Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Ngô Tất Tố có tốt không

Là một trong những trường THPT nổi tiếng ở huyện Đông Anh, Hà Nội, trường THPT Ngô Tất Tố đang được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất kỹ thuật. Bài viết này sẽ đánh giá chi tiết về trường THPT Ngô Tất Tố theo nhiều tiêu chí để giúp quý phụ huynh hiểu rõ hơn về trường và lựa chọn trường cấp III phù hợp cho con em theo học để phát triển tương lai về sau.

hieu-con-yeu

Là một trong những trường THPT nổi tiếng ở huyện Đông Anh, Hà Nội, trường THPT Ngô Tất Tố đang được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất kỹ thuật. Bài viết này sẽ đánh giá chi tiết về trường THPT Ngô Tất Tố theo nhiều tiêu chí để giúp quý phụ huynh hiểu rõ hơn về trường và lựa chọn trường cấp III phù hợp cho con em theo học để phát triển tương lai về sau.

1. Giới thiệu Trường THPT Ngô Tất Tố – Hà Nội

Trường THPT Ngô Tất Tố hiện đang có 2 cơ sở đào tạo tại xã Uy Nỗ và xã Kim Chung ở huyện Đông Anh, Hà Nội. Là cơ sở dân lập uy tín ở nơi đây được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất mang đến không gian học tập toàn diện nhất, hỗ trợ quá trình dạy và học tập tốt.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Ngô Tất Tố được thành lập vào năm 1991 theo quyết định của UBND Thành phố Hà Nội, do thầy giáo Dương Nguyên Hồng làm hiệu trưởng. Đây là trường THPT ngoài công lập đầu tiên của huyện Đông Anh, Hà Nội.

Ngay từ khi mới thành lập, trường đã xác định rõ mục đích đào tạo kép là: “ Giáo dục toàn diện cho học sinh thi đỗ 100% tốt nghiệp và chuẩn bị kiến thức tốt để thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng”.

Với lịch sử hình thành gần 20 năm, trường đã và đang không ngừng phát triển toàn diện cả về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên để mang đến tri thức tốt nhất trong sự nghiệp trồng nghiệp. Chính vì vậy mà trường THPT Ngô Tất Tố đang được đông đảo quý phụ huynh và học sinh vô cùng tin tưởng lựa chọn.

đánh giá Trường THPT Ngô Tất Tố có tốt không

Trường THPT Ngô Tất Tố - Đông Anh- Hà Nội

 1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Ngô Tất Tố tuyển sinh đầu vào dựa theo điểm thi vào 10, để có thể phân loại được học sinh ngay từ ban đầu. Quý phụ huynh và các em học sinh muốn biết chính xác điểm đầu vào lớp 10 hãy truy cập vào website của trường để biết chi tiết và chính xác. Từ đó chủ động kế hoạch đăng ký tuyển sinh và theo dõi kết quả .

Trường đang đào tạo theo 2 hình thức là lớp tiêu chuẩn và lớp chất lượng cao để có phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo của nhà trường. Đảm bảo tất cả các em học sinh kể cả yếu hay trung bình sẽ đều đỗ tốt nghiệp THPT và các em học sinh giỏi sẽ có đủ năng lực để đỗ vào các trường đại học, cao đẳng.

đánh giá Trường THPT Ngô Tất Tố có tốt không

Chú trọng phát triể n cơ sở vật chất, thiết bị học tập

1.3. Cơ sở vật  chất

Nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại. Mỗi phòng học đều có đầy đủ quạt, đèn chiếu, điều hòa, dụng cụ học tập để mang đến không gian thoáng mát cho học sinh học tập tốt hơn.

Ngoài ra, trường THPT Ngô Tất Tố cũng bổ sung thêm các thiết bị, để hoàn thiện dần phòng thư viện, phòng tin học, phòng thí nghiệm Vật lý, phòng thí nghiệm Hóa, Sinh.. để giúp học sinh có đầy đủ trang thiết bị thực hành tiếp cận với thực tế.

đánh giá Trường THPT Ngô Tất Tố có tốt không

Nhiều hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng  mềm cho học sinh

2. Đ ánh giá trường THPT Ngô Tất Tố – Hà Nội có tốt không? 

Trường THPT Ngô Tất Tố – Hà Nội là một trong số những trường dân lập nổi tiếng với đội ngũ giáo viên đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn của Bộ GD&ĐT, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm sư phạm và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Các thầy cô thường được tham dự các khóa học nâng cao, trình độ để cập nhật kiến thức giảng dạy mới, mang đến nhiều thông tin hữu ích và có tính ứng dụng cao cho học sinh.

Ngoài ra, trường THPT Ngô Tất Tố còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, văn nghệ tích cực giúp học sinh có thêm nhiều kinh nghiệm kỹ năng mềm để định hướng tính cách, giúp học sinh trở nên năng động, hoạt bát hơn.

Trường THPT Ngô Tất Tố còn đẩy mạnh đầu tư ngoại ngữ cho học sinh, nhiều chương trình giao lưu với người nước ngoài để nâng cao khả năng giao tiếp, thi chứng tiếng Anh quốc tế, mở rộng cơ hội du học về sau.

Từ năm học 1997 đến nay, kết quả thi tốt nghiệp THPT và thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng của trường THPT Ngô Tất Tố luôn đạt ở mức cao trong các trường ngoài công lập.

đánh giá Trường THPT Ngô Tất Tố có tốt không

Giáo viên giỏi, nhiệt tình hướng dẫn học sinh tại trường THPT Ngô Tất Tố

3. Học phí trường THPT Ngô Tất Tố – Hà Nội như thế nào?

Theo chia sẻ học phí trường THPT Ngô Tất Tố dân lập sẽ cao hơn các trường THPT công lập, mức phí tiền học hàng tháng dao động từ 1 triệu - 2 triệu đồng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài ra, các em có thể phải nộp thêm một số khoản khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục... Những khoản thu thêm này sẽ cần sự thống nhất và nhất trí giữa các các bậc phụ huynh và nhà trường.

Hy vọng sau bài viết này các bạn đã có thể đưa ra được đánh giá trường THPT Ngô Tất Tố – Hà Nội có tốt không trên nhiều tiêu chí cụ thể. Mong rằng sẽ có ích để các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ chọn được ngôi trường phù hợp nhất để các em có môi trường học tập tốt nhất.