Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nam Yên - Kiên Giang Có Tốt Không?

Bài đánh giá trường THPT Nam Yên có tốt không dưới đây sẽ giúp quý bạn đọc có những thông tin chi tiết và cái nhìn khách quan nhất về ngôi trường cấp 3 này.

hieu-con-yeu

Trường cấp 3 Nam Yên đã đào tạo nên rất nhiều thế hệ học sinh có tài và có đức, góp một phần không nhỏ nguồn nhân lực giỏi giang cho sự nghiệp xây dựng đất nước. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về trường qua bài đánh giá trường THPT Nam Yên có tốt không ngay sau đây nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Nam Yên - Kiên Giang

Trường THPT Nam Yên đã đóng góp một phần không nhỏ sức lực của mình vào nền giáo dục của tỉnh nhà, phát huy tốt truyền thống hiếu học của tỉnh Kiên Giang. Trước khi đi đánh giá trường cấp 3 Nam Yên có tốt không, chúng ta cùng đi tìm hiểu những thông tin về lịch sử hình thành, điểm chuẩn đầu vào và cơ sở vật chất của nhà trường nhé!

 Đánh Giá Trường THPT Nam Yên - Kiên Giang Có Tốt Không

Toàn cảnh trường THPT Nam Yên tỉnh Kiên Giang

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nam Yên hiện tọa lạc tại ấp Ba Biển, xã Nam Yên, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang

Nhiều năm qua, Trường THPT Nam Yên đã không ngừng cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt và đạt được nhiều trái ngọt, trở thành địa chỉ học tập đáng tin cậy của con em trên địa bàn.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Nam Yên cũng tuyển sinh theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo như bao trường công lập khác. Các em sẽ thi ba môn toán, văn, anh và đề sẽ là do sở tỉnh Kiên Giang ra. Điểm chuẩn sẽ có sự thay đổi khác nhau theo từng năm. Để biết thêm thông tin chính xác về điểm chuẩn tuyển sinh qua từng năm cũng như danh sách trúng tuyển vào 10, phụ huynh và các bạn học sinh có thể tham khảo trên cổng thông tin điện tử của trường.

 Đánh Giá Trường THPT Nam Yên - Kiên Giang Có Tốt Không

Trường cấp 3 Nam Yên trong buổi sinh hoạt dưới cờ

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng chính là một yếu tố không thể bỏ qua khi đánh giá trường THPT Nam Yên có tốt không.

Trường hiện đang có cơ sở hạ tầng cực kỳ khang trang với hệ thống các dãy nhà cao tầng kiên cố, hiện đại.

  • 100% phòng học có đầy đủ các thiết bị dạy học như: tivi có kết nối internet, bàn ghế, bảng viết, quạt mát,...

  • Phòng học thư viện với hàng nghìn đầu sách được chọn lọc kỹ càng là nơi để các em học hỏi thêm nhiều nguồn kiến thức mới.

  • Phòng thực hành lý - hoá- sinh được trang bị đầy đủ các dụng cụ thí nghiệm hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thí nghiệm của giáo viên và học sinh.

  • Sân trường, khuôn viên rộng rãi với nhiều cây xanh bóng mát tạo môi trường vui chơi lành mạnh học sinh cũng là nơi để nhà trường tổ chức các buổi sinh hoạt chào cờ.

Tất cả góp phần lớn lao cho sự nghiệp trồng người của trường THPT Nam Yên.

 Đánh Giá Trường THPT Nam Yên - Kiên Giang Có Tốt Không

Một góc sân trường của trường cấp 3 Nam Yên

 Đánh Giá Trường THPT Nam Yên - Kiên Giang Có Tốt Không

Lớp học khang trang, hiện đại của trường THPT Nam Yên

2. Đánh giá trường THPT Nam Yên - Kiên Giang có tốt không?

Trải qua thời gian thành lập và phát triển, trường THPT Nam Yên đã khẳng định được tên tuổi của mình trên nền giáo dục tỉnh nhà. Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào với các bằng khen, giấy khen của các cấp Tỉnh uỷ, huyện uỷ, Bộ GD&ĐT,...

Tất cả các giáo viên của trường đều đạt chuẩn, có trình độ đại học trở lên,luôn tận tụy, ngày đêm cố gắng vì học sinh. Đội ngũ nhà gái luôn học hỏi, tìm tòi những phương pháp dạy học mới, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy với phương châm tất cả vì học sinh để các em có thể tiếp thu bài một cách tốt nhất. Ban giám hiệu nhà trường cũng thường xuyên quan tâm chăm lo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, đào tạo nghiệp vụ chuyên môn vững vàng.

Nhờ đó mà chất lượng đầu ra học sinh nhà trường luôn ổn định: tỷ lệ đậu tốt nghiệp THPT luôn đạt mức 100%, tại các cuộc thi của thành phố, của tỉnh, học sinh đạt được nhiều thành tích cao. 

Mỗi học sinh khi bước ra khỏi mái trường THPT Nam Yên, không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức mà còn được trang bị những kỹ năng, phẩm chất đạo đức cao quý, trở thành những con người vừa có tài vừa có đức.

Bên cạnh công tác giảng dạy, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động ngoài giờ lên lớp, các cuộc thi văn nghệ, thể dục thể thao,... để các em có cơ hội giao lưu, vui chơi, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Các hoạt động từ thiện, dọn dẹp tượng đài,... cũng được tổ chức thường xuyên nhằm khơi gợi, nuôi dưỡng lòng nhân ái, biết ơn trong các em.

 Đánh Giá Trường THPT Nam Yên - Kiên Giang Có Tốt Không

Học sinh trong buổi giao lưu văn nghệ tại trường Nam Y

 Đánh Giá Trường THPT Nam Yên - Kiên Giang Có Tốt Không

Thành quả của một lớp học trong hội trại xuân

3. Học phí của trường THPT Nam Yên - Kiên Giang như thế nào?

Trường THPT Nam Yên là trường hệ công lập vì vậy mà học phí sẽ được thu theo quy định của bộ GD&ĐT. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về mức học phí, quý phụ huynh và các em học sinh có thể xin truy cập vào trang web chính thức hoặc gọi vào hotline của trường để nắm bắt được mức học phí cụ thể.  

Hy vọng những thông tin trong bài đánh giá trường THPT Nam Yên có tốt không trên đây sẽ giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh có cái nhìn toàn diện nhất về trường và đưa ra được lựa chọn cho bản thân và con em mình.