Đánh giá trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đà Nẵng có tốt không?

Việc lựa chọn một ngôi trường trung học phổ thông tốt luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh. Điều này quyết định đến kết quả học tập cũng như việc định hình tính cách học sinh sau này. Đối với học sinh trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng không thể bỏ qua ngôi trường THPT Ngô Quyền. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Ngô Quyền có tốt không ngay trong bài viết này nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đà Nẵng

Giới thiệu trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đà Nẵng

Trường THPT Ngô Quyền nằm ở số 57 Phạm Cự Lượng, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong những ngôi trường hàng đầu trong tỉnh nổi tiếng về chất lượng giáo dục cũng như các hoạt động ngoại khóa.

1.1 Lịch sử hình thành

Ngày sau khi giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước năm 1975, Nhà nước đã thành lập trường bổ túc cho cán bộ tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng chính là trường trung học phổ thông Ngô Quyền ngày nay.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Ngô Quyền có tốt không. Là một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt nên điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đà Nẵng khá cao so với các trường trung học phổ thông khác trong tỉnh. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường sẽ dựa vào kết quả thi cuối cấp do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đà Nẵng Quy định. Hàng năm điểm chuẩn của trường đều có những thay đổi phụ thuộc vào số lượng học sinh đăng ký, chỉ tiêu tuyển sinh cũng như mức độ khó dễ của đề thi. Bạn có thể tra cứu điểm tuyển sinh của trường trên trang chủ chính thức hoặc liên hệ với nhà trường qua số điện thoại hay email.

Việc tìm hiểu điểm chuẩn của trường rất quan trọng để học sinh có thể so sánh chất lượng giáo dục của trường với khả năng học tập của bản thân.

1.3 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường ngày càng khang trang, phòng học, phòng thực hành máy tính đều được trang bị đầy đủ. Các phòng học đều được lắp đặt các thiết bị hiện đại bàn ghế, ánh sáng phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của học sinh. Trường còn có một thư viện với nhiều đầu sách đa dạng phong phú để học sinh và giáo viên có thể trao dồi và rèn luyện thêm những kiến thức bên ngoài. Khung cảnh trường đạt chuẩn Sư Phạm xanh - sạch - đẹp tạo điều kiện giáo viên học sinh dạy tốt, học tốt để học sinh mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

2. Đánh giá trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đà Nẵng có tốt không?

đánh giáTrường THPT Ngô Quyền có tốt không

Đánh giá trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đà Nẵng có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Ngô Quyền có tốt không thể bỏ qua các tiêu chí về về chất lượng giáo dục của trường. Trường THPT Ngô Quyền luôn vững bước đi lên trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo các thế hệ trẻ thành những con người có tri thức đạo đức phục vụ tốt cho sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Trong hơn 40 năm năm thành lập trường đã đào tạo, bồi dưỡng được hàng ngàn học sinh ưu tú trong đó có nhiều nhà giáo nhà báo, văn nghệ sĩ, các bác sĩ, kỹ sư đóng góp phần không nhỏ cho đất nước. Điều này phải kể đến đội ngũ cán bộ công nhân viên của nhà trường. 100% giáo viên trường đều có trình độ đại học trở lên đều là các giáo viên giỏi cấp tỉnh có trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm cao.

Bên cạnh đó trường cũng tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao phát triển toàn diện học sinh. Học sinh ngoài giờ học còn có thể tham gia các phong trào trong đó nổi bật là câu lạc bộ Hướng Dương Xanh. Có thể nói cái câu là bộ này giúp học sinh tham gia các hoạt động vì cộng đồng, nâng cao ý thức tập thể để của học sinh.

3. Học phí trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đà Nẵng như thế nào?

đánh giáTrường THPT Ngô Quyền có tốt không

Học phí trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đà Nẵng như thế nào?

Rất nhiều học sinh khi tìm hiểu về ngôi trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đà Nẵng thắc mắc không biết mức học phí tại trường như thế nào. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Ngô Quyền có tốt không

Học phí của nhà trường luôn có sự thay đổi theo kỳ và theo năm học. Để biết chính xác mức học phí của năm bạn theo học, bạn có thể liên hệ trực tiếp với số Hotline của trường THPT Ngô Quyền để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào trang web của nhà trường để tìm hiểu học phí và các thông tin liên quan đến nhà trường.

Kết luận

Hi vọng những thông tin trên hữu ích đối với bản giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường THPT Ngô Quyền, Thành phố Đà Nẵng. Tìm hiểu về một ngôi trường cấp 3 trước khi theo học rất quan trọng giúp bạn có thể lựa chọn được môi trường tốt phù hợp với bản thân. Những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể đánh giá trường THPT Ngô Quyền có tốt không một cách khách quan nhất.