Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Ngô Quyền – Bình Thuận Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Ngô Quyền có tốt không dựa trên các tiêu chí về chất lượng. Trường đã có nhiều thành tích cao và nhiều đóng góp tích cực cho nền giáo dục huyện nhà.

hieu-con-yeu

Trường THPT Ngô Quyền là một trong những ngôi trường THPT của huyện Phú Quý đi đầu trong hoạt động giảng dạy với đội ngũ giáo viên giỏi. Những thành tích đã đạt được trong những năm học vừa qua là điểm nhấn giúp nhà trường nhận được danh hiệu cao quý. Bài viết đánh giá Trường THPT Ngô Quyền có tốt không sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường giàu truyền thống này.

1. Giới thiệu Trường THPT Ngô Quyền – Bình Thuận

Cùng theo dõi một số thông tin về để đánh giá trường THPT Huỳnh Ngô Quyền có tốt không ở dưới để hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành cũng như cơ sở vật chất có phù hợp với tiêu chí cho con em mình không.

Đánh Giá Trường THPT Ngô Quyền – Bình Thuận Có Tốt Không

Trường THPT Ngô Quyền - Bình Thuận

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Ngô Quyền được thành lập năm 2000. Trường có địa chỉ tại thôn Quý Thạnh, xã Ngũ Phụng, huyện Phú Quý, tỉnh Bình Thuận. Trải qua hơn 20 năm, ngôi trường này đã có được bề dày về lịch sử, chất lượng giáo dục luôn được đổi mới theo hướng quyết liệt, năng động, sáng tạo và nâng cao chất lượng toàn diện.

Nhờ những cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ giáo viên và lãnh đạo trường, THPT Ngô Quyền – Bình Thuận hiện nay đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong giảng dạy và học tập.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh tại trường THPT Ngô Quyền – Bình Thuận bao nhiêu là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Mỗi năm mức điểm tuyển sinh sẽ có sự thay đổi tùy từng hình thức thi và học lực của các học sinh mỗi năm.  

Để biết thêm chi tiết về thông tin chi tiết và chính xác về điểm chuẩn tuyển sinh qua từng năm, bạn đọc có thể tham khảo trên website của trường hoặc tới nhà trường để được tư vấn chi tiết nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Một trong những tiêu chí đưa ra để đánh giá trường THPT Ngô Quyền có tốt không chính là dựa trên cơ sở vật chất của nhà trường. Nhìn chung, nhà trường không ngừng chú trọng đến việc cung cấp cho học sinh cơ sở vật chất ngày càng khang trang, phù hợp để đáp ứng nhu cầu học tập của các em.

Với các phòng học rộng lớn, khang trang và hệ thống chiếu hoàn chỉnh để hỗ trợ nhu cầu giáo dục. Trường cũng xây dựng nhiều phòng chức năng khác, bao gồm thư viện, phòng học tiếng Anh, phòng máy tính, phòng học vật lý,..

Trường THPT Ngô Quyền cũng đầu tư một phòng để tạo thêm không gian đa năng phục vụ học tập môn giáo dục quốc phòng và biểu diễn thể dục thể thao. Học sinh có thể vui chơi, giải trí, luyện tập và phát triển khả năng thể thao của mình trong lĩnh vực này. 

Trường cũng cung cấp một môi trường giảng dạy thân thiện, xanh sạch đẹp cũng như một sân trường lớn cho các yêu cầu giải trí của học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Ngô Quyền – Bình Thuận Có Tốt Không

Khuôn viên sân trường THPT Ngô Quyền

2. Đánh giá trường THPT Ngô Quyền – Bình Thuận có tốt không?

Trường THPT Ngô Quyền luôn coi việc học là mục tiêu hàng đầu của nhà trường trong những năm qua. Do đó, một trong những ưu tiên chính của trường là nâng cao tầm cỡ của đội ngũ giảng viên và nhân sự.

Trường THPT Ngô Quyền – Bình Thuận liên tục là cơ sở dạy và học hàng đầu nhờ có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn. Trường được công nhận là trường trung học tiên tiến tốt 5 năm liền với thành tích lên lớp 100%.

UBND tỉnh Bình Thuận đã cam kết đầu tư nguồn lực có chuyên môn cho sự nghiệp giáo dục để đưa trường THPT Ngô Quyền – Bình Thuận trở thành trường dẫn đầu cả nước về giáo dục ở các cấp, các ngành.

Không những vậy, trường còn quan tâm về chất lượng giáo dục mà còn không ngừng trau dồi kiến thức đạo đức, năng khiếu, kỹ năng sống cho học sinh.

Các câu lạc bộ cũng được tổ chức và hoạt động sôi nổi là một trong

những điểm mạnh của trường. Giúp các em tự tin hơn về bản thân, bồi dưỡng năng khiếu và trau dồi kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm.

Không chỉ vậy, trường THPT Ngô Quyền – Bình Thuận còn tổ chức định kỳ những hoạt động hướng nghiệp bổ ích và các buổi ngoại khóa Có thể nói đây là ngôi trường đáng được các em lựa chọn và theo học trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Đánh Giá Trường THPT Ngô Quyền – Bình Thuận Có Tốt Không

Tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Ngô Quyền

3. Học phí Trường THPT Ngô Quyền – Bình Thuận như thế nào?

Bên cạnh vấn đề đánh giá trường THPT Ngô Quyền có tốt không, điều mà các phụ huynh cũng cần tìm hiểu thêm về học phí của trường. Mức học phí sẽ theo quy định chung của Bộ GD vì vậy các phụ huynh đừng quá lo lắng về vấn đề này nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết về mức học phí, bạn đọc tham khảo thêm trên website chính thức của trường hoặc tới trực tiếp nhà trường để biết rõ thêm.

Trên đây là mọi thông tin giúp các học sinh và các phụ huynh có thể đánh giá trường THPT Ngô Quyền tốt không dựa trên nguồn thông tin từ bên thứ ba. Hy vọng với những thông tin trên, quý phụ huynh và các em có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn cho mình trường trung học phổ thông đảm bảo về chất lượng.