Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Ngô Thì Nhậm - Ninh Bình có tốt không?

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên chọn Trường THPT Ngô Thì Nhậm - Ninh Bình hay không thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

hieu-con-yeu

Lựa chọn trường cấp 3 cho con hiện nay  khiến nhiều phụ huynh phải suy nghĩ và cân nhắc. Nếu bạn đang ở Ninh Bình có thể cân nhắc đến việc lựa chọn Trường THPT Ngô Thì Nhậm - Ninh Bình. Đây là một trường cấp 3 chất lượng, được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về ngôi trường này. 

​​Đánh giá Trường THPT Ngô Thì Nhậm - Ninh Bình có tốt không?

Đánh giá về Trường THPT Ngô Thì Nhậm - Ninh Bình

1. Giới thiệu Trường THPT Ngô Thì Nhậm - Ninh Bình

Trường THPT Ngô Thì Nhậm - Ninh Bình đã trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển. Với sự cố gắng của thầy và trò nhà trường, đã mang lại nhiều những thành tích đáng mong đợi. Trường có địa chỉ tại Thôn 4C, xã Đông Sơn, TP Tam Điệp, Ninh Bình.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Ngô Thì Nhậm - Ninh Bình đã trải qua 2 giai đoạn phát triển. Cách đây 12 năm trường được tách từ trường PTTH Thị xã Tam Điệp và được thành lập ngày 31/10/1997 với tên gọi là Trường THPT Bán công Thị xã Tam Điệp. Những năm đầu trường thành lập trường có 8 lớp, đội ngũ giáo viên không ổn định chỉ có 7 giáo viên biên chế còn phần lớn là giáo viên hợp đồng.

Tháng 10/2006 theo QĐ số 2242/QĐ-UB của UBND Tỉnh Ninh Bình trường được chuyển đổi loại hình từ trường THPT Bán Công sang trường công lập.

1.2. Điểm tuyển sinh của trường qua các năm

Trường THPT Ngô Thì Nhậm - Ninh Bình đã tạo điều kiện cho học sinh có thể theo học với hình thức xét tuyển. Học sinh nếu có đủ điều kiện có thể tham gia xét tuyển. Theo đánh giá, điểm tuyển sinh vào trường qua các năm không có nhiều biến động. 

Để biết được chính xác điểm chuẩn xét tuyển vào trường qua các năm, phụ huynh có thể truy cập vào website chính thức của trường để biết thêm chi tiết. 

1.3. Cơ sở vật chất

Trong những năm qua được sự quan tâm của các cấp, ban ngành. Trường đã tạo dựng được một cơ sở khang trang số phòng học hiện có 20 phòng. Ngoài ra, trường còn xây dựng được nhà xe cho học sinh, giáo viên. Đã có 02 phòng máy vi tính, thiết bị dạy học được bổ sung và các phòng chức năng khác. 

2. Đánh giá Trường THPT Ngô Thì Nhậm - Ninh Bình có tốt không?

Trường THPT Ngô Thì Nhậm - Ninh Bình chuyển đổi sang trường công lập theo chương trình đào tạo chuẩn của Bộ GD và ĐT. Tích cực đổi mới những phương pháp giảng dạy và đào tạo, sắp xếp, đảm bảo thời lượng học của học sinh một cách tốt nhất. 

Đánh giá Trường THPT Ngô Thì Nhậm - Ninh Bình có tốt không?

Buổi chào cờ tại Trường THPT Ngô Thì Nhậm - Ninh Bình

Hiện nay trường có 3 cán bộ quản lý và 47 giáo viên trực tiếp giảng dạy được chia làm 5 tổ. Giáo viên trong trường phần lớn là giáo viên trẻ về tuổi đời, tuổi nghề. Trước những khó khăn BGH luôn quan tâm tới đời sống của cán bộ giáo viên. Nhà trường luôn quan tâm bồi dưỡng tạo mọi điều kiện để cán bộ, giáo viên học tập, nâng cao trình độ. 

Đến nay 100% các cán bộ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn đáp ứng tốt công tác giảng dạy và phát triển của nhà trường. Hiện nay trường có 3 giáo viên có trình độ thạc sĩ, 01 giáo viên học nghiên cứu sinh, 05 giáo viên đang đi học cao học.

Đánh giá Trường THPT Ngô Thì Nhậm - Ninh Bình có tốt không?

Các thầy cô giáo trong trường 

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể HĐSP trong những năm qua Trường THPT Ngô Thì Nhậm - Ninh Bình đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Năm học 2004, nhà trường được Thủ Tướng Chính Phủ tặng bằng khen. Năm học 2007-2008 trong hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh lần thứ IV trường được nhận cờ giải 3 toàn đoàn. Chất lượng giáo dục hàng năm được nâng lên rõ rệt, bởi nhà trường luôn coi trọng chất lượng giáo dục toàn diện trong trường học. Chất lượng học sinh lên lớp hàng năm  đạt 95% trở lên, tỉ lệ học sinh 12 đỗ tốt nghiệp vượt bình quân sở. Số học sinh thi đỗ và Đại học, Cao Đẳng ngày càng tăng cao.

Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển toàn diện cho học sinh. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, các chương trình ngoại khóa hàng tuần, hàng tháng. Nhà trường cũng tổ chức nhiều những CLB, thu hút nhiều học sinh tham gia. Điều này đã tạo ra nhiều sân chơi cho các em có thể phát huy được năng khiếu cũng như theo đuổi đam mê, rèn luyện kỹ năng sống cho mình. 

Đánh giá Trường THPT Ngô Thì Nhậm - Ninh Bình có tốt không?

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa

3. Học phí của Trường THPT Ngô Thì Nhậm - Ninh Bình bao nhiêu?

Mức học phí của Trường THPT Ngô Thì Nhậm - Ninh Bình theo quy định của Bộ GD và ĐT. Mức học phí này được đánh giá không quá cao và phù hợp với điều kiện của mọi gia đình. 

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Bài viết trên đây đã giúp bạn đánh giá Trường THPT Ngô Thì Nhậm - Ninh Bình có tốt không.  Hy vọng rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn về ngôi trường này cũng như chất lượng đào tạo tại đây.  Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn một môi trường thật tốt cho con em mình. Nếu bạn còn thắc mắc về thông tin của trường , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp ngay nhé!