Đánh Giá Trường THPT Ngô Văn Cấn - Bến Tre Có Tốt Không?

Trường THPT Ngô Văn Cấn – Bến Tre có tốt không? Có nên theo học tại ngôi trường này hay không?  Hãy tham khảo những đánh giá trong bài viết sau đây bạn nhé.

Trường THPT Ngô Văn Cấn – Bến Tre là một trong những ngôi trường nổi tiếng được nhiều phụ huynh quan tâm. Vậy ngôi trường này cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục như thế nào? Điểm tuyển sinh đầu vào trường ra sao? Bài viết dưới đây hãy cùng Clevai tìm hiểu thêm về trường THPT Ngô Văn Cấn – Bến Tre này bạn nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Ngô Văn Cấn - Bến Tre

Trường THPT Ngô Văn Cấn – Bến Tre được thành lập từ khá lâu đời theo Quyết định của UBND tỉnh Bến Tre. Địa chỉ của trường hiện nay tại Tân Thanh Tây, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre. Đây là một trong những ngôi trường THPT được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh nhà.

Mặc dù trải qua nhiều vấn đề trong ngày đầu thành lập nhưng trường đã không ngừng nỗ lực hết mình để ngày càng gặt hái được thêm nhiều thành công trong lĩnh vực giáo dục. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao cùng đường lối đúng đắn của lãnh đạo nhà trường giúp trường THPT Ngô Văn Cấn – Bến Tre ngày nay đã trở thành một điểm sáng giáo dục được nhiều phụ huynh biết đến.

Trường THPT Ngô Văn Cấn Bến Tre nhìn từ trên cao

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 từng năm của trường THPT Ngô Văn Cấn – Bến Tre phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kết quả điểm thi của thí sinh và số lượng hồ sơ đăng ký vào trường. Vì vậy, điểm tuyển sinh sẽ thay đổi theo từng năm học. Để biết được các thông tin tuyển sinh và điểm chuẩn vào trường THPT Lê Quý Đôn quý phụ huynh và học sinh có thể cập nhật trên website chính thức của nhà trường.

Trường THPT Ngô Văn Cấn – Bến Tre tự hào sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với môi trường học tập khang trang, sạch đẹp. Các phòng học chính được xây dựng đầy đủ tiện nghi cùng hàng loạt phòng bộ môn khác. Phòng thư viện, nhà thể chất, phòng thực hành, phòng tin học được bố trí ngày càng khang trang và nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập của học sinh.

Sân trường THPT Ngô Văn Cấn – Bến Tre rộng rãi thoáng mát với khuôn viên sạch đẹp. Trường có hệ thống khuôn viên với bồn hoa, cây xanh và ghế đá được bố trí ấn tượng. Cổng trường bề thế  và vững chãi cùng hệ thống tường bao quanh trường đảm bảo an toàn cho học sinh cũng như tạo cảnh quan hoàn thiện cho ngôi trường.

Cổng trường THPT Ngô Văn Cấn

2. Đánh giá trường THPT Ngô Văn Cấn - Bến Tre có tốt không?

Trường THPT Ngô Văn Cấn – Bến Tre là một trong những ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và giáo dục. Trường tự hào là điểm sáng giáo dục được nhiều phụ huynh trên địa bàn tỉnh tin tưởng gửi gắm con em mình.

Nhà trường THPT Ngô Văn Cấn – Bến Tre luôn đặt mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra, nhà trường THPT Ngô Văn Cấn – Bến Tre chú trọng bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên và đầu tư cơ sở vật chất ngày càng hiện đại.

Ngoài ra, trường THPT Ngô Văn Cấn – Bến Tre còn là đơn vị tiên phong trong nhiều phong trào học tập, cải tiến phương pháp giáo dục. Không chỉ chú trọng những môn văn hóa, nhà trường THPT Ngô Văn Cấn – Bến Tre còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích, các cuộc thi văn nghệ, TDTT,… Đây là cơ hội tốt để các em có cơ hội giao lưu, học hỏi và tạo môi trường để học sinh tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động mang tính chất cộng đồng, làm việc nhóm…

Nhìn chung, trường THPT Ngô Văn Cấn – Bến Tre là gợi ý hoàn hảo các bậc phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn cho con em mình. Đây là ngôi trường không chỉ tốt về chất lượng giáo dục mà còn có cơ sở vật chất hiện đại cùng môi trường giáo dục lành mạnh.

Đánh Giá Trường THPT Ngô Văn Cấn - Bến Tre Có Tốt Không

Trường được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh học sinh

3. Học phí trường THPT Ngô Văn Cấn - Bến Tre như thế nào?

Mức thu học phí của trường THPT Ngô Văn Cấn – Bến Tre được thu theo quy định chung của bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre. Học phí có thể thay đổi tùy theo từng năm học nên nhà trường sẽ có thông báo đến phụ huynh và học sinh về các khoản thu cụ thể vào đầu năm học.

Để biết thêm về mức học phí chính xác nhất, các bậc phụ huynh có thể tham khảo trực tiếp trên website của trường hoặc tham khảo từ nguồn thứ ba đáng tin cậy.

Bài viết trên đây là những đánh giá trường THPT Ngô Văn Cấn – Bến Tre có tốt không. Để tìm hiểu thêm các ngôi trường THPT khác tại Bến Tre nói riêng và trên toàn quốc nói chung mời bạn đọc hãy cùng tiếp tục đồng hành với Clevai trong các bài viết tiếp theo nhé.