3 hình thức là hệ bán trú và hệ ban ngày, học hai buổi.

 • Cơ sở 1: 25 Đường Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Huyện Sìn Phụ, TP.HCM; ĐT: 08.62.67.24.02 - 0983.278.778 - 0932.778.778 - 0906.866.778

 • Cơ sở 2: Phan Văn Hớn, Số 5B, P.Tân Sơn Nhất, Q.12, TP.HCM; ĐT: 08.222.928.92 - 0902.584.498 - 0966.77.33.63

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường đã được thành lập nhiều năm và được đông đảo các bậc phụ huynh vô cùng tin tưởng. Chất lượng giáo dục của ngôi trường này cũng khá tốt. Ba năm cấp 3 rất quan trọng để học sinh tiếp thu kiến ​​thức và lựa chọn ngành học yêu thích.

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm xét tuyển vào trường THPT Nam Việt

 • Điểm xét tuyển đợt 1 lớp 10 năm 2014-2015: 49

 • Điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2016 - 2017 là 49,5.

 • Điểm đầu vào lớp 10 năm học 2017-2018: 48,5

 • Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2018-2019 là: 47,5

 • Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2019-2020 là: 41,5

1.3 Cơ sở vật chất

 • Phòng học: thông thoáng, đủ ánh sáng, 100% máy lạnh và trang thiết bị dạy học hiện đại.

 • Phòng chức năng: Thư viện, các phòng thí nghiệm thực hành lý, hóa, sinh, sinh học, phòng máy tính… được chuyển đổi để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh.

Cơ sở vật chất

Lễ trao tặng bằng khen - giấy khen cho học sinh giỏi

 • Phòng Hành chính: Văn phòng Chủ đầu tư, Ban Giám đốc, Giáo viên; Giám sát, Văn phòng, Đăng ký, Phòng Y tế, Kho, Nhà ăn, Bếp, Giặt là, ...

 • Phòng máy có kết nối internet: có chọn lọc giúp sinh viên tiếp cận những thông tin hữu ích để mở mang kiến ​​thức học tập

 • Thư viện được tăng cường thêm sách và tài liệu tham khảo để đáp ứng nhu cầu dạy và học.

 • Khu bán trú: nhà nội trú sạch sẽ, tiện nghi, máy lạnh, tivi để giải trí sau giờ học

 • Nhà ăn: Nhà ăn độc lập đạt tiêu chuẩn vệ sinh do Sở Y tế TP.HCM thẩm định đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tại đây, căng tin của trường cung cấp cho học sinh những bữa ăn hợp vệ sinh và đủ dinh dưỡng.

2. Đánh giá Trường THPT Nam Việt - Thành phố Hồ Chí Minh có tốt không?

Để đánh giá Trường THPT Nam Việt có tốt không phải xét đến chất lượng học tập.

Chất lượng học tập của nhà trường tiếp tục được nâng cao cả về trí tuệ và đạo đức, học lực của học sinh xuất sắc hàng năm luôn đạt trên 10%, tỷ lệ hạnh kiểm tốt luôn đạt trên 90%. Số học sinh giỏi vượt khó của tỉnh tiếp tục tăng. 

Tỷ lệ tốt nghiệp THPT luôn trên 70%, số học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng tiếp tục tăng bình quân 10% / năm. Văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong học sinh luôn được quan tâm và phát triển sôi nổi.

Đội ngũ giáo viên trong trường không ngừng được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hiện nay giáo viên đều đạt chuẩn trở lên, nhiều đồng chí liên tiếp đạt danh hiệu chiến sĩ mô phỏng, số giáo viên dạy giỏi ngày càng tăng. 

Nhà trường đã xây dựng được đội ngũ giáo viên đoàn kết, thống nhất, chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao, đây cũng là nòng cốt quan trọng để nâng cao chất lượng giáo dục và thúc đẩy sự phát triển của nhà trường.

Đánh giá Trường THPT Nam Việt - Thành phố Hồ Chí Minh có tốt không?

Lễ khánh thành ra mắt cơ sở 2 của trường

Nhà trường đặc biệt quan tâm đến công tác xã hội hóa giáo dục. Nhà trường phối hợp chặt chẽ với hội khuyến học huyện, nhà trường, hội phụ huynh trong công tác quản lý, giáo dục học sinh, đã làm tốt công tác thi đua biểu dương, đây thực sự là động lực quan trọng để khích lệ kịp thời các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. cách thức. Sinh viên đang dạy và học.

Sở dĩ việc dạy và học đạt được thành công như vậy là do Ban giám hiệu nhà trường luôn lãnh đạo sâu sát, phối hợp chặt chẽ với tổ đảng, công đoàn, đoàn trường, hội phụ huynh và đội ngũ cán bộ giáo viên được trẻ hóa, không ngừng đổi mới phương pháp dạy học.

Đội ngũ giáo viên là “nhân tố” đầu tiên nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời cũng là “thương hiệu” của nhà trường. Với sự tiến bộ của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, giáo dục được đặt lên vị trí “quốc sách hàng đầu” trong quá trình xây dựng nền kinh tế tri thức và phục vụ phát triển kinh tế xã hội.

Ngày nay, công tác giáo dục của trường trung học cơ sở Nanyue đang dần có chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp chung của thành phố. Hồ Chí Minh và đất nước, là niềm tự hào của những con người dưới “thương hiệu” ngôi trường của mình. Một ngôi trường khẳng định được vị thế và tạo dựng được niềm tin trong nhân dân.

3. Học phí tại trường THPT Nam Việt - TP.HCM là bao nhiêu?

Thầy và trò trường THCS - THPT Nam Việt luôn tự hào về những thành tích đã đạt được và không ngừng nỗ lực trong mọi hoạt động để xứng tầm với sự mong đợi của một trong những trường tư thục hiện đại nhất TP.HCM. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Tuy nhiên mức học phí này thay đỗi qua từng học kỳ và năm học, để biết chính xác học phí hiện tại vui lòng liên hệ nhà trường để nhận thông tin chuẩn xác nhất.

Như vậy qua bài viết bạn đã biết đáp án câu hỏi Đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không phải không nào. Trường may mắn lọt vào top các trường THPT hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nền kinh tế tri thức toàn cầu. Có thể thấy đây là một môi trường học tập tốt đáng để tham khảo.