Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Ngân Sơn - Bắc Kạn Có Tốt Không?

Tìm hiểu về trường cũng như đánh giá trường THPT Ngân Sơn có tốt không. Tất cả đều có trong bài viết này bạn có thể tham khảo chọn trường.

hieu-con-yeu

Bắc Kạn có rất nhiều trường THPT uy tín và chất lượng nhiều học sinh lựa chọn để học. Trường THPT Ngân Sơn cũng là một trong số đó. Trường có những điểm mạnh nhất định luôn được nhiều phụ huynh hướng tới. Bài viết sẽ nếu đánh giá trường THPT Ngân Sơn có tốt không dưới đây. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo để lựa chọn trường cho con em mình.

đánh giá Trường THPT Ngân Sơn có tốt không

Cổng trường THPT Ngân Sơn đơn giản

1. Giới thiệu trường THPT Ngân Sơn tỉnh Bắc Kạn

Trường THPT Ngân sơn là trường công lập trên địa bàn Bắc Kạn. Trải qua nhiều năm xây dựng và hoạt động trường ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, đào tạo kiến thức cho học sinh tỉ mỉ. Qua đó mà học sinh có khả năng tiếp thu kiến thức và đạt kết quả học tập cao.

Nhà trường có nhiều thành tích lớn nhỏ khác nhau từ tổ chức đến cá nhân đáng chú ý. Luôn mang tâm huyết với nghề vào giảng dạy tạo cảm giác thoải mái cho học sinh.

  • Lịch sử hình thành

Trường THCS Ngân Sơn tiền thân là Trường cấp 2 & 3 Nà Pạc - Huyện Ngân Sơn. Năm học 1967-1968, có gần 40 học sinh được ghi danh vào lớp đầu tiên. Năm học 1971-1972, trường được tách ra từ trường trung học số 2 và số 3 Nà Phặc, lấy tên là trường trung học phổ thông Ngân Sơn, và chuyển đến địa điểm mới tại xã Vân Tùng- huyện Ngân Sơn.

Trải qua hơn 44 năm xây dựng và phát triển, cũng như nhiều cuộc chia tay, hợp nhất. Dù ở vai trò nào, ở khâu nào Trường cũng phấn đấu làm tốt, hoàn thành công việc.

Năm học 2009-2010, trường THPT Ngân Sơn được tách khỏi trường THCS và chuyển đến địa điểm mới, cơ sở vật chất xây dựng được đổi mới hoàn toàn, được kỳ vọng sẽ bước sang một trang mới trong lịch sử và phát triển bền vững hơn.

  • Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Ngân Sơn của tỉnh Bắc Kạn có số điểm chuẩn đầu vào tầm 27 điểm. Đây là một mức điểm vừa đủ để học sinh có khả năng thi đậu. Điểm sẽ xét từ cao đến thấp dựa vào điểm thi mà các em học sinh thi được.

Mỗi người sẽ có một đánh giá khác nhau phụ thuộc vào nhận thức của mỗi người về chất lượng điểm. Điểm chuẩn đầu vào của trường có thể không cao như các trường khác nhưng cũng đủ cho hầu hết các học sinh có nguyện vọng. Điều này cũng là một yếu tố để đánh giá trường THPT Ngân Sơn có tốt không.

Mức điểm đầu vào thay đổi theo từng năm dựa trên năng lực của từng khóa học. Các trường sẽ xem xét điểm khi học sinh hoàn thành bài kiểm tra và công bố điểm chuẩn vào một thời gian sau khi chấm bài xong. 

  • Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Ngân Sơn có tốt không

Sinh hoạt ngoại khóa của trường nổi trội

Trường có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ, với diện tích khá rộng là 12.925m2.

Cảnh quan sạch đẹp, có 16 phòng học đủ cho một lớp học, 6 phòng học chức năng: phòng thực hành, thao tác máy tính, bộ môn, phòng học và phòng đa chức năng. 

Trang thiết bị dạy học tương đối đầy đủ và hiện đại như máy tính phục vụ học tin, máy chiếu, máy photocopy…

Song song với chất lượng dạy học nhà trường phối hợp cải tạo khuôn viên trường học hòa hợp thiên nhiên.

Có hệ thống nước lọc phục vụ thầy và trò trong quá trình học tập và giảng dạy.

2. Đánh giá trư ờng THPT Ngân Sơn tỉnh Bắc Kạn có tốt không?

đánh giá Trường THPT Ngân Sơn có tốt không

Đội ngũ giáo viên trường THPT Ngân Sơn

Trường THPT Ngân Sơn có một đội ngũ giáo viên xuất sắc được đào tạo trong nhiều năm và là trường hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy. Trường 5 năm liền đạt danh hiệu trường THPT tiên tiến xuất sắc, tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 100%. Hiện tại, trang web của trường trung học Ngân Sơn chưa được thành lập, học sinh thường sử dụng mạng xã hội facebook và nhóm Zalo để chia sẻ hình ảnh và thông tin của trường.

Trường giành được địa chỉ trường trung học chuẩn quốc gia năm 2020

Với mục tiêu xây dựng Trường Ngân Sơn trở thành trường đi đầu trong sự nghiệp giáo dục quốc dân, lãnh đạo và các cấp của Ủy ban nhân dân Bắc Kạn quyết tâm tuyển dụng và bồi dưỡng nguồn nhân lực có kiến ​​thức chuyên môn và bằng cấp cao. Thay thế dần những giáo viên đã nghỉ hưu. Hiệu trưởng trường THPT Ngân Sơn Bắc Kạn còn tích cực tham gia nhiều hội thảo cấp tỉnh / trung ương để đưa nhà trường ngày càng tốt hơn.

3. Học phí trườ ng THPT Ngân Sơn tỉnh Bắc Kạn như thế nào?

Đánh giá trường THPT Ngân Sơn có tốt không cũng có thể qua tiền học phí. Học phí ở trường không cao mà theo quy định của sở giáo dục tỉnh. Đó chính là lý do tiền học phí của trường luôn minh bạch, rõ ràng. Đảm bảo học phí phù hợp với tất cả các em học sinh. Đặc biệt, đối với các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn còn được hỗ trợ tiền học phí. Tất cả những điều đó đã tạo cho ngôi trường một nét đẹp mà nhiều phụ huynh tin cậy.

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Với những thông tin cung cấp đánh giá trường THPT Ngân Sơn có tốt không. Bạn đã có thể hình dung ra chất lượng của trường THPT Ngân Sơn. Từ đó dễ dàng cân nhắc lựa chọn trường cho con em của mình.