Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nghĩa Minh - Nghĩa Hưng Nam Định có tốt không?

Trường THPT Nghĩa Minh - Nghĩa Hưng Nam Định có chất lượng đào tạo ra sao? Cùng Clevai tìm hiểu chất lượng tại Trường THPT Nghĩa Minh - Nghĩa Hưng Nam Định ngay nhé!

hieu-con-yeu

 

Trường THPT Nghĩa Minh - Nghĩa Hưng Nam Định là một trong những trường THPT lâu đời tại huyện Nghĩa Hưng - Nam Định. Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, trường đã trải qua rất nhiều giai đoạn của đất nước từ những lúc chiến tranh cứu nước đến công cuộc cải cách đất nước và ngày nay là thời kỳ phát triển ổn định. Cùng chúng tôi tìm hiểu chất lượng đào tạo của Trường THPT Nghĩa Minh - Nghĩa Hưng Nam Định nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Nghĩa Minh - Nghĩa Hưng Nam Định

Trường THPT Nghĩa Minh - Nghĩa Hưng Nam Định, tiền thân là Trường cấp 2 huyện Nghĩa Hưng, đánh hồi trống đầu tiên vào ngày 5 tháng 9 năm 1961. Trường ra đời ở một bản nhỏ, dân cư không nhiều, đời sống kinh tế còn nhiều khó khăn. Nhưng có một truyền thống tôn trọng. Người thầy đầy trí tuệ và tài năng này đã dày dặn truyền thống cách mạng trong các thời kỳ lịch sử, kể từ khi khai giảng khóa học đầu tiên, trường Trung học Phổ thông Nghĩa Minh đã không ngừng phát triển.

1.1. Lịch sử hình thành

Trong 14 năm xây dựng và trưởng thành, 14 năm dạy và học trong thời chiến, nhà trường đã phải sống rải rác cùng với sự chung tay, góp sức của đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương để khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học. Nhiều thầy cô giáo và nhiều thế hệ học sinh chia tay mái trường thân yêu, xung phong đánh giặc cứu nước, hàng chục thầy cô giáo và gần 1.220 học sinh tham gia kháng chiến, chống Mỹ cứu nước.

Đánh giá Trường THPT Nghĩa Minh - Nghĩa Hưng Nam Định có tốt không?

Tìm hiểu về Trường THPT Nghĩa Minh - Nam Định.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trong năm học mới 2021 - 2022, Trường THPT Nghĩa Minh - Nghĩa Hưng Nam Định thuộc nhóm trường THPT có điểm tuyển sinh khá cao, từ 25 điểm trở lên. 

1.3. Cơ sở vật chất

100% giáo viên đều đã tốt nghiệp đại học, trong đó hơn 30% có bằng thạc sĩ và là giáo viên dạy giỏi. Đội ngũ giáo viên, cán bộ xuất sắc đều được tuyển chọn từ các trường nổi tiếng tại các trường ĐH nổi tiếng, có năng lực chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm du học, tư vấn du học cho các học sinh xuất sắc. Nhân cách tốt, chuyên nghiệp và cư xử đúng mực với học sinh và phụ huynh của các em. Ngoài ra, trường còn sử dụng đội ngũ giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

Đánh giá Trường THPT Nghĩa Minh - Nghĩa Hưng Nam Định có tốt không?

Các em học sinh của trường THPT Nghĩa Minh.

2. Đánh giá Trường THPT Nghĩa Minh - Nghĩa Minh Nam Định có tốt không?

Thực hiện phương pháp giáo dục và giảng dạy tiên tiến với sự hỗ trợ tốt nhất của trang thiết bị hiện đại. Thích ứng với mô hình đào tạo chất lượng cao, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo; sắp xếp thời khóa biểu hợp lý đảm bảo thời lượng các môn học, môn tự chọn, nâng cao và ngoại khóa.

Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức, thể lực, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, đồng thời trau dồi năng lực cá nhân, nghị lực sống, sáng tạo, ý chí tự lập và sức bật cao.

Trang bị kiến ​​thức cơ bản theo chuẩn kiến ​​thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo đảm bảo học sinh xuất sắc vượt qua các kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng, thi vào lớp 10 THPT, thi vào lớp 10 THPT chất lượng cao và giỏi. các trường học. thành phố.

Tổ chức học 2 buổi / ngày theo chương trình bồi dưỡng nâng cao, quản lý chặt chẽ, nề nếp, kỷ cương.

Tổ chức học tập qua các lớp học bộ môn và học tập trực tuyến, mở rộng các hình thức dạy và học đến các trường phổ thông trong và ngoài nước.

Hướng dẫn việc phát triển và sử dụng hiệu quả các thiết bị và thực hành thí nghiệm.

Với các trường THPT, đại học, trung tâm ngoại ngữ, ... trong và ngoài tỉnh đều mời giáo viên tham gia giảng dạy các chuyên đề, câu lạc bộ.

Tổ chức các câu lạc bộ năng khiếu cho học sinh (văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao ...) Tổ chức hội thảo, thi cimena, Olympic ... phục vụ công tác giảng dạy.

Đặc biệt từ năm 2002 đến nay, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học công lập cao, liên tục trở thành một trong những xã có tỷ lệ đỗ vào các trường THPT cao nhất vùng. Trong 15 năm (từ năm học 1990-1991 đến nay), trường là đơn vị tiên tiến của phong trào giáo dục và đào tạo. Đặc biệt từ năm 2004 đến năm 2005 đến nay trường được công nhận là trường tiên tiến xuất sắc, phấn đấu đến năm 2007 trường trở thành trường THPT đạt chuẩn Quốc gia.

3. Học phí Trường THPT Nghĩa Minh - Nghĩa Hưng Nam Định

Hiện nay chúng tôi vẫn chưa có thông tin chính xác về học phí Trường THPT Nghĩa Minh - Nghĩa Hưng Nam Định. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật tin tức mới nhất trong tương lai. 

Đánh giá Trường THPT Nghĩa Minh - Nghĩa Hưng Nam Định có tốt không?

Khuôn viên Trường THPT Nghĩa Minh.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Trường THPT Nghĩa Minh - Nghĩa Hưng Nam Định. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về Trường THPT Nghĩa Minh - Nghĩa Hưng Nam Định.