Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Ngô Gia Tự - Quảng Ninh Có Tốt Không? 

Quảng Ninh là mảnh đất hiếu học với nhiều trường cấp 3 chất lượng đào tạo tốt. Đánh giá Trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không chắc chắn sẽ là thông tin hữu ích

hieu-con-yeu

Các bậc phụ huynh vào những năm chuyển cấp đều sẽ vội vàng tìm cho con mình những ngôi trường cấp 3 tốt nhất. Thật không khó để tìm thấy một ngôi trường tại Quảng Ninh vì có rất nhiều trường học ra đời. Tuy nhiên nếu muốn hiểu hơn về những đặc điểm của trường thì hãy tham khảo đánh giá Trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không

1. Giới thiệu Trường THPT Ngô Gia Tự tỉnh Quảng Ninh

 Ngô Gia Tự có lẽ là cái tên trường học rất đỗi quen thuộc đối với những người dân sinh sống tại Quảng Ninh. Đây là ngôi trường luôn có những thành tích xuất sắc có thể đứng ngang hàng với những ngôi trường đứng đầu về chất lượng. Để kiểm chứng điều này hãy cùng đi đánh giá Trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không? 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Ngô Gia Tự có được quyết định đi vào thành lập tháng 7 năm 2007. Đây là ngôi trường ngoài công lập có tuổi đời rất mới mẻ và là trường thứ xuất hiện ở vùng quê sông Bạch Đằng. 

Đánh giá Trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không

Không sở hữu điều kiện thuận tiện về các phương tiện để đi lại như những trường học khác. Trường THPT Ngô Gia Tự nằm ở cuối một con phố nhỏ đi ra cánh đồng là là địa điểm giáp ngay giữa phường Phong Hải và thôn Trung Bản. Nhưng bù lại cho sự khó khăn về phương tiện đi lại, ngôi trường này lại có cả 1 vườn cây bao bọc. 

Tại đây mang đến cho các em học sinh không gian học tập xanh hoàn toàn bình yên, rất nhẹ nhàng và yên ả cho những giờ dạy và học. Vì nằm khuất sau những chiếc cây nên người nơi khác tới, ít ai sẽ có thể biết dưới bóng cây xanh xum xuê như vậy lại xuất hiện một nơi giống như 1 ốc đảo xanh ngoài cánh đồng. Nó mang đến một ngôi trường đã được dành nhiều tâm huyết xây dựng, đi vào dạy và học đã qua 6 mùa tựu trường.

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Không nằm trong tuyến đường chính của thành phố, Trường THPT Ngô Gia Tự tỉnh Quảng Ninh dành cho những học sinh vùng núi lân cận. Chính vì vậy điều kiện tuyển sinh của trường cũng nhẹ nhàng góp phần tạo điều kiện cho các bạn có một môi trường để học tập. Tuy nhiên không vì thế mà chất lượng của trường bị ảnh hưởng. Điểm tuyển sinh được trường công bố trong những năm gần đây như sau: 

  • Năm 2018 các bạn có số điểm trên 18 sẽ được nhận

  • Năm 2019 trường xét tuyển với số điểm trên 18,5

  • Năm 2020 điểm có phần giảm xuống một chút đó là 17 điểm. 

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất chính là yếu tố quan trọng để đánh giá Trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không. Vì chỉ khi đáp ứng được yếu tố này thì mới mang đến cho học sinh những môi trường học tập tốt nhất. Trong trường có đầy đủ các dãy phòng học để phục vụ cho các lớp học không phải thay phiên ca để học. Bàn ghế cũng vô cùng mới mẻ, mỗi phòng đều được trang bị máy chiếu để phục vụ quá trình giảng dạy của giáo viên. 

Đánh giá Trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không

Hơn thế nữa trường còn xây dựng phòng nghe nhìn, các phòng chứa máy vi tính cho học sinh học và thực hành, ứng dụng công nghệ. Tại đây cung cấp hệ thống 25 máy tính được kết nối mạng internet. Mục đích là giúp các em có điều kiện tiếp cận với kiến thức mới và vươn lên với các trường công lập khác. Từ đó có thể tiếp thu kiến thức, công nghệ và thông tin cuộc sống một cách nhanh chóng với mọi miền đất nước và thế giới. 

2. Đánh giá Trường THPT Ngô Gia Tự tỉnh Quảng Ninh có tốt không? 

Sau một thời gian thành lập, trường Ngô Gia Tự đã phải tự mình vươn lên bằng tất cả ý chí, nghị lực và sự quyết tâm của thầy và trò. Với biết bao khó khăn và thách thức, Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu đã xây dựng được một ngôi trường và đi vào giảng dạy ổn định, thu hút và tạo thuận lợi cho học sinh các nơi về học.

Những ngày mới thành lập trường chỉ lác đác vài em học sinh, nhưng cho đến nay thì số lượng học sinh đang ngày càng tăng lên. Dù tuổi đời còn rất mới mẻ nhưng thành tích đạt được cũng rất đáng tự hào. Các thầy cô đều là những giáo viên dạy giỏi, luôn dành tất cả nhiệt huyết để truyền kiến thức cho từng thế hệ. Nơi đây tự hào là môi trường học tập tốt để ươm mầm cho những ước mơ trong tương lai của các em học sinh. 

Đánh giá Trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không

3. Học phí của Trường THPT Ngô Gia Tự tỉnh Quảng Ninh như thế nào? 

Khi tìm hiểu về trường học thì các bậc phụ huynh đều sẽ dành sự quan tâm đến học phí trường đó như thế nào. Là một trường nằm ở vùng có điều kiện kinh tế còn hạn chế, bộ giáo dục cũng không đưa ra mức học phí quá cao nên phụ huynh có thể yên tâm. Đặc biệt với những hộ gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trường cũng sẽ có những sự hỗ trợ học phí. Nếu muốn đi sâu về vấn đề này bạn có thể tìm đến sự tư vấn của nhà trường. 

Qua đánh giá Trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không được chia sẻ trên có lẽ mọi người cũng đã trang bị được cho mình rất nhiều kiến thức về ngôi trường này. Nếu bạn đang không biết nên gửi con mình học tập tại đâu thì có thể tham khảo Trường THPT Ngô Gia Tự.