Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Ngô Quyền-Đông Anh có tốt không?

Trường THPT Ngô Quyền - Hà Nội là ngôi trường khá quen thuộc tại Hà Nội. Đây là một trong những trường cấp 3 có chất lượng đào tạo tốt tại Hà Nội.Để giúp phụ huynh có cái nhìn tổng quát về ngôi trường này. Hãy cùng chúng tôi đánh giá trường THPT Ngô Quyền - Đông Anh - Hà Nội có tốt không? qua bài viết dưới đây ngay nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Ngô Quyền - Hà Nội là ngôi trường khá quen thuộc tại Hà Nội. Đây là một trong những trường cấp 3 có chất lượng đào tạo tốt tại Hà Nội.Để giúp phụ huynh có cái nhìn tổng quát về ngôi trường này. Hãy cùng chúng tôi đánh giá trường THPT Ngô Quyền - Đông Anh - Hà Nội có tốt không? qua bài viết dưới đây ngay nhé!

đánh giá Trường THPT Ngô Quyền-Đông Anh có tốt không

Đánh giá trường THPT Ngô Quyền - Đông Anh có tốt không?

1. Giới thiệu trường THPT Ngô Quyền - Đông Anh 

Trường THPT Ngô Quyền được thành lập vào ngày 13/07/2007 nằm tại địa chỉ Vĩnh Thanh - Vĩnh Ngọc - Đông Anh - Hà Nội. Các học sinh học tại trường đều rất tự hào khi có được những kỷ niệm thật đẹp dưới mái trường này. Đây là một trong những ngôi trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh  thành công và có địa vị trong xã hội.

đánh giá Trường THPT Ngô Quyền-Đông Anh có tốt không 

Trường  THPT Ngô Quyền đã luôn cố gắng đổi mới chất lư ợng giáo dục 

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Ngô Quyền - Hà Nội được thành lập năm 2007, trải qua nhiều giai đoạn xây dựng và phát triển. Thầy và trò nhà trường đã luôn cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra và thực hiện tốt theo lời Bác Hồ đã dạy. 

Cho đến hôm nay, trường THPT Ngô Quyền đã trở thành một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt và có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Trường đã thuộc top những trường THPT có chất lượng đào tạo tốt nhất, được nhận bằng khen từ UBND thành phố Hà Nội nhiều năm liền. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Ngô Quyền không có quá nhiều thay đổi qua các năm. Để biết được điểm tuyển sinh đầu vào chính xác nhất, phụ huynh và học sinh có thể truy cập ngay vào website của trường để biết thêm chi tiết. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường THPT Ngô Quyền - Đông Anh đang là trường có cơ sở vật chất tiện nghi và khang trang. Các phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế, bảng, tivi, máy chiếu, điều hoà hai chiều. Trường hiện có 6 phòng học đạt chất lượng cao, các phòng thí nghiệm, phòng máy tính, khu thể thao,..... nhằm giúp cho học sinh có không gian hoạt động sau những buổi học.

đánh giá Trường THPT Ngô Quyền-Đông Anh có tốt không

Thầy và trò trư ờng THPT Ngô Quyền luôn cố gắng trên con đường tri thức 

2. Đánh giá trường THPT Ngô Quyền có tốt không?

Về chất lượng giáo dục, trường có đặc trưng nổi bật đó là lớp có sĩ số khoảng 30 học sinh/lớp nên việc giảng dạy của giáo viên cũng sẽ chất lượng hơn, Trong những năm 2012 - 2014 tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt 100% và đứng đầu trong các trường ngoài công lập khác. Tỉ lệ học sinh đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng là 55%. 

Trong những năm gần đây bên cạnh phong trào dạy và học, nhà trường còn chú trọng phát triển các phong trào như văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, công tác đền ơn đáp nghĩa. Năm 2012 - 2013 cho đến những năm gần đây, nhà trường đã tổ chức các buổi ngoại khoá dành cho các em học sinh.

đánh giá Trường THPT Ngô Quyền-Đông Anh có tốt không

Một buổi học của trường THPT Ngô Quyền - Đông Anh  

Đội ngũ giáo viên nhà trường có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Tỷ lệ giáo viên đạt chuyển là trên 100%, số giáo viên có trình độ Thạc sĩ là 15 thầy cô. Thầy cô luôn cố gắng tìm cách tiếp cận bài mới cho học sinh qua nhiều hình thức khác nhau. Điều này sẽ giúp cho học sinh không còn cảm thấy nhàm chán như việc học truyền thống trước đây. Giáo viên trong trường không chỉ chú trọng về chất lượng đào tạo mà còn luôn đồng hành cùng học sinh, giải đáp những thắc mắc về cuộc sống cũng như chia sẻ với học sinh về những khó khăn mà các em gặp phải. 

Trường còn có các CLB như nhảy, hát, khoa học,....dành cho học sinh, giúp các em có thêm nhiều sân chơi để thể hiện bản thân. Rèn luyện được các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống một cách tốt nhất. Không những vậy, các em còn được thể hiện năng khiếu, khám phá bản thân. 

3. Học phí của trường THPT Ngô Quyền - Đông Anh như thế nào?

Trường THPT Ngô Quyền là trường ngoài công lập thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội nên mức học phí sẽ được thu theo quy định của Bộ GD & ĐT. Ngoài học phí cố định đóng hàng tháng, học sinh còn cần đóng các khoản khác như bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục, quần áo, phù hiệu,...Đây là những khoản đóng sẽ được phụ huynh và nhà trường thống nhất trong mỗi năm học cũng như mỗi cấp học. 

Trên đây là những đánh giá về trường THPT Ngô Quyền - Đông Anh. Đối với mỗi học sinh khi học tại trường thì đây là một ngôi trường tốt, thân thiện. Bởi với một môi trường học hiện đại, khang tranh, các thầy cô giáo tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn đây sẽ là một ngôi trường mong ước của nhiều học sinh và phụ huynh. Trường THPT Ngô Quyền - Đông Anh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt đối với học sinh và phụ huynh học sinh.