Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Ngọc Hiển - Cà Mau Có Tốt Không?

Trường THPT Ngọc Hiển Cà Mau Có Tốt Không? Cùng tham khảo những đánh giá về cơ sở vật chất, lịch sử hình thành trong bài viết sau đây cùng Clevai để giải đáp băn khoăn nhé.

hieu-con-yeu

Chọn ngôi trường cấp 3 nào phù hợp với năng lực của con em mình là vấn đề mà nhiều phụ huynh quan tâm hiện nay. Bài viết hôm nay Clevai sẽ giới thiệu cho bạn các thông tin về trường THPT Ngọc Hiển Cà Mau có tốt không để giúp phụ huynh và học sinh đánh giá một cách khách quan, chính xác về ngôi trường này nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Ngọc Hiển Cà Mau

Cùng tìm hiểu một số thông tin về ngôi trường THPT Ngọc Hiển Cà Mau có tốt không qua lịch sử hình thành, cơ sở vật chất, điểm tuyển sinh.

1.1. Lịch sử hình thành

Ngôi trường THPT Ngọc Hiển – Cà Mau có nguồn gốc bắt đầu từ rất lâu. Với vị trí ở tại vùng đất Rạch Gốc - Tân Ân gắn liền với tên tuổi của người anh hùng Phan Ngọc Hiển trong cuộc khởi nghĩa Hòn Khoai tạc vào sử sách. Và từ đó cũng đã có lên một ngôi trường cấp 3 mang tên người anh hùng vĩ đại này. Bằng nhiều sự cố gắng, phấn đấu của thầy và trò Ngọc Hiển mà ngôi trường THPT này đã có sự chuyển biến thay đổi và có chỗ đứng nhất định tại tỉnh Cà Mau trong thời gian qua.

Đánh Giá Trường THPT Ngọc Hiển - Cà Mau Có Tốt Không

Trường THPT Ngọc Hiển - Cà Mau

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Ngọc Hiển - Cà Mau có có sự thay đổi tùy theo tình hình thực tế của từng năm với mức điểm tuyển sinh không có nhiều thay đổi. Để cập nhập điểm tuyển sinh vào lớp 10 chính xác và mới nhất phụ huynh và các em học sinh có thể truy cập vào website chính thức của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

So với thời gian thành lập, Trường THPT Ngọc Hiển Cà Mau đã có cơ sở vật chất rộng rãi và được đầu tư xây mới khang trang, sạch đẹp đảm bảo tốt quá trình giảng dạy và học tập. Các dãy nhà cao tầng mới được xây dựng có đầy đủ các phòng học chính, phòng thực hành, phòng bộ môn, thư viện, khu thể chất đa năng,.. đáp ứng đầy đủ nhu cầu giảng dạy và học tập cho tất cả giáo viên.

Ngoài ra, nhà trường cũng chú trọng đến cảnh quan sân trường thoáng mát sạch sẽ với khuôn viên được bố trí hợp lý trồng nhiều cây xanh tỏa bóng mát tạo không gian nghỉ ngơi, vui chơi cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Tích cực trồng cây xanh, hoa lá cành để tô điểm thêm không gian cho ngôi trường cấp 3 này đẹp và thân thiện hơn.

Đánh Giá Trường THPT Ngọc Hiển - Cà Mau Có Tốt Không

Cơ sở vật chất trường THPT Ngọc Hiển - Cà Mau

2. Đánh giá trường THPT Ngọc Hiển Cà Mau có tốt không?

Trường THPT Ngọc Hiển Cà Mau là ngôi trường nhỏ của ở tỉnh nhà nhưng tinh thần và ý chí không hề nhỏ. Nhà trường luôn đề cao giáo dục và đời sống cho học sinh để phấn đấu đưa trường THPT Ngọc Hiển thành trường chuẩn Quốc Gia.

Hiện nay, thầy và trò đang cố gắng phấn đấu không ngừng vươn lên trong học tập, giảng dạy, áp dụng CNTT vào để mang tri thức vươn xa ở huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau,

Nhà trường cũng cố gắng quan tâm và đào tạo nghiệp vụ cho giáo viên, toàn bộ giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn theo quy định của bộ GD&ĐT.

Bên cạnh đó nhà trường cũng tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động giao lưu văn nghệ, TDTT để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh. Đặc biệt là thầy cô đã cùng học sinh, phụ huynh vượt hàng trăm cây số để cùng các em đến trường ĐH Cần Thơ để nghe tư vấn, định hướng tương lai trong sự nghiệp giáo dục và con đường thành công cho học sinh.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, thầy trò trường THPT Ngọc Hiển đã đạt được nhiều thành tích xứng đáng với tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT khá cao, nhiều em lên lớp và đạt học lực khá, Giỏi tại tỉnh.

Đánh Giá Trường THPT Ngọc Hiển - Cà Mau Có Tốt Không

3. Học phí trường THPT Ngọc Hiển Cà Mau như thế nào?

Trường THPT Ngọc Hiển Cà Mau thuộc hệ thống trường THPT công lập và học phí sẽ được thu theo quy định chung của tỉnh Cà Mau. Mức học phí thu cụ thể cùng với các khoản thu khác cho từng năm học nhà trường sẽ có thông báo chính thức đến phụ huynh và các em học sinh đảm bảo công khai, minh bạch. Bạn có thể truy cập website để có được thông tin cụ thể.

Trên đây là một vài thông tin về trường THPT Ngọc Hiển Cà Mau hy vọng sẽ giúp các bạn đưa ra được đánh giá khách quan nhất về ngôi trường này. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được cho mình ngôi trường chất lượng và phù hợp với năng lực của bản thân. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với Clevai để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.