Đánh Giá Trường THPT Nguyễn An Ninh - Bình Dương Có Tốt Không?

Chủ đề lựa chọn trường cấp 3 chưa bao giờ hết hot, đặc biệt là đối với các bạn học sinh đang trong giai đoạn chuyển cấp. Lựa chọn một môi trường cấp 3 tốt sẽ là một bước đệm vô cùng hoàn hảo cho tương lai của mỗi người. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về trường qua nội dung đánh giá Trường THPT Nguyễn An Ninh có tốt không.

Trường THPT Nguyễn An Ninh tỉnh Bình Dương

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn An Ninh tỉnh Bình Dương

Trường THPT Nguyễn An Ninh được nhiều người biết đến trên địa bàn tỉnh Bình Dương là một ngôi trường có chất lượng đào tạo không ngừng được nâng cao. Các thế hệ học sinh của trường tự tin được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức và có đủ năng lực phẩm chất để đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, làm giàu cho quê hương đất nước.

Trường THPT Nguyễn An Ninh được thành lập từ năm 1997 với khởi đầu chỉ với 100 học sinh. Trải qua nhiều năm rèn luyện, không ngừng cố gắng, đổi mới trong phương pháp dạy và học, trường đã thu hút được rất nhiều học sinh theo học cũng như không ngừng nâng cao được vị thế của mình.

Ban đầu trường lấy tên là trường THPT bán công Dĩ An. Từ năm 2008 cho đến nay, trường được đổi tên thành trường THPT Nguyễn An Ninh.

Trường tọa lạc trên đường Chu Văn An, khu phố Bình Dương 2, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Trường vinh dự được lấy tên trường theo tên của nhà văn hóa và tư tưởng nổi tiếng của nước ta những năm thế kỷ XX, ông Nguyễn An Ninh.

Trong cuộc đời của mình, ông đạt được rất nhiều thành tựu cũng như cống hiến hết mình cho đất nước, thầy và trò nhà trường cũng coi đó là động lực để không ngừng phấn đấu, noi theo.

Trường THPT Nguyễn An Ninh là một trong những trường cấp 3 có số điểm thi vào lớp 10 cao nhất trong huyện. Trong năm 2021, trường tuyển sinh lớp 10 với chỉ tiêu 453 học sinh trên 10 lớp học với số điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 là 14,65 điểm. Các bạn học sinh có thể tham khảo số điểm này trước khi đăng ký nguyện vọng tại trường.

Yếu tố rất đáng được quan tâm khi đánh giá Trường THPT Nguyễn An Ninh có tốt không chính là yếu tố cơ sở vật chất.

Qua nhiều lần sửa chữa, xây dựng, mua mới thêm nhiều trang thiết bị, hệ thống cơ sở vật chất của trường đã không ngừng được đầy đủ và hoàn thiện hơn, đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện học tập cho học sinh.

Sân trường THPT Nguyễn An Ninh

Trường có hệ thống lớp học khang trang cùng với các phòng bộ môn, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, các dụng cụ cần thiết cho việc giảng dạy trên lớp cũng như đối với từng bộ môn.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn An Ninh - Bình Dương Có Tốt Không?

Dãy phòng học khang trang, sạch đẹp

Ngoài ra, khuôn viên trường cũng được tu sửa ngày càng khang trang, rộng rãi, thoáng mát hơn, các phòng họp, phòng hành chính được bố trí một cách hài hòa cùng với sân chơi thể thao tạo cảnh quan đẹp cho trường.

Sân bóng hiện đại của trường THPT Nguyễn An Ninh

Nhận thấy cơ sở vật chất là một tiêu chí để nhiều phụ huynh đánh giá về chất lượng của trường nên trường sẽ không ngừng đẩy mạnh nâng cao cơ sở hạ tầng hơn nữa để thu hút thêm nhiều học sinh theo học tại trường hơn.

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn An Ninh tỉnh Bình Dương có tốt không?

Trước khi đưa ra quyết định chọn trường cấp 3, phụ huynh cần tìm hiểu thật kỹ càng về đánh giá Trường THPT Nguyễn An Ninh có tốt không

Trong suốt quá trình trưởng thành, trường luôn chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng khoa học công nghệ trong dạy học, nhờ đó chất lượng đào tạo được nâng cao đáng kể.

• Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT năm học 2012 - 2013 đạt mức cao, xấp xỉ 100%.

• Số lượng học sinh giỏi cấp Tỉnh, học sinh tham gia kỳ thi Olympic, các cuộc thi thể dục thể thao ngày càng tăng.

• Công tác bồi dưỡng, nâng cao năng lực giáo viên được đẩy mạnh.

• Ngoài ra, trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như hoạt động tình nguyện, giúp đỡ người nghèo hay các hội đọc sách, cuộc thi “Tuổi trẻ làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” để học phát triển toàn diện cả về phẩm chất đạo đức.

3. Học phí trường THPT Nguyễn An Ninh tỉnh Bình Dương như thế nào?

Học phí trường THPT Nguyễn An Ninh được thay đổi và cập nhật theo từng kỳ học với một số khoản phụ phí khác cần phải đóng như tiền điện nước, tiền cơ sở vật chất,...

Để nắm được những thông tin chính xác nhất, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hành chính của nhà trường.

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp những thông tin cần thiết thông qua bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn An Ninh có tốt không, chúc các bạn đưa ra quyết định chọn trường đúng đắn nhất.