Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Ngô Sỹ Liên – Hoàn Kiếm, Hà Nội có tốt không?

Đánh giá trường THPT Ngô Sỹ Liên có tốt không và tìm hiểu những thông tin về trường chi tiết nhất trong bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

THPT Ngô Sĩ Liên là một trong những ngôi trường nổi tiếng được đánh giá cao về chất lượng dạy học trên địa bàn Hà Nội. Những đánh giá trường THPT Ngô Sỹ Liên có tốt không dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn khi chọn trường cho con em mình.

1. Giới thiệu Trường THPT Ngô Sỹ Liên – Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường THPT Ngô Sỹ Liên có cơ sở tại Hàm Long, Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Ngôi trường này hàng năm tuyển sinh vào lớp 10 với chi tiêu khoảng 450 học sinh. Đây là một trong những trường công lập được nhiều bậc phụ huynh biết đến với lịch sử lâu đời, cơ sở vật chất đầy đủ và đội ngũ giáo viên yêu nghề.

1.1. Lịch sử hình thành

Ngôi trường đã thành lập được nhiều năm và nhận được sự tin yêu từ các thế hệ học sinh từng theo học tại trường. Từ thời điểm thành lập cho đến nay, đội ngũ cán bộ và giáo viên tại trường luôn nỗ lực để mang lại một chương trình học tập dễ hiểu, hiệu quả cao và môi trường học tập an toàn, đầy đủ nhất.

đánh giá Trường THPT Ngô Sỹ Liên có tốt không

Trường THPT Ngô Sỹ Liên - Hà Nội

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào trường

Điểm tuyển sinh vào trường Ngô Sỹ Liên mỗi năm nhìn chung cũng giống như các trường công lập khác trên địa bàn Hà Nội. Để biết chính xác thông tin về điểm tuyển sinh đầu vào của trường mới nhất trong năm nay các quý phụ huynh có thể  liên hệ với nhà trường hoặc tham khảo trực tiếp trên website.

1.3. Cơ  sở vật chất

Trường THPT Ngô Sỹ Liên là trường có cơ sở vật chất tương đối đầy đủ. Ngoài các phòng học chuyên dụng, trường còn có nhiều phòng chức năng như phòng thí nghiệm, phòng thể dục,.. Khuôn viên bên ngoài trường đảm bảo không gian xanh mang lại môi  trường học tập xanh sạch đẹp và có đầy đủ không gian cho học sinh tập luyện thể chất, vui chơi giải trí.

Ngoài ra, những trang thiết bị trong phòng học cũng được đầu tư đúng mực với đầy đủ bàn ghế đạt chuẩn an toàn và hệ thống máy chiếu, điều hòa,… Mỗi năm trường THPT Ngô Sỹ Liên sẽ có bổ sung thêm những trang thiết bị đã cũ hay còn thiết để đảm bảo mang lại không gian học tập đầy đủ nhất cho học sinh trong trường.

đánh giá Trường THPT Ngô Sỹ Liên có tốt không

Trường THPT Ngô Sỹ Liên với  khuôn viên xanh mát, rộng rãi

2. Đánh giá Trường THPT Ngô Sỹ Liên – Hoàn Kiếm, Hà Nội có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Ngô Sỹ Liên có tốt không bạn có thể nhận thấy dễ dàng qua thành tích mà các em học sinh ở đây đạt được. Trong những năm gần đây, trường đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng về học tập và có nhiều tấm gương vượt khó học giỏi mang lại những thành tích ấn tượng cho nhà trường.

 tìm hiểu qua các thành tích mà học sinh trường đã đạt được. Trải qua các năm học, nơi đây, học sinh và thầy cô giáo đã đạt được các thành tích về nề nếp học tập, chất lượng trong giáo dục. Ngoài ra, trường có tỷ lệ học sinh đỗ Đại học tương đối cao so với những trường công lập tại địa bàn Hà Nội.

cơ sở vật chất cũng là một trong những điểm cộng giúp trường thu hút một lượng lớn học sinh theo học mỗi năm. Tất cả những trang thiết bị dạy và học tại trường đều được trang bị đầy đủ, bổ sung và thay mới định  kỳ để đảm bảo mang lại quá trình học tập an toàn và hiệu quả nhất.

Thêm nữa, học phí tại trường THPT Ngô Sỹ Liên khá rẻ và phù hợp với mọi gia đình. Ngoài ra, trường còn có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn giúp kết nối các học sinh với nhau và tạo cơ hội phát triển các kỹ năng sống cho các em.

đánh giá Trường THPT Ngô Sỹ Liên có tốt không

Trường THPT Ngô Sỹ Liên là trường có nhiều học sinh đỗ Đại học

Chính sách giáo dục của trường không chỉ chú trọng về kiến thức mà còn luôn hướng các em học sinh đến sự hoàn thiện về tâm sinh lý, kinh nghiệm sống. Môn học tiếng Anh luôn được đầu tư đúng mực giúp các em có kiến thức vững vàng làm nền cho chương trình Đại học sau này.

3. Học phí  Trường THPT Ngô Sỹ Liên – Hoàn Kiếm, Hà Nội như thế nào?

Trường THPT Ngô Sỹ Liên là trường THPT thuộc hệ trường công lập thuộc sở giáo dục và đào tạo. Vì vậy, mức học phí của trường sẽ được áp dụng theo đúng quy định hiện hành của nhà nước ban hành. Nhìn chung, mức giá có thể nói tương đối rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.

Hiện tại, quy định của nhà nước đối với học sinh theo trường công lập là 100.000-200.000 đồng/1 học sinh cho mỗi tháng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài học phí cố định, học sinh sẽ còn phải đóng góp thêm các khoản phí khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền xây dựng trường, tiền nước uống, tiền đồng phục… Mọi khoản chi phí đóng thêm đều cần sự trao đổi giữa nhà trường và các bậc phụ huynh cũng như nhận được sự đồng ý hội đồng phụ huynh trong trường.

Bài viết trên là những chia sẻ về đánh giá trường THPT Ngô Sỹ Liên có tốt không và những thông tin liên quan về trường. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp các gia đình sống gần khu vực trường có thêm lựa chọn để cân nhắc môi trường học phù hợp cho con em mình.