Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nghi Xuân - Hà Tĩnh Có Tốt Không?

Trường THPT Nghi Xuân có chất lượng giảng dạy ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu đánh giá trường THPT Nghi Xuân có tốt không nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Nghi Xuân – Hà Tĩnh được biết đến là một trong những trường có giáo dục tốt luôn nằm trong top của tỉnh và đang được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình theo học. Ngôi trường này cũng đã đào tạo ra nhiều nhân tà, đứa con ưu tú có ích cho đất nước. Để hiểu rõ hơn hãy theo dõi bài đánh giá trường THPT Nghi Xuân có tốt không qua bài viết sau đây bạn nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Nghi Xuân – Hà Tĩnh

Hãy cùng tìm hiểu trường THPT Nghi Xuân qua những thông tin cơ bản dưới đây để biết rõ hơn về ngôi trường này nhé.

đánh giá Trường THPT Nghi Xuân có tốt không

Hình ảnh cổng trường THPT Nghi Xuân 

  • Lịch sử hình thành

Trường THPT Nghi Xuân được thành lập vào năm 2009 tại xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Ngôi trường ra đời nhằm đáp ứng nguyện vọng và nhu cầu học tập của học sinh các xã vùng huyện Nghi Xuân.

Hiện nay, Trường THPT Nghi Xuân - Hà Tĩnh là trường luôn đi đầu trong sáng tạo dạy và học với đội ngũ giáo viên giỏi có nhiều năm tu luyện và giảng dạy. Trong 5 năm liền trường đã đạt danh hiệu trường THPT tiên tiến xuất sắc với tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 100%.  

Năm 2020 trường THPT do Quận trực thuộc Nghi Xuân - Hà Tĩnh đã vinh danh là trường THPT đạt chuẩn quốc gia.

  • Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Nghi Xuân – Hà Tĩnh được đánh giá không có sự thay đổi quá lớn. Trường THPT Nghi Xuân tiến hành thi 3 môn thi chính là Toán, Văn, Ngoại Ngữ. 

Điểm đầu vào của trường không quá cao với hầu hết các trường THPT trong khu vực, tuy nhiên vẫn đảm bảo cho các học sinh học tại trường nên điểm đầu vào cũng không quá thấp. 

Cơ sở để quyết định điểm tuyển sinh đầu vào căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau tùy theo từng năm học. Vì vậy quý phụ huynh và học sinh có thể cập nhật các thông tin tuyển sinh và điểm chính thức vào lớp 10 của trường THPT Nghi Xuân trên website chính thức của nhà trường.

  • Cơ sở vật chất 

Hiện nay, trường đã có hệ thống phòng học khang trang hiện đại, sạch đẹp với các phòng học tại các dãy nhà cao tầng, các phòng học rộng rãi, thoáng mát được trang thiết bị dạy học đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu trong học tập cho giáo viên và học sinh.

Tất cả các phòng học, phòng thực hành – thí nghiệm, phòng máy chiếu,…. đều được trang bị đầy đủ bàn ghế, hệ thống đèn điện, quạt mát và các trang thiết bị cần thiết khác đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập. Khu chơi thể thao rộng rãi có thêm sân bóng, bãi tập phục vụ cho các hoạt động TDTT, rèn luyện thể chất cho học sinh.

Sân trường được lát gạch sạch đẹp với nhiều cây xanh tỏa bóng mát khuôn viên rộng thoáng mang đến môi trường trong lành, mát mẻ thân thiện với môi trường.

đánh giá Trường THPT Nghi Xuân có tốt không

Trường THPT Nghi Xuân trong ngày hội đọc sách

2. Đánh giá Trường THPT Nghi Xuân – Hà Tĩnh có tốt không?

Phần đánh giá trường THPT Nghi Xuân có tốt không tiếp theo này chúng tôi sẽ đưa người đọc đi tìm hiểu về đội ngũ giáo viên của trường và  thành tích của học sinh trong trường cùng như định hướng xây dựng, phát triển của nhà trường trong tương lai.

Trình độ của cán bộ giáo viên trong trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn, các thầy cô giáo luôn đoàn kết, nhiệt tình, năng động và tích cực học tập để nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ để đáp ứng với yêu cầu đổi mới trong ngành giáo dục.

Điều đáng ghi nhận của trường THPT Nghi Xuân đó chính là thành tích học tập của các em học sinh trong trường thì có nhiều em đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp trường, cấp tỉnh và luôn nằm trong top đầu của tỉnh.

Đặc biệt, học sinh trên địa bàn huyện còn có ý thức vượt khó, có khát vọng cố gắng vươn lên, có 1 số em sau khi ra trường đã trở thành doanh nhân, hay làm việc hoạt động trong các cơ quan của Nhà nước.

Trong quá trình xây dựng và phát triển trường THPT Nghi Xuân đã thu được các thành tích nổi bật. Số lượng học sinh giỏi tỉnh đạt gần 200 em, tỉ lệ học sinh tốt đỗ nghiệp trường hàng năm đạt trên 98%.

đánh giá Trường THPT Nghi Xuân có tốt không

Cuộc thi xây dựng Video clip “Gìn giữ và bảo tồn các di tích lịch sử quê hương”

3. Học phí của Trường THPT Nghi Xuân – Hà Tĩnh như thế nào?

Mức học phí của trường THPT Nghi Xuân sẽ được thu theo quy định chung của Bộ GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh. Mức học phí mỗi năm của trường có thể có chút thay đổi theo từng năm.

Do vậy quý phụ huynh nếu quan tâm về vấn đề này có thể tham khảo trực tiếp trên trang web chính thức của trường. Hoặc đến phòng văn thư để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn. 

Bài viết trên đây là mọi thông tin chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ từ nguồn thứ ba để đánh giá trường THPT Nghi Xuân có tốt không cho các em học sinh và quý phụ huynh. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp cho các bậc phụ huynh khi tìm địa chỉ học tập chất lượng cho con.