Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Ngô Sĩ Liên – Kiên Giang Có Tốt Không?

Bài viết sẽ đánh giá Trường THPT Ngô Sĩ Liên có tốt không để phụ huynh và học sinh tìm hiểu thêm và lựa chọn trường cấp 3 phù hợp.

hieu-con-yeu

Trường THPT Ngô Sĩ Liên - Kiên Giang có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo và học tập. Bài viết dưới đây sẽ đánh giá Trường THPT Ngô Sĩ Liên có tốt không cho bạn.

1. Giới thiệu về Trường THPT Ngô Sĩ Liên, tỉnh Kiên Giang

Trước khi đánh giá Trường THPT Ngô Sĩ Liên có tốt không chúng ta sẽ tìm hiểu các thông tin dưới.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THCS Ngô Sĩ Liên trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang, là trường công lập tự chủ tài trợ, tọa lạc tại thị trấn Phi Thông, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Theo Quyết định số 937 / QĐ của UBND tỉnh Kiên Giang, trưởng được tách khỏi trưởng vào ngày 25/4/2016.

Với sự nỗ lực không ngừng của cả thầy và trò, trường ngày càng hoàn thiện, trở thành ngôi trường mà các bậc phụ huynh và các em yên tâm lựa chọn khi bước vào cấp 3.

 Đánh Giá Trường THPT Ngô Sĩ Liên – Kiên Giang Có Tốt Không

Trường THCS Ngô Sĩ Liên trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10

Điểm đầu vào cũng là một yếu tố quan trọng đánh giá Trường THPT Ngô Sĩ Liên có tốt không chính xác, khách quan chất lượng đào tạo.

Điểm trúng tuyển của Trường THPT Ngô Sĩ Liên cao so với các trường THPT trong tỉnh. Cụ thể, điểm xét tuyển vào lớp 10 của trường sẽ ưu tiên các môn chuyên, từ cao xuống thấp.  

1.3. Cơ sở vật chất

Trường có diện tích 18.761,3 mét vuông (18.761,13 mét), có cổng chính, có tường rào kiên cố bao quanh, 02 phòng kiên cố, 30 phòng học, 02 phòng thí nghiệm. , 02 phòng ngoại ngữ, 02 phòng thông tin, 02 kho thiết bị, 01 thư viện, 01 phòng truyền dẫn hệ thống, 01 phòng đa chức năng và đủ phòng hành chính…

Trường có hệ thống nhà vệ sinh, thoát nước đầy đủ. Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, cung cấp trang thiết bị học tập, dạy học tốt nhất và tạo điều kiện thuận lợi cho việc phổ biến, tiếp thu kiến ​​thức.

Khuôn viên trường rộng rãi, sạch đẹp, có nhiều không gian để học sinh vui chơi, thư giãn và lên kế hoạch cho các hoạt động ngoại khóa. 

Với số lượng phòng lớn và cơ sở vật chất hiện đại, trường được nhiều người yêu thích và sẽ ngày càng tốt hơn. Có thể thấy, cơ sở vật chất của trường khang trang, từng bước được hoàn thiện đáp ứng yêu cầu dạy và học, đặc biệt có đủ các công trình thể thao để học sinh rèn luyện sức khỏe và phát triển toàn diện. 

Trong môi trường lý tưởng này, học sinh có thể yên tâm sử dụng kiến ​​thức và hành trang của mình.

 Đánh Giá Trường THPT Ngô Sĩ Liên – Kiên Giang Có Tốt Không

Khuôn viên trường rộng rãi, sạch đẹp, có nhiều không gian để học sinh vui chơi

2. Đánh giá Trường THPT Ngô Sĩ Liên - Kiên Giang có tốt không

Dưới đây là đánh giá Trường THPT Ngô Sĩ Liên có tốt không cho bạn.

  • Trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm.

- Trình độ: 100% đạt chuẩn, 09 giảng viên có trình độ thạc sĩ, 03 giảng viên đang học. 

- Các tổ chức chính trị nội bộ như chi bộ đảng. Công đoàn và đoàn thanh niên phối hợp tốt trong các hoạt động giáo dục. 

- Nhóm gia sư là một tập thể đoàn kết, hầu hết là những người trẻ, nhiệt huyết, luôn có tinh thần đồng đội và hết lòng vì sự phát triển của nhà trường. 

  • Luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng

Trong những năm qua, Trường luôn tích cực cải tiến, đổi mới công tác quản lý và giảng dạy, thực hiện nghiêm kỷ cương. 

Nhà trường đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo hướng nâng cao phẩm chất, năng lực cho học sinh, mục tiêu lớn nhất là rèn luyện cho học sinh sự phát triển toàn diện về nhân cách và các hệ thống khác từ thế hệ này sang thế hệ khác, góp phần trồng người cao đẹp. Thực hiện hiện đại hóa toàn tỉnh, thậm chí cả nước.

  • Học sinh chất lượng

Trường nhiều năm liền đạt tỷ lệ tốt nghiệp THPT hơn 98%. Môn Giáo dục thể chất tuyển chọn những học sinh xuất sắc của các trường để luôn đạt điểm cao trong các cuộc thi thử. 

Các hoạt động khác do Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các đoàn thể tổ chức đã đạt được nhiều giải thưởng và là một trong những trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

3. Học phí của Trường THPT Ngô Sĩ Liên tỉnh Kiên Giang như thế nào?

Học phí tại trường thường không quá cao và sẽ được đóng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nếu phụ huynh muốn biết thêm thông tin, có thể truy cập trang web chính thức của trường hoặc tham khảo ý kiến ​​của Phòng Công tác Sinh viên. 

Ngoài ra, bạn có thể sẽ phải đóng một số chi phí khác như bảo hiểm, phí giữ xe,... theo quy định. Nhà trường sẽ thông báo cho phụ huynh cụ thể.

 Đánh Giá Trường THPT Ngô Sĩ Liên – Kiên Giang Có Tốt Không

Học phí tại trường thường không quá cao và sẽ được đóng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Qua tìm hiểu về bài đánh giá Trường THPT Ngô Sĩ Liên có tốt không, có thể thấy ngôi trường có chương trình đào tạo tốt và đội ngũ giáo viên có trình độ cao. Hy vọng những chia sẻ trên đây về trường sẽ giúp các bậc phụ huynh xác định được trường phù hợp và môi trường học tập lý tưởng cho con em mình.