Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Ngô Gia Tự Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không?

Để đánh giá Trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết bên dưới đây của chúng tôi nhé!

hieu-con-yeu

Trước khi bước vào mỗi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 hầu hết các em học sinh và phụ huynh đều băn khoăn không biết nên lựa chọn ngôi trường nào để theo học thì sẽ có chất lượng đào tạo tốt nhất. Thấu hiểu được điều đó sau đây Clevai xin gửi tới bạn đọc bài viết đánh giá Trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không, cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Ngô Gia Tự Tỉnh Đắk Lắk

1.1. Lịch sử hình thành

Khởi đầu của ngôi trường THPT Ngô Gia Tự là một trường cấp 2-3 Ngô Gia Tự, được thành lập vào tháng 8 năm 1990. Những ngày sơ khai, nhà trường chỉ có 12 lớp với 520 em học sinh. Trong đó khối cấp 3 có 4 lớp với 192 em học sinh. Sau 8 năm hoạt động và phát triển (tháng 7-1998), trải qua bao khó khăn và thăng trầm, trường được tách ra từ trường cấp 2-3 và mang tên là trường THPT Ngô Gia Tự đến tận bây giờ. Nhà trường hiện có địa chỉ tọa lạc tại Nguyễn Tất Thành, Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk.

Với sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ của các cấp, ban ngành và phụ huynh, nhà trường đã nỗ lực, phấn đấu rất  nhiều và đã trưởng thành chững chạc, nhà trường là một địa chỉ tin cậy, tín nhiệm của phụ huynh học sinh.

 Đánh Giá Trường THPT Ngô Gia Tự Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Thầy cô trường THPT Ngô Gia Tự

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để đánh giá Trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không thì điểm tuyển sinh đầu vào là một tiêu chí rất quan trọng. Căn cứ vào đó mà các em học sinh sẽ đưa ra được quyết định lựa chọn trường so với lực học của mình. Trường THPT Ngô Gia Tự không tổ chức thi tuyển mà thực hiện phương thức xét tuyển đầu vào lớp 10 dựa trên học lực của các em học sinh từ các năm lớp 6, 7, 8, 9 và hạnh kiểm từng năm. Khi xét tuyển nhà trường sẽ lấy từ trên cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu thì dừng lại. Ngoài ra một số trường hợp sẽ được nhà trường tuyển thẳng như: Các em học sinh dân tộc nội trú, dân tộc ít người, học sinh khuyết tật, các em học sinh từng đoạt các giải thưởng cấp quốc gia và một số em thuộc vào đối tượng ưu tiên. Vì vậy để biết chính xác được thông tin tuyển sinh cũng như hồ sơ tham gia đăng ký gồm những gì học sinh và phụ huynh có thể truy cập trực tiếp vào trang web của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trong những ngày đầu mới được thành lập không thể kể hết những gian khó ban đầu như: thiếu cơ sở vật chất, thiếu về giáo viên và những trang thiết bị dạy học… Tuy nhiên để vươn lên chặng đường “khởi nghiệp” và thực hiện từng “đường đi nước bước” của nhà trường đều thể hiện được sự đồng tâm hiệp lực của cả chi bộ, ban giám hiệu và của toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh.

Đến nay nhà trường đã dần dần từng bước hoàn thiện được về mặt cơ sở vật chất đáp ứng được chỉ tiêu của Bộ giáo dục và Đào tạo. Nhà trường đã xây dựng được các dãy phòng học khang trang có đầy đủ các thiết bị dạy học, đèn chiếu sáng, quạt….Ngoài ra trường còn có khu vực hiệu bộ xây dựng tách biệt giúp đảm bảo được sự yên tĩnh cho thầy cô nghiên cứu, giảng dạy.

Các phòng học thể chất, dãy nhà học đa năng, phòng y tế, sân trường rộng rãi đều được xây dựng khang trang đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học của thầy trò.

 Đánh Giá Trường THPT Ngô Gia Tự Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Trường THPT Ngô Gia Tự thuộc tỉnh Đắk Lắk

2. Đánh giá Trường THPT Ngô Gia Tự Tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

Để đánh giá Trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không hãy cùng xem xét qua một số thông tin bên dưới đây nhé:

Trong những năm gần đây, học sinh của nhà trường tham dự kỳ thi Olympic 10-3, Olympic 30-4 khu vực phía Nam có đến 95 - 98% em đoạt Huy chương Vàng, Bạc. Chất lượng đào tạo đại trà và tỷ lệ tốt nghiệp được duy trì hằng năm đều đạt từ 95 - 98%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng luôn duy trì ở mức 43 - 45%. Hàng trăm học sinh của trường nay đã trở thành giảng viên đại học, cao đẳng với học vị như thạc sĩ, tiến sĩ, học hàm phó giáo sư đang ngày đêm miệt mài cống hiến sức mình cho đất nước. Từ “cái thuở ban đầu” gian khó ấy cho đến hôm nay, trường hiện duy trì 40 lớp với gần 1.600 em học sinh. Về đội ngũ giáo viên hiện có 104 cán bộ, giáo viên, nhân viên; trong đó có tới 71 đảng viên, 13 thạc sĩ, 20 giáo viên đạt được danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 77 giáo viên đạt được danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường.

 Đánh Giá Trường THPT Ngô Gia Tự Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Trao tặng phần thưởng dành cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập

3. Học phí Trường THPT Ngô Gia Tự Tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Học phí của nhà trường được áp dụng theo khung chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo dành cho những trường công lập. Tuy nhiên hàng năm sẽ có một vài sự thay đổi nhẹ nhưng không quá lớn và đều được nhà trường thông báo trước đến phụ huynh. Ngoài ra để biết thêm được các thông tin về học phí từng năm bạn có thể truy cập trực tiếp vào website nhà trường để nắm rõ hơn.

Trên đây là các thông tin đánh giá Trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không mà Clevai muốn gửi đến bạn đọc. Qua đó hy vọng sẽ giúp cho học sinh và phụ huynh nắm được về chất lượng đào tạo của ngôi trường này để đưa ra được lựa chọn cho mình nhé.