Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Ngô Gia Tự - Phú Yên Có Tốt Không?

Chủ đề đánh giá trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không luôn nhận được sự quan tâm của phụ huynh và học sinh. Qua những thông tin đánh giá này, sẽ giúp các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có thể dễ dàng lựa chọn trường.

hieu-con-yeu

Trường THPT Ngô Gia Tự là một ngôi trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Hãy cùng theo dõi bài viết đánh giá trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không để biết thêm thông tin về ngôi trường cấp 3 này.

1. Giới thiệu trường THPT Ngô Gia Tự - Phú Yên

Trong bài đánh giá trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không này, trước tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu một vài thông tin cơ bản của trường dưới đây.

Một góc sân trường THPT Ngô Gia Tự 

Lịch sử hình thành

Trường THPT Ngô Gia Tự được thành lập năm 1968, tiền thân của trường là Trường trung học tỉnh hạt Hiếu Xương. Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích và luôn khẳng định là trường có chất lượng giáo dục thuộc top của tỉnh.

Nơi đây đã trở thành một trong những địa điểm học tập của các em học sinh trên địa bàn thành phố Tuy Hòa. Và đây cũng là một trong những nơi đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài phục vụ cho đất nước.

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh là một trong những chỉ tiêu chúng tôi đi đánh giá trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không. Cùng xem điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 qua các năm của trường ngay sau đây:

  • Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Ngô Gia Tự năm học 2016 – 2017 là 33,5 điểm và điểm TBCN lớp 9 từ 7 điểm trở lên.

  • Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Ngô Gia Tự năm học 2017 – 2018 là 19,25 điểm.

  • Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Ngô Gia Tự năm học 2019 – 2020 là 20,5 điểm.

  • Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Ngô Gia Tự năm học 2021 – 2022 là 17 điểm.

Nhìn chung có sự thay đổi điểm qua từng năm, tùy theo hình thức thi mỗi năm và số lượng thí sinh đăng ký thi tuyển.

Cơ sở vật chất

Mới ngày đầu thành lập, cơ sở vật chất của trường còn khó khăn và hạn chế, nhưng cùng với sự nỗ lực và phấn đấu của các thế hệ thầy và trò, Trường THPT Ngô Gia Tự đã tự chuyển mình thay đổi mọi mặt, phát triển đột phá, mang đến một diện mạo mới đáng tự hào.

Cơ sở vật chất của trường THPT Ngô Gia Tự được đảm bảo, có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại cao,... Nhà trường có đầy đủ các phòng học đa dạng bộ cho các môn, phòng tin học, phòng ngoại ngữ, phòng thực hành – thí nghiệm, khu hiệu bộ,… khuôn viên trường được đầu tư xây dựng khang trang và sạch đẹp, tạo môi trường sinh hoạt tốt nhất cho học sinh.

Các cha mẹ và các bạn học sinh hoàn toàn có thể yên tâm để con em mình tham gia học tại ngôi trường này với chất lượng giảng dạy đảm bảo và đội ngũ giáo viên chất lượng và tâm huyết, được học sẽ trở nên hiệu quả hơn và giúp các bạn có thể hoàn thành bậc trung học phổ thông với kết quả tốt nhất.

Giao lưu văn nghệ nhân ngày 20/11

2. Đánh giá Trường THPT Ngô Gia Tự -  Phú Yên có tốt không

Phần đánh giá trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không tiếp theo này, chúng tôi sẽ đề cập đến những thành tích mà cả thầy và trò của trường đã đạt được kể từ khi thành lập cho đến nay.

Hằng năm, tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT luôn đứng top cao trong tỉnh. Học sinh của trường thi đỗ vào các trường ĐH, CĐ đạt trên 96%, điểm thi đại học trung bình 3 môn hầu hết là từ 20 điểm, do vậy trường được xếp hạng top 30 trong số 2.800 trường học trong cả nước.

Tính từ năm 1990 tới nay, trường có hơn 1.174 đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, nhiều em được chọn vào đội tuyển dự thi HSG cấp quốc gia. 100% giáo viên của trường đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiều giáo viên được công nhận dạy giỏi cấp tỉnh, quốc gia.

Những thành tích trên của Trường THPT Ngô Gia Tự là kết quả của cả một quá trình phấn đấu trong dạy học, học tập và không ngừng sáng tạo. Đây cũng là điều tất yếu của sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Sở GD & ĐT và các sở, ban, ngành, đoàn thể và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. 

Thế hệ thầy và trò trường THPT Ngô Gia Tự hôm nay vô cùng tự hào và trân trọng những thành quả mà các thế hệ đi trước để lại để tri ân cội nguồn. Đối mặt với những cơ hội và thách thức mới, các giáo viên và sinh viên của trường quyết tâm giữ vững tinh thần hiếu học của trường, giữ vững vị thế, đồng thời đưa trường trở thành một trong những lá cờ đầu của ngành.

Các lớp học của trường THPT Ngô Gia Tự

3. Học phí trường THPT Ngô Gia Tự - Phú Yên như thế nào?

Học phí trường THPT Ngô Gia Tự được tham khảo thông tin từ nguồn thứ ba. Học phí thương có sự thay đổi tùy theo từng kỳ học và năm học và theo quy định chung của Bộ GD & ĐT. Phụ huynh, các em học sinh có thể tham khảo trực tiếp tại Website, Fanpage chính thức để cập nhật đầy đủ nhất.

Trên đây là những đánh giá trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không. Hy vọng đã có thể giúp quý phụ huynh hiểu rõ hơn về những thành tựu mà thầy và trò nhà trường đã đạt được qua những năm học qua. Với những truyền thống tốt đẹp đã phát huy được trường THPT Ngô Gia Tự tự hào là nơi chắp cánh cho học sinh tự tin hội nhập tri thức.