Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

​​​​​​​Đánh Giá Trường THPT Ngô Gia Tự - Vĩnh Phúc Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Ngô Gia Tự - Vĩnh Phúc có tốt không là băn khoăn của nhiều phụ huynh. Tìm hiểu về trường sẽ giúp gia đình an tâm cho con theo học.

hieu-con-yeu

Sau nhiều năm kể từ khi thành lập đến nay, thì Trường THPT Ngô Gia Tự - Vĩnh Phúc đã ghi nhận rất nhiều thành tích. Nếu như các bạn đang muốn tìm hiểu về ngôi trường này, thì hãy tham khảo bài Đánh giá Trường THPT Ngô Gia Tự - Vĩnh Phúc có tốt không dưới đây, để có cái nhìn cụ thể hơn về ngôi trường này nhé. 

1. Giới thiệu Trường THPT Ngô Gia Tự - Vĩnh Phúc

Trường THPT Ngô Gia Tự - Vĩnh Phúc là một ngôi trường công lập có lịch sự khá lâu đời trên mảnh đất Vĩnh Phúc  những năm vừa qua, dưới sự lãnh đạo và quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp và Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngôi trường này đã luôn bám sát mục tiêu, không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn và thử thách, đã đạt được rất nhiều thành trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

  • Lịch sử hình thành

Tháng 12 năm 1962, Trường THPT Ngô Gia Tự - Vĩnh Phúc được tách ra từ trường cấp 3 Trần Phú, nên cả trường lúc này chỉ có 5 lớp hợp với 12 giáo viên và 286 học sinh. Lúc này, nhà trường thiếu thốn đủ bề, lớp học chỉ là những căn nhà tranh tre đơn sơ, nhưng lòng quyết tâm và khát vọng trồng người vẫn luôn rực cháy trong trái tim những con người nơi đây. Theo thời gian, các thế hệ thầy và trò của ngôi trường này đã tiếp nối nhau, nỗ lực để làm nên những mùa hoa rực rỡ sắc hương, góp phần xây dựng vào sự nghiệp trông người cho quê hương và đất nước.

đánh giá Trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không

Toàn cảnh của Trường THPT Ngô Gia Tự

  • Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Ngô Gia Tự - Vĩnh Phúc có điểm tuyển sinh đầu vào vừa đủ để các em có nguyện vọng vào trường có thể phấn đấu. Mức điểm tuyển sinh qua các năm sẽ được thay đổi, chứ không cố định. Hàng năm, điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trường trung bình từ 24 đến 26 điểm. Để có thể ứng những nguyện vọng của các em học sinh, nhà trường sẽ tiến hành xét điểm từ trên xuống, đến bao giờ đủ chỉ tiêu năm học thì thôi. Năm học 2021 - 2022, nhà trường có điểm tuyển sinh đầu vào là 25.33 điểm.

  • Cơ sở vật chất

Thông qua hệ thống cơ sở vật chất, chúng ta cũng có thể đánh giá Trường THPT Ngô Gia Tự - Vĩnh Phúc có tốt không. Ngôi trường này đã không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Nhằm mục đích mang đến cho các em học sinh có một môi trường học tập tốt nhất.

đánh giá Trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không

Ảnh chụp kỷ yếu của học sinh Trường THPT Ngô Gia Tự

Trường THPT Ngô Gia Tự - Vĩnh Phúc luôn tự hào là một trong những trường đạt chuẩn tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Với khuôn viên của nhà trường luôn được phủ mát với những bóng cây xanh cổ thụ. Điều này giúp cho các em học sinh có được không gian thư giãn và trong lành sau những giờ học tập trên lớp.

Tất cả các phòng học và phòng bộ môn của nhà trường được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, máy chiếu và dụng cụ thực hành. Ánh sáng trong cách phòng học đều được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục, bàn ghế và rèm cửa cũng được thiết kế để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của các em học sinh.

2. Đánh giá Trường THPT Ngô Gia Tự - Vĩnh Phúc có tốt không?

Từ khi thành lập và phát triển cho đến ngày hôm nay, Trường THPT Ngô Gia Tự - Vĩnh Phúc đã không ngừng vươn lên để trở thành trường chuẩn quốc gia, tiếp đến mục tiêu của nhà trường sẽ trở thành trường THPT đạt chuẩn quốc tế. 

Tất cả chỉ tiêu của trường cũng đã có được những thành công bước đầu, tiếp theo nhà trường sẽ xây dựng và đi vào phát triển. Cán bộ giáo viên của nhà trường đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Chính vì vậy, mà các lứa học sinh tại trường đều có một nền tảng kiến thức vững chắc và kỹ năng sống tốt, điều này sẽ giúp ích cho tương lai sau này của các em rất nhiều.

đánh giá Trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không

Nhà trường bàn kế hoạch phòng chống dịch cho học sinh

Trải qua 70 năm, Trường THPT Ngô Gia Tự - Vĩnh Phúc vẫn tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giảng dạy. Các tổ chức đoàn thể trong nhà trường luôn chú trọng đến công tác đoàn kết, tạo cho các em học sinh một môi trường giáo dục thân thiện nhất. Mỗi thầy cô giáo đều không ngừng đổi mới phương pháp dạy học, luôn giáo dục học sinh một cách cẩn thận, giúp các em nâng cao nhận thức và hoàn thiện nhân cách hơn.

3. Học phí Trường THPT Ngô Gia Tự - Vĩnh Phúc như thế nào?

Nhà trường còn có các chính sách hỗ trợ học phí cho những em học sinh hộ nghèo và cận nghèo. Cùng với đó là rất nhiều hoạt động thiện nguyện như: tặng quà, tặng học bổng cho những em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Học phí còn bao gồm cả 2 buổi học tiếng anh nâng cao mỗi ngày với các giáo viên bản ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra các em học sinh còn được học những một môn thể thao tự chọn, được khám sức khỏe… 

Thông qua những thông tin đánh giá Trường THPT Ngô Gia Tự - Vĩnh Phúc có tốt không mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, chắc các bậc phụ huynh đã có thể chọn được cho mình nơi gửi gắm con rồi có phải không.