Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Ngô Mây có tốt không tỉnh Kon Tum có tốt không?

Hãy cùng Clevai tìm hiểu và đánh giá trường THPT Ngô Mây có tốt không để giải đáp thắc mắc của phụ huynh và học sinh về ngôi trường này.

hieu-con-yeu

Trường THPT Ngô Mây làm cho những ngôi trường THPT được rất nhiều học sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Kon Tum tin tưởng và tìm hiểu trước khi theo học. Đây là ngôi trường không chỉ có chất lượng giáo dục tốt và còn bởi các hoạt động ngoại khóa giúp phát triển toàn diện học sinh. Hãy cùng Clevai tìm hiểu và đánh giá trường THPT Ngô Mây có tốt không hay trong bài viết này nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Ngô Mây tỉnh Kon Tum

Đánh giá Trường THPT Ngô Mây có tốt không tỉnh Kon Tum có tốt không

Giới thiệu trường THPT Ngô Mây tỉnh Kon Tum

Trường THPT Ngô Mây hiện nằm ở tổ 1, phường Ngô Mây, Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Đây là một trong những ngôi trường có truyền thống hiếu học lâu đời, thu hút rất nhiều học sinh tham gia. Để hiểu rõ hơn về môi trường này hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Ngô Mây có tốt không thông qua một số tiêu chí cụ thể sau đây nhé.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Ngô Mây được thành lập vào năm 2009. Mặc dù, ngôi trường mới thành lập nhưng đã gặt hái được rất nhiều thành công, đóng góp một phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. Ngay từ khi mới thành lập, Ban giám hiệu nhà trường đã xác định nâng cao chất lượng giáo dục là mục tiêu hàng đầu.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Ngô Mây có tốt không. Đây cũng là tiêu chí để học sinh đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường với khả năng học tập của bản thân trước khi đăng ký theo học.

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Ngô Mây được xét dựa trên kết quả thi cuối cấp do trung học cơ sở tổ chức. Điểm chuẩn của trường từ xét từ cao xuống thấp và có sự chênh lệch khác nhau theo từng năm. Để biết rõ hơn về điểm chuẩn của trường qua từng năm, bạn hãy truy cập ngay website hoặc liên hệ trực tiếp thông qua số hotline.

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh giá Trường THPT Ngô Mây có tốt không tỉnh Kon Tum có tốt không

Cơ sở vật chất trường THPT Ngô Mây

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí mà học sinh và phụ huynh không thể bỏ qua khi tìm hiểu và đánh giá trường THPT Ngô Mây có tốt không. Cơ sở vật chất sẽ giúp phục vụ cho quá trình học tập của học sinh diễn ra thuận tiện, thoải mái và hiệu quả hơn. Cơ sở vật chất của trường được đánh giá về một khang trang, hiện đại hơn, đáp ứng được nhu cầu học tập, giảng dạy của học sinh và phụ huynh.

Trường được xây dựng vô cùng khang trang, kiên cố với các dãy nhà cao tầng, phục vụ tốt cho nhu cầu học tập và giảng dạy của học sinh.

Hiện nay, trường THPT Ngô Mây có 15 lớp với đầy đủ các thiết bị, phục vụ tốt cho nhu cầu giảng dạy của giáo viên đem lại hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh các phòng học, trường còn đầu tư xây dựng thêm các phòng bộ môn như Hóa học, Tin học, Sinh học được trang bị đầy đủ các thiết bị nghiên cứu khoa học sẽ giúp học sinh thực hành.

Trường cũng có một thư viện đa dạng các đầu sách phong phú, là nơi học sinh thật tự học, trau dồi và rèn luyện thêm các kiến thức từ sách vở. Đây cũng là kho tàng kiến thức để giáo viên cập nhật thêm các kiến thức giúp nâng cao chất lượng giảng dạy.

2. Đánh giá trường THPT Ngô Mây tỉnh Kon Tum có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Ngô Mây có tốt không tỉnh Kon Tum có tốt không

Đánh giá trường THPT Ngô Mây tỉnh Kon Tum có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Ngô Mây có tốt không không thể bỏ qua đội ngũ cán bộ giáo viên Nhà trường. Hầu hết cán bộ giáo viên Nhà trường đều có trình độ đại học trở lên trong đó có cả giáo viên là giáo viên giỏi cấp tỉnh thạc sĩ Tiến Sĩ. Đây đều là như giáo viên tâm huyết nhiệt tình trong giảng dạy giúp nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao phát triển chất lượng giáo dục nhà trường còn Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học sinh tham gia nâng cao phát triển toàn diện.

3. Học phí trường THPT Ngô Mây tỉnh Kon Tum như thế nào?

Học phí là một trong những thắc mắc được rất nhiều học sinh quan tâm khi tìm hiểu về ngôi trường THPT Ngô Mây tỉnh Kon Tum. Đây cũng là tiêu chí để bạn có thể đánh giá trường THPT Ngô Mây có tốt không. Trường THPT Ngô Mây là một môi trường công lập nên học vì tự do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum quy định. Bên cạnh mưa học phí phải đóng cố định bạn còn phải đóng thêm các khoản khác như tiền đồng phục tiền tham gia các hoạt động ngoại khóa các quỹ khen thưởng.

Đánh giá Trường THPT Ngô Mây có tốt không tỉnh Kon Tum có tốt không

Học phí trường THPT Ngô Mây tỉnh Kon Tum như thế nào?

Hàng năm trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình học bổng, miễn hoặc giảm học phí, khuyến khích các học sinh vươn lên trong học tập đặc biệt với những học sinh nghèo vượt khó.

Trên đây là một tổng hợp một số thông tin về giải đáp các thắc mắc của bạn liên quan đến trường THPT Ngô Mây tỉnh Kon Tum. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này cũng như đánh giá trường THPT Ngô Mây có tốt không Trước khi đăng ký theo học nhé.