Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nghi lộc 3 - Nghệ An Có Tốt Không?

Khi nhắc đến THPT Nghi Lộc 3 - Nghệ An người ta sẽ nhớ ngay tới ngôi trường có bề dày lịch sử với những thành tích đáng nổi bật về mọi mặt. Chính vì vậy mà trường nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Để tìm hiểu chi tiết hãy cùng theo dõi bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Tố có tốt không ngay sau đây nhé.

hieu-con-yeu

Khi nhắc đến THPT Nghi Lộc 3 - Nghệ An người ta sẽ nhớ ngay tới ngôi trường có bề dày lịch sử với những thành tích đáng nổi bật về mọi mặt. Chính vì vậy mà trường nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Để tìm hiểu chi tiết hãy cùng theo dõi bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Tố có tốt không ngay sau đây nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Nghi lộc 3 tỉnh Nghệ An

Nghệ An là một trong những tỉnh có nền giáo dục chất lượng hàng đầu hiện nay với hàng loạt những ngôi trường tên tuổi. Một trong số đó chính là trường THPT Nghi Lộc 3. 

1.1 Lịch sử hình thành 

Trường THPT Nghi lộc 3 được chính thức đi vào hoạt động vào ngày 14/11/1980. 

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, vượt qua muôn vàn những khó khăn, thiếu thốn, thử thách, Trường THPT Nghi Lộc 3 đã không ngừng lớn mạnh, trưởng thành về mọi mặt; góp một phần không nhỏ trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực có trình độ cao phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Hiện nay trường là một trong những chiếc nôi vun đắp ước mơ  cho rất nhiều thế hệ học sinh. Với những thành công đó, trường THPT Nguyễn Văn Tố trở thành mục tiêu đáng mơ ước của biết bao lứa học trò hiện nay.

đánh giá Trường THPT Nghi Lộc 3 có tốt không

Cổng trường THPT Nghi Lộc 3 hiện nay 

1.2 Điểm chuẩn tuyển sinh qua từng năm 

Tùy theo chất lượng đánh giá hằng năm cũng như chất lượng tuyển sinh đầu vào mà nhà trường sẽ cân nhắc để đưa ra quyết định về điểm số đầu vào phù hợp nhất. Điểm tuyển sinh trong kỳ thi gần nhất của năm 2021 là 24,7. Mọi người có thể tham khảo để lựa chọn, sắp xếp nguyện vọng sao cho phù hợp nhất.

1.3 Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất của trường THPT Nghi lộc 3 đã không ngừng được hoàn thiện. Với diện tích khuôn viên hơn 23.000 m2, nhà trường có đầy đủ các phòng học, phòng thiết bị, thực hành, thí nghiệm, sân chơi, bãi tập tiêu chuẩn.

Với những trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy mang tính hiện đại cao. Theo đó, nhà trường đã trang bị hệ thống bàn ghế đầy đủ chuẩn, bảng, máy chiếu,.... các cơ sở vật chất trong phòng luôn được đáp ứng nhu cầu theo học của học sinh. 

Các phòng bộ môn lý - hoá - sinh luôn được bổ sung liên tục các thiết bị thực hành sao cho đầy đủ nhất để việc thực hành thí nghiệm của thầy trò nhà trường được diễn ra thuận lợi.

Trong sân trường được lát gạch toàn bộ, khuôn viên xây cực kỳ dựng khang trang và sạch đẹp, rợp bóng cây tạo môi trường hoạt động tốt nhất cho học sinh. 

đánh giá Trường THPT Nghi Lộc 3 có tốt không

Lớp học được trang bị thiết bị tiêu chuẩn

2. Đánh giá Trường THPT Nghi lộc 3 - Nghệ An có tốt không 

Đối với vấn đề đánh giá trường THPT Nghi lộc 3 có tốt không. Câu trả lời là hoàn toàn có. 

Về đội ngũ giáo viên, Trường THPT Nghi Lộc 3 hiện có 81 cán bộ, giáo  viên, nhân viên; 100%  giáo viên đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, trong đó có 37 giáo viên có trình độ thạc sĩ, hàng trăm lượt giáo viên có các sáng kiến kinh nghiệm cấp sở, cấp tỉnh; 21 giáo viên đã được công nhận đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Chất lượng giáo dục của trường cũng ngày càng được nâng lên, tỷ lệ đậu tốt nghiệp THPT nhiều năm liên tục đạt gần 100%; tỷ lệ học sinh đậu đại học, học sinh giỏi cấp tỉnh được duy trì ổn định; các phong trào nghiên cứu khoa học của học sinh và viết sáng kiến kinh nghiệm của giáo viên đều được chú trọng và luôn đạt kết quả cao ở tốp đầu của huyện và của ngành.

đánh giá Trường THPT Nghi Lộc 3 có tốt không

Trao thưởng cho các học sinh có thành tích tốt trong học tập

Trải qua bao nhiêu gian lao, vất vả trong những ngày đầu thành lập, trường THPT Nghi Lộc 3 hôm nay thực sự đã trưởng thành, lớn mạnh và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào: nhà trường nhiều năm liền đạt đơn vị tiên tiến, tiên tiến xuất sắc và đã nhận được 

  • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vào năm học 2004-2005.

  • Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT năm học 2009 - 2010. 

  • Các tổ chức, đoàn thể được tổ chức cấp trên tặng Bằng khen, Công  đoàn trường đạt danh hiệu công đoàn xuất sắc, Đoàn trường được TW đoàn tặng bằng khen….

Đặc biệt, vào năm học 2019 - 2020, nhà trường đã đạt kết quả kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2, được công nhận đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2020 - 2025, danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến xuất sắc, bằng công nhận Đơn vị Văn hóa, được nhận Cờ Thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh, Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước ký tặng, bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và  học" năm học 2019 - 2020. 

Đây chính là mốc son sáng ngời trong lịch sử xây dựng và phát triển, là sự vươn lên một tầm cao mới sau 40 năm xây dựng và trưởng thành của mái trường THPT Nghi Lộc 3 thân yêu.

đánh giá Trường THPT Nghi Lộc 3 có tốt không

Đại diện nhà trường đón nhận huân chương lao động hạng 3

Để tiếp nối truyền thống của các thế hệ giáo viên, học sinh đi trước, nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng phát huy các lợi thế của nhà trường, Đổi mới chương trình, phương pháp dạy học; chú trọng phát triển kỹ năng sống. 

Tiếp tục xây dựng trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên; đồng thời tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở vật chất nhà trường theo hướng hiện đại hóa, chuẩn hóa, đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2. Xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện và an toàn để xứng đáng với niềm tin của phụ huynh, học sinh và nhân dân trong vùng.

3. Học phí Trường THPT Nghi lộc 3 tỉnh Nghệ An như thế nào

Về mức học phí thì bạn có thể truy cập trực tiếp tại website, gọi điện liên hệ với nhà trường, hoặc đến trực tiếp tại nhà trường để có thể cập nhật các thông tin về học phí cho học sinh. Trường THPT Nghi lộc 3 thuộc diện Tư Thục nên chắc chắn sẽ có mức học phí cao hơn so với trường Công lập. 

Trên đây là những thông tin nhằm để cập nhật được một số yếu tố quan trọng,  giúp các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có thể đánh giá trường THPT Nghi lộc 3 có tốt không. 

Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.