Đánh Giá Trường THPT Ngô Quyền - Đồng Nai Có Tốt Không?

Cánh cổng THPT là một môi trường có ảnh hưởng rất lớn tới mỗi học sinh, đánh dấu bước ngoặt trưởng thành của các em. Vì vậy việc tìm hiểu một môi trường tốt trước khi theo học là điều rất quan trọng. Đối với học sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai không thể bỏ qua ngôi trường THPT Ngô Quyền. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Ngô Quyền có tốt không ngay trong bài viết này nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đồng Nai

Giới thiệu trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đồng Nai

Trường THPT Ngô Quyền hiện nằm ở số 328 đường 30/4, phường Trung Dũng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là ngôi trường đã có nhiều phát triển cả về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất trong những năm gần đây.

Trường hình THPT Ngô Quyền được thành lập theo quyết định của Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Đà Nẵng từ năm 1956 với đầy đủ bộ máy tổ chức và quản lý theo quy định và điều lệ của trường trung học. Trường là đơn vị theo hệ công lập của hệ thống giáo dục quốc dân có tư cách pháp nhân và con số riêng. Trường THPT Ngô Quyền được thành lập với mục đích góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh nhà, tạo điều kiện thuận lợi cho con em trên địa bàn tỉnh theo học.

Hoạt động ngoại khóa trường THPT Ngô Quyền - Đồng Nai

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đồng Nai thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh vào kế hoạch tuyển sinh theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đà Nẵng. Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những vấn đề được rất nhiều phụ huynh và học sinh thắc mắc trước khi theo học tại đây. Nhìn chung điểm tuyển sinh đầu vào của trường trong những năm gần đây đều có sự thay đổi dựa trên kết quả thi cuối cấp do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đà Nẵng tổ chức. Cụ thể điểm chuẩn của trường trong những năm gần đây như sau:

• Năm học 2018 - 2019, điểm chuẩn của trường đối với NV1 một là 38.5 điểm NV2 là 39.5 điểm.

• Năm học 2019 - 2020, NV1 của trường là 32 điểm, NV2 là 33,25 điểm.

• Năm học 2020 - 2021, điểm chuẩn của trường THPT Ngô Quyền đối với NV1 là 33,75 điểm và đối với NV2 là 35,5 điểm.

• Năm học 2021 - 2022, điểm chuẩn của trường THPT Ngô Quyền với NV1 là 38,25 điểm và NV2 là 39,25 điểm.

Nhìn chung điểm chuẩn của trường trong những năm gần đây khá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh.

Cơ sở vật chất trường THPT Ngô Quyền - Đồng Nai

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí quan trọng để học sinh có thể đánh giá trường THPT Ngô Quyền có tốt không một cách khách quan. Nhìn chung cơ sở vật chất của trường khang trang, sạch đẹp với dãy nhà cao tầng vừa là nơi học tập, vừa là nơi thực hành nghiên cứu và hoạt động nội bộ nhà trường. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như bàn ghế, ánh sáng, quạt mát giúp học sinh thoải mái học tập.

2. Đánh giá trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đồng Nai có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT Ngô Quyền - Đồng Nai Có Tốt Không?

Đánh giá trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đồng Nai có tốt không?

Với hơn 60 năm năm thành lập, trường THPT Ngô Quyền là ngôi trường trung học lớn không chỉ về quy mô đào tạo mà còn cả về bề dày lịch sử trường. Trường đã đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập như vinh dự được đón nhận Huân chương lao động hạng Ba, Huân chương lao động hạng Nhì và nhiều bằng khen khác từ Đảng và Nhà nước.

Tập thể giáo viên và học sinh nhà trường luôn quyết tâm thực hiện tốt công tác dạy tốt và học tốt đạt được những thành tích đáng kể, xứng đáng với bề dày truyền thống và sự quan tâm của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những ngôi trường có tỷ lệ đỗ Đại học và Tốt nghiệp khá cao, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT một là 100%, nhiều học sinh tham gia và đạt được các giải cao trong các kỳ thi học thuật của tỉnh và nhà nước.

3. Học phí trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đồng Nai như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Ngô Quyền - Đồng Nai Có Tốt Không?

Học phí trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đồng Nai như thế nào?

Học phí của trường THPT Ngô Quyền cũng nên rất nhiều phụ huynh và học sinh thắc mắc. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Ngô Quyền có tốt không. Làm một ngôi trường công lập nên mức học phí của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Tuy nhiên học phí của trường hình gia tăng theo hàng năm. Để biết được mức học phí chính xác trong năm học bạn có thể liên hệ với nhà trường thông qua số hotline hoặc email để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Hi vọng như thông tin trên hữu ích đối với bản giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đồng Nai. Bởi việc tìm hiểu về ngôi trường THPT rất quan trọng trước khi theo học vì thế bạn đừng bỏ qua bài viết ngày nhé. Mong rằng những thông tin trên giúp bạn có thể đánh giá trường THPT Ngô Quyền có tốt không một cách khách quan nhất trước khi Theo học tại bên.