Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Ngô Quyền - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không?

Bài viết đánh giá Trường THPT Ngô Quyền có tốt không dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm thông tin để có thể chọn trường THPT phù hợp với mình.

hieu-con-yeu

Nếu đang sống ở khu vực Huyện Châu Đức, nhưng bậc phụ huynh và các em học sinh lại đang phân vân không biết có nên lựa chọn trường THPT Ngô Quyền để học hay không. Để có thể lựa chọn dễ dàng hơn, hãy cùng chúng tôi theo dõi đánh giá Trường THPT Ngô Quyền có tốt không trong bài viết dưới đây để giúp phụ huynh cũng như các em có thể đưa ra cho mình lựa chọn trường cấp 3 phù hợp nhất!

1. Giới thiệu trường THPT Ngô Quyền, Bà Rịa Vũng Tàu 

Có rất nhiều tiêu chí để có thể có thể đánh giá Trường THPT Ngô Quyền có tốt không, trong bài viết này chúng tôi sẽ dựa vào một số yếu tố dưới đây để phụ huynh và các bạn học sinh có được cái nhìn tổng quát về ngôi trường này

Đánh Giá Trường THPT Ngô Quyền - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Hình ảnh cổng trường THPT Ngô Quyền, Bà Rịa Vũng Tàu

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Ngô Quyền  được thành lập vào năm 1998, tại địa chỉ  QL56, Đá Bạc, Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Với bề dày lịch sử trong giảng dạy, trường đã đào tạo ra hàng nghìn học sinh.

Sau những nỗ lực và cố gắng của thầy cô và toàn trường THPT Ngô Quyền, hiện nay trường đã trở thành một trong những trường cấp 3 hàng đầu tại huyện Châu Đức, Bà Rịa -Vũng Tàu.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh cũng là một tiêu chí để các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đánh giá Trường THPT Ngô Quyền có tốt không một cách khách quan nhất. Bởi đầu vào sẽ nói lên một phần chất lượng đầu vào của trường.

Nhà trường áp dụng tuyển sinh qua ba môn học chính giống các trường công lập khác đó là Toán, Văn, Ngoại ngữ (Tiếng Anh), đây là những môn học nền tảng mà học sinh đã được học từ những bậc học dưới.

Cùng tìm hiểu điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Ngô Quyền trong 3 năm trở lại đây: 

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường THPT Ngô Quyền năm 2019 - 2020 là 17 điểm

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường Ngô Quyền năm 2020 - 2021 là  20,75 điểm

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường Ngô Quyền năm 2021 - 2022 là  31  điểm.

Đánh Giá Trường THPT Ngô Quyền - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Sân trường buổi lễ tổng kết năm học tại trường THPT Ngô Quyền 

1.3. Cơ sở vật chất

Dưới sự giúp đỡ của nhà nước, và cơ quan lãnh đạo huyện, tỉnh cùng phụ huynh học sinh từ khóa đầu tiên đến nay, cơ sở vật chất của trường THPT Ngô Quyền - Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay đã đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ giáo dục. Các phòng học của trường đều được trang bị đầy đủ bàn, ghế, quạt, máy chiếu và các dụng cụ cần thiết phục vụ việc giảng dạy. 

Bên cạnh đó, trường còn có các phòng để thực hành thí nghiệm như: phòng thực hành vật lý, phòng thực hành sinh học, phòng thực hành hóa học,…tất cả các phòng học này đều được trang bị đầy đủ các thiết bị để thí nghiệm, cũng như thực hành. 

Nhà trường còn có phòng thực hành tin học với có đầy đủ máy tính có kết nối internet tốc độ cao để các bạn học sinh thực hành.

Trường còn có một thư viện rộng rãi, thoáng mát, với hàng trăm đầu sách từ sách tham khảo cho đến các tiểu thuyết. Vậy nên khi đến đây, các em học sinh có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một quyển sách ưng ý. 

Sân chơi rộng rãi cho các em thỏa sức vui chơi, tham gia hoạt động tập thể.

2. Đánh giá Trường THPT Ngô Quyền -  Bà Rịa Vũng Tàu có tốt không?

Nhà trường luôn đặt mục tiêu hàng đầu là nâng cao chất lượng đào tạo, chính vì vậy điểm chuẩn vào trường cũng sẽ tăng dần hàng năm. 

Trong những năm gần đây, tỷ lệ học sinh của trường có văn hoá khá giỏi đạt trên 35%; trong đó 95% - 99% học sinh tốt nghiệp THPT; tỉ lệ học sinh xếp loại đạo đức khá và tốt luôn đạt trên 95%; đặc biệt tỷ lệ học sinh đỗ các trường Đại Học top đầu ngày càng tăng hàng năm.

Ngoài việc dạy và học, trường THPT Ngô Quyền  còn làm tốt những công tác xã hội như: Xã hội hoá giáo dục, từ thiện, tuyên truyền pháp luật, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, ngăn chặn ma tuý và các tệ nạn xã hội. 

Đánh Giá Trường THPT Ngô Quyền - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Tuyên dương học sinh có thành tích xuất sắc tại lễ tổng kết năm học của trường THPT Ngô Quyền  

Những thông tin này đã phần nào giúp cho phụ huynh có thể đánh giá Trường THPT Ngô Quyền có tốt không một cách chân thực, khách quan nhất.

3. Học phí trường THPT Ngô Quyền - Bà Rịa Vũng Tàu như thế nào?

Trường THPT Ngô Quyền là trường thuộc hệ công lập trực thuộc Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nên mức học phí được áp dụng theo đúng quy định của bộ giáo dục và đào tạo. Mức học phí có thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline. 

Ngoài ra khi học tại trường có thể phát sinh thêm một số chi phí khác như tài liệu học tập, đồng phục,… tuỳ vào chính sách của từng kỳ học khác nhau, khi vào đầu năm học sẽ có buổi họp cụ thể với phụ huynh và được hoàn thành khi bước vào năm học mới.

Thông qua bài viết trên đây của chúng tôi, chắc các bạn đã có thể đánh giá Trường THPT Ngô Quyền có tốt không rồi phải không. Với kinh nghiệm trong việc giảng dạy, nơi đây chắc chắn sẽ là một nơi để các em học sinh có cho mình một nền tảng kiến thức tốt nhất.