Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Ngô Gia Tự - Bắc Ninh có tốt không?

Để có thể đánh giá một ngôi trường có tốt hay không cần xem xét ở nhiều khía cạnh khác nhau. Trường THPT Ngô Gia Tự - Bắc Ninh là ngôi trường đã trải qua nhiều thăng trầm và khó khăn để phát triển như ngày hôm nay. Cùng đi vào đánh giá trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không để tìm được ngôi trường tốt nhất tại Bắc Ninh. 

hieu-con-yeu

Để có thể đánh giá một ngôi trường có tốt hay không cần xem xét ở nhiều khía cạnh khác nhau. Trường THPT Ngô Gia Tự - Bắc Ninh là ngôi trường đã trải qua nhiều thăng trầm và khó khăn để phát triển như ngày hôm nay. Cùng đi vào đánh giá trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không để tìm được ngôi trường tốt nhất tại Bắc Ninh. 

Đánh giá trường THPT Ngô Gia Tự - Bắc Ninh có tốt không?

Cổng trường THPT Ngô Gia Tự tại Bắc Ninh 

1. Giới thiệu trường THPT Ngô Gia Tự - Bắc Ninh 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Ngô Gia Tự được thành lập từ năm 2000. Vào năm đầu hoạt động trường có có 8 lớp học với khoảng hơn 400 học sinh và 13 cán bộ giáo viên nên có thể nói là vô cùng khó khăn. Nhưng bằng sự quyết tâm nỗ lực phát triển của toàn thể nhà trường mà đến năm 2020 trường có 34 lớp với gần 1500 học sinh và 85 cán bộ giáo viên trong đó có tham gia quản lý và dạy học. 

Từ khi vừa thành lập nhà trường luôn không quên sứ mệnh của mình, luôn không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Chủ động xây dựng hoạch định kế hoạch, nội dung và mục tiêu phấn đấu vào đầu từng năm học, cho cả năm, cho từng học kỳ, từng tháng từng tuần.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Dưới đây là một số mức điểm tuyển sinh của trường mà bạn có thể tham khảo:

  • Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Ngô Gia Tự Năm 2022: 24 điểm.

  • Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Ngô Gia Tự Năm 2021: 24,8 điểm. 

  • Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Ngô Gia Tự Năm 2020: 24 điểm. 

  • Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Ngô Gia Tự Năm 2019: 23,5 điểm. 

  • Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Ngô Gia Tự Năm 2018: 26 điểm. 

Đánh giá trường THPT Ngô Gia Tự - Bắc Ninh có tốt không?

Một hoạt động trường THPT Ngô Gia Tự tại Bắc Ninh 

1.3. Cơ sở vật chất

Nhờ sự quan tâm và ủng hộ của các cấp lãnh đạo mà cơ sở vật chất của trường THPT Ngô Gia Tự ngày càng được nâng cấp và hoàn thiện. Cho đến thời điểm hiện tại tổng diện tích của trường THPT Ngô Gia Tự  là 21 nghìn mét vuông. Trường có 33 phòng học kiên cố với đầy đủ các thiết bị phục vụ cho hoạt động dạy và học của học sinh và giáo viên. 

Nhà trường có đầy đủ các phòng chức năng như phòng thực hành tin học, vật lý, hóa học, tiếng anh, phòng thư viện với đa dạng nhiều loại sách báo tài liệu cho học sinh và giáo viên tham khảo. Bên cạnh đó nhà trường luôn cố gắng nâng cấp trang thiết bị ngày càng hiện đại hơn để phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy của mình.

2. Đánh giá trường THPT Ngô Gia Tự - Bắc Ninh có tốt không?

Trong nhiều năm liền thành tích của trường có thể nói là liên tục tăng. Nhờ vào sự cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục không ngừng mà tỷ lệ đậu tốt nghiệp của trường luôn giữ vững phong độ từ 99% - 100%. 

Đặc biệt tỷ lệ học sinh của trường THPT Ngô Gia Tự đỗ đại học hơn 60%. Hằng năm có nhiều học sinh tham gia các cuộc thi cấp huyện cấp tỉnh luôn mang về thành tích cao.

Năm học 2016-2017, trong cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh nhà trường đạt 25 giải; Năm học 2017-2018,trong cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh nhà trường đạt 20 giải, và nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ khác,... 

Đánh giá trường THPT Ngô Gia Tự - Bắc Ninh có tốt không?

Hình ảnh đội ngũ Giáo viên nữ trường THPT Ngô Gia Tự - Bắc Ninh 

 

Bằng những thành tích đáng nể của mình mà nhiều năm liền trường được nhận cờ thi đua và bằng khen của ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển với sự quan tâm tạo điều kiện và chi đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và không quên nhắc đến sự cố gắng nỗ lực của thầy và trò trường THPT Ngô Gia Tự mà trường đã có sự phát triển với chuyển biến tích cực. 

Nhiều năm liên tục nhà trường được UBND tỉnh tặng Bằng khen công nhận là tập thể lao động xuất sắc. Nhận được Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu xuất sắc tiêu biểu. Bên cạnh việc chú trọng phát triển và đổi mới công tác dạy và học, nhà trường còn đặc biệt quan tâm đến việc giáo dục truyền thống và giáo dục toàn diện nhân cách cho thế hệ trẻ. 

Nhà trường thể hiện rõ điều này khi tổ chức rất nhiều các hoạt động lớn và mời diễn giả trò chuyện với học sinh trong các dịp lễ lớn, kỷ niệm lớn của dân tộc để giáo dục truyền thống và các kỹ năng xã hội cho học sinh. Được đặt tên theo tên đồng chí Ngô Gia Tự chính vì vậy mỗi năm nhà trường đều tổ chức cuộc thi lịch sử để học sinh tìm hiểu về thân thế sự nghiệp Ngô Gia Tự. Có lẽ vì sự tận tâm này mà nhà trường luôn được đánh giá cao trong khu vực.

3. Học phí trường THPT Ngô Gia Tự - Bắc Ninh như thế nào?

Trường THPT Ngô Gia Tự thuộc khu vực 3 là các trường trên địa bàn xã thuộc các huyện nên học phí của trường được quy định cụ thể là 60.000-120.000/HS/1 tháng.. Lưu ý thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin cụ thể và chi tiết giúp bạn có thể đánh giá trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không. Là nơi đã đào tạo ra bao nhiêu thế hệ học sinh giỏi giang có ích cho xã hội và hoàn thiện về nhân cách trường THPT Ngô Gia Tự là nơi nhiều học sinh tại Bắc Ninh đều yêu thích.