Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Ngô Quyền Tỉnh Hưng Yên Có Tốt Không?

Trường THPT Ngô Quyền nổi bật với nhiều thành tích xuất sắc đứng trong top đầu tỉnh Hưng Yên về mọi mặt. Những sự nỗ lực của trường luôn được ghi nhận dựa vào thành tích học tập qua mỗi kỳ thi của các em học sinh. Hãy cùng đi Đánh giá Trường THPT Ngô Quyền có tốt không để có được những thông tin quan trọng và cần thiết mà ngôi trường này hiện đang có. 

hieu-con-yeu

Trường THPT Ngô Quyền nổi bật với nhiều thành tích xuất sắc đứng trong top đầu tỉnh Hưng Yên về mọi mặt. Những sự nỗ lực của trường luôn được ghi nhận dựa vào thành tích học tập qua mỗi kỳ thi của các em học sinh. Hãy cùng đi Đánh giá Trường THPT Ngô Quyền có tốt không để có được những thông tin quan trọng và cần thiết mà ngôi trường này hiện đang có. 

1. Giới thiệu Trường THPT Ngô Quyền Tỉnh Hưng Yên 

Trường THPT Ngô Quyền tự hào là nơi có nền giáo dục chất lượng cao được toàn tỉnh ghi nhận. Khi tìm hiểu chi tiết về ngôi trường này mọi người sẽ thắc mắc đánh giá trường THPT Ngô Quyền có tốt không. Trước tiên hãy đi sâu vào những thông tin giới thiệu chi tiết của trường. 

1.1 Lịch sử hình thành

Ngôi trường này có vị trí tọa lạc tại TT. Vương, Huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên, nơi có dân cư đông đúc và kinh tế có phần đang trên đà phát triển. Trường THPT Ngô Quyền có tuổi đời còn khá trẻ chưa thể có được những bề dày thành tích như những đơn vị khác. 

Không vì tuổi đời non trẻ mà chất lượng giáo dục của trường THPT Ngô Quyền thua kém những ngôi trường khác trên địa bàn tỉnh. Mà ngược lại, trường còn giành được rất nhiều thành tích xuất sắc làm rạng danh nền giáo dục của tỉnh Hưng Yên. Những bước đầu thành lập nhà trường đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục. Sau vài năm thành lập những điều mà trường làm được đã được mọi người ghi nhận với niềm tự hào mãnh liệt. 

Ngôi trường là địa điểm trí thức mang đến những cơ hội thành công trong tương lai của các em học sinh. Nơi đây đã chắp cánh cho biết bao ước mơ bay cao, bay xa, rèn luyện kiến thức, rèn luyện nhân cách để mỗi thế hệ học sinh thêm vững bước trên con đường trưởng thành.  

đánh giá Trường THPT Ngô Quyền có tốt không

Nơi các em bước ra trường với những thành tích xuất sắc

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Mỗi năm trường THPT Ngô Quyền tỉnh Hưng Yên đưa ra những tiêu chí tuyển sinh dựa vào điểm thi cuối cấp và được xét trên tổng số điểm 3 môn thi đầu vào: Toán, Văn, Anh. Trung bình mức điểm qua các năm dao động từ: 17 - 23 điểm. Cụ thể điểm thi qua từng năm như sau: 

  • Năm học 2021 - 2022 trường THPT Ngô Quyền đưa ra tiêu chí tuyển sinh với mức điểm là : 23,5 điểm. 
  • Năm học 2020 - 2021  trường THPT Ngô Quyền đưa ra tiêu chí tuyển sinh với mức điểm là : 20 điểm. 
  • Năm học 2019 - 2020  trường THPT Ngô Quyền đưa ra tiêu chí tuyển sinh với mức điểm là : 16,7 điểm.
  • Năm học 2018 - 2019  trường THPT Ngô Quyền đưa ra tiêu chí tuyển sinh với mức điểm là : 18 điểm. 

1.3 Cơ sở vật chất 

Ưu điểm của những ngôi trường non trẻ là mọi thứ đều vô cùng mới mẻ và hiện đại. Chính vì vậy ngay từ những buổi đầu nhập học các em đã có cơ hội bước vào một ngôi trường mới mẻ với mọi thứ đều khang trang. Các dãy phòng học rộng lớn, bàn ghế đều còn rất mới mẻ với đầy đủ tiện nghi. Mỗi phòng học đều được trang trí sang trọng và có máy chiếu để phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên cũng như các em học sinh. 

đánh giá Trường THPT Ngô Quyền có tốt không

Trường THPT Ngô Quyền khang trang, sạch đẹp 

Ngoài ra, mới đây nhà trường cũng đã xây mới công trình nhà đa năng phục vụ bộ môn thể dục và tổ chức các hội thi thể thao, văn nghệ. Các phòng thí nghiệm, Tin học, được trang bị đầy đủ thiết bị thực hành đảm bảo hoạt động tốt nhất cho các học sinh.

2. Đánh giá Trường THPT Ngô Quyền Tỉnh Hưng Yên có tốt không?

Với tuổi đời còn rất trẻ chắc chắn mọi người sẽ cần đánh giá Trường THPT Ngô Quyền có tốt không. Tuy nhiên, với những gì đã đạt được chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ an tâm khi cho con em mình theo học tại ngôi trường này. Trường có sự xuất hiện và đồng hành của 100% giáo viên đã có bằng tốt nghiệp Đại học, đặc biệt có hơn 30% có trình độ Thạc sĩ. 

đánh giá Trường THPT Ngô Quyền có tốt không

Những thầy cô giáo tâm huyết của trường

Sứ mệnh của trường là luôn chú trọng đến giáo dục toàn diện. Ngoài việc bồi dưỡng kiến thức trong học tập cho học sinh, trường THPT Ngô Quyền còn đầu tư vào rèn luyện tư chất đạo đức, trải nghiệm cuộc sống thực tế cho các em học sinh. Trường luôn năng động giúp các em phát huy được sự sáng tạo và tính chủ động của mình trên nhiều phương diện.

3. Học phí Trường THPT Ngô Quyền Tỉnh Hưng Yên như thế nào?

Thuộc hệ công lập nên mức học phí Trường THPT Ngô Quyền tỉnh Hưng Yên cũng được thu theo quy định hàng năm từ phía Sở GD&ĐT Hưng Yên. Chính vì vậy số tiền các bậc phụ huynh cần để đóng học phí cho các em là không đáng để lo ngại. 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết quan trọng để đánh giá Trường THPT Ngô Quyền có tốt không. Mong rằng với những thành tựu xuất sắc mà trường có thể mang đến, đây sẽ là nơi giúp các em có được nhiều kiến thức để bước đi vững chãi hơn trong tương lai.