Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường Thpt Ngô Sĩ Liên - Trảng Bom Đồng Nai Có Tốt Không?

Trường THPT Ngô Sĩ Liên - Trảng Bom Đồng Nai có chất lượng đào tạo ra sao? Cùng Clevai tìm hiểu tổng quan về Trường THPT Ngô Sĩ Liên - Trảng Bom Đồng Nai ngay nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Ngô Sĩ Liên - Trảng Bom Đồng Nai được biết đến là một trong những trường THPT có chất lượng đào tạo ổn định và uy tín hàng đầu trong khu vực. Trải qua 30 năm thành lập và phát triển, trường luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của các bậc phụ huynh và học sinh.

1. Giới thiệu Trường THPT Ngô Sĩ Liên - Trảng Bom Đồng Nai

Trường THPT Ngô Sĩ Liên - Trảng Bom Đồng Nai trong những năm qua, nhiều thế hệ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã nỗ lực, tranh giành lẫn nhau, vận dụng những điều đã học, vận dụng những điều đã học, dạy tốt, học tốt, quyết tâm thực hiện nhiệm vụ tốt tiếp theo.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Ngô Sĩ Liên - Trảng Bom Đồng Nai được thành lập vào năm 1991, đến nay đã được 30 năm hình thành và phát triển. Trường đã được đầu tư xây dựng, nâng cấp đổi mới cơ sở vật chất vào năm 2008. Nhà trường luôn nhận được ưu tiên, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển và hoàn thành tốt các nhiệm vụ giáo dục từ thị trấn Trảng Bom.

đánh giá Trường THPT Ngô Sĩ Liên có tốt không

Khuôn viên trường THPT Ngô Sĩ Liên - Đồng Nai.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trong năm học mới 2020 - 2021, Trường THPT Ngô Sĩ Liên - Trảng Bom Đồng Nai công bố điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 như sau:

  • Nguyện vọng 1: 20,25 điểm

  • Nguyện Vọng 2: 21,75 điểm

1.3. Cơ sở vật chất

Năm học 2009 - 2010 trường có 36 lớp và gần 1.700 học sinh ở ba khối lớp. Hiện nay, cơ sở vật chất của trường khang trang với các phòng học được trang bị đầy đủ, hội trường đa năng và các trang thiết bị văn phòng khác phục vụ cho công tác giảng dạy và các hoạt động khác của nhà trường. 

Đội ngũ giáo viên đủ, đủ về chất lượng, dạy được các môn học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Năm học 2021-2022, trường có 50 giảng viên. Nhà trường liên tục xây dựng được cơ sở đảng trong sạch vững mạnh, giữ vai trò chủ đạo trong các hoạt động của Nhà trường, các đồng chí đảng viên luôn nêu gương, dũng cảm chịu trách nhiệm.

2. Đánh giá Trường THPT Ngô Sĩ Liên - Trảng Bom có tốt không?

Sau hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, trường THCS Wu Shilian đã tạo dựng được niềm tin vững chắc đối với ban giám hiệu và các bậc phụ huynh học sinh trong trường. Niềm tin này là kết quả của cả một quá trình toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp giáo dục của đội ngũ giảng viên. Dưới sự dìu dắt, dìu dắt của các thầy cô giáo, nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành, trở thành những công dân tốt, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Trong năm học mới 2021 - 2022, trường đặc mục tiêu thực hiện dạy và học: Chủ Động - Linh Hoạt, đáp ứng được những yêu cầu phức tạp trong tình hình dịch bệnh. Dựa trên cở sở tiếp thu những chỉ đạo từ các ngành, các cấp lãnh đạo, nhà trường đã đưa ra những kế hoạch và có những giải pháp cụ thể cho việc dạy và học trực tuyến, số hoá các hoạt động quản lý học tập. Tuy vẫn còn nhiều khó khăn lúc ban đầu, tuy nhiên nhà trường đã xác định đây là bước thử nghiệm trọng điểm nhằm góp phần đổi mới toàn diện quá trình giáo dục và đào tạo.

  • Tỉ lệ tốt nghiệp THPT của trường trong những năm gần đây luôn ở mức cao. Tỷ lệ tốt nghiệp THPT năm học 2008-2009 là 96,2%, đứng thứ tám trong số các trường THPT của tỉnh.

  • Đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn, tâm huyết, tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường, nhiều giáo viên là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở được Sở GD & ĐT, UBND tỉnh tặng Bằng khen.

  • Trường nhiều năm liền đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, đơn vị “Đời sống văn hóa xuất sắc”. Nhà trường luôn duy trì phong trào thi đua “Dạy học yêu thích”. Từ năm học 2009 - 2010, Trường THPT Ngô Sĩ Liên được chuyển đổi sang loại hình trường công lập.

đánh giá Trường THPT Ngô Sĩ Liên có tốt không

Trường THPT Ngô Sĩ Liên có cơ sở vật chất khá hiện đại.

3. Học phí Trường THPT Ngô Sĩ Liên - Trảng Bom Đồng Nai như thế nào?

Thông tin học phí này được tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà Trường THPT Ngô Sĩ Liên - Trảng Bom Đồng Nai.

Với truyền thống hiếu học và tinh thần đoàn kết, thầy và trò Trường THPT Ngô Sĩ Liên -Trảng Bom Đồng Nai đã và đang quyết tâm hơn nữa nhằm phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ giáo dục được giao. Tập thể cán bộ công nhân viên, học sinh nhà trường cùng nhau đoàn kết giữ vững những tiêu chuẩn của một trường THPT chuẩn Quốc gia. 

đánh giá Trường THPT Ngô Sĩ Liên có tốt không

Cận cảnh cổng trường THPT Ngô Sĩ Liên.

Hy vọng bài viết trên của Clevai đã giúp các bạn có thêm những đánh giá tổng quan về chất lượng đào tạo tại Trường THPT Ngô Sĩ Liên - Trảng Bom Đồng Nai.