Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn An Ninh TPHCM Có Tốt Không

Cha mẹ nào cũng mong muốn cho con mình một ngôi trường tốt nhất. Những thông tin “Đánh giá Trường THPT Nguyễn An Ninh có tốt không?” sẽ là nội dung cần thiết

hieu-con-yeu

Giáo dục luôn là lĩnh vực nổi tiếng được nhà nước chú trọng đầu tư phát triển. Học sinh THPT luôn là nỗi lo lắng của gia đình khi là giai đoạn cần tiếp thu nhiều kiến thức để đến với những cột mốc quan trọng. Qua đó việc tìm hiểu về “Đánh giá Trường THPT Nguyễn An Ninh có tốt không?” sẽ rất quan trọng để các bậc phụ huynh biết được đây có phải là sự lựa chọn tốt cho con mình theo học. 

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn An Ninh - TP. Hồ Chí Minh – Hồ Chí Minh

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Nguyễn An Ninh là ngôi trường nằm ở 93 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Đây là ngôi trường hình thành từ rất lâu với truyền thống ham học.  Đến năm 2003, trường đã không còn hoạt động độc lập mà tiến hành chuyển về dưới quản lý hoạt động bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh theo quyết định số 1786/ QĐ – UBND.

Đánh giá Trường THPT Nguyễn An Ninh có tốt không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Theo đánh giá Trường THPT Nguyễn An Ninh có tốt không, có thể biết được chất lượng học sinh thông qua điểm tuyển sinh đầu vào. Qua những con số này thì người ta đánh giá là có chất lượng đầu vào thuộc mức khá. Trong thời gian những năm gần đây trường cũng có những sự biến động về điểm tuyển sinh nhưng cũng không có sự chênh lệch quá nhiều. Cụ thể được thể hiện qua các năm như sau: 

  • Điểm tuyển sinh năm học 2017: 23,75

  • Điểm tuyển sinh năm học 2018: 22,75 

  • Điểm tuyển sinh năm học 2019: 22,5

  • Điểm tuyển sinh năm học 2020: 24

  • Điểm tuyển sinh năm học 2021: 23,5

1.3. Cơ sở vật chất

Một trong những tiêu chí cũng được đưa ra khi đánh giá Trường THPT Nguyễn An Ninh - TP. Hồ Chí Minh có tốt không là về cơ sở vật chất. Đây cũng là một điểm mạnh mà trường có được để thu hút đông đảo học sinh học tập và gắn bó với nơi này. 

Đánh giá Trường THPT Nguyễn An Ninh có tốt không

Trong trường được chia thành rất nhiều phòng học với số lượng học sinh đông đảo. Mỗi phòng sẽ có những bộ bàn ghế mới dễ ngồi và đầy đủ trang thiết bị tiện nghi để phục vụ tốt cho quá trình giảng dạy của giáo viên cũng như quá trình học tập của học sinh. 

Không dừng lại ở đó trường cũng đầu tư nhiều về các phòng học chuyên môn có đầy đủ thiết bị hiện đại, phục vụ cho nhiều công việc khác nhau. Khuôn viên của trường cũng được đánh giá cao với không gian thoáng đãng mát mẻ và có nhiều sân chơi giải trí cho các em học sinh sau những giờ làm việc căng thẳng. 

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn An Ninh - TP. Hồ Chí Minh có tốt không?

Các bậc phụ huynh đều mong muốn có thể chọn đúng ngôi trường cấp 3 để con em mình có thể học tập một cách an toàn và hiệu quả. Trường THPT Nguyễn An Ninh là một sự lựa chọn được nhiều người đề xuất với nhiều điểm mạnh mà học sinh có thể nhận được. Trường luôn có sứ mệnh là mang đến những bài học hữu ích và cho các em học sinh có được những kiến thức cần thiết nhất để bước vào quãng đường đi đến tương lai. 

Đánh giá Trường THPT Nguyễn An Ninh có tốt không

Trường THPT Nguyễn An Ninh có đội ngũ giáo viên dạy giỏi với nhiều năm kinh nghiệm luôn tận tình với bài giảng của mình. Họ sẽ truyền đạt kiến thức đến các em học sinh một cách dễ hiểu nhất. Bên cạnh đó tại đây cung cấp môi trường học tập thoải mái, không xảy ra tranh chấp hay bất cứ xung đột nào. Là một sự lựa chọn tuyệt vời để con bạn có được hành trang vững chắc cho con đường sau này. 

3. Học phí của Trường THPT Nguyễn An Ninh - TP. Hồ Chí Minh - Hồ Chí Minh như thế nào?

Khi đánh giá Trường THPT Nguyễn An Ninh có tốt không người ta cũng có sự quan tâm đặc biệt đến mức học phí. Là ngôi trường thuộc Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh, các em học sinh sẽ được hỗ trợ một phần học phí từ nhà nước. 

Đặc biệt đối với những em có hoàn cảnh khó khăn thì nhà trường sẽ có sự hỗ trợ riêng và có thể miễn giảm học phí. Chính vì vậy đây không phải là điều đáng lo ngại để các bậc phụ huynh không muốn con mình học tập tại đây. 

Đánh giá Trường THPT Nguyễn An Ninh có tốt không

Theo từng năm học người ta sẽ có mức quy định về học phí của trường. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề học phí mọi người có thể liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh để được giải đáp mọi thắc mắc và có cụ thể về học phí của năm học. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Như vậy, theo những gì đánh giá Trường THPT Nguyễn An Ninh - TP. Hồ Chí Minh có tốt không. Mọi người có thể dễ dàng thấy được rằng đây là một ngôi trường vô cùng tốt, nơi mang đến những không gian học tập hiệu quả cho các em học sinh. Đó sẽ là nền tảng để các em có được những kiến thức quan trọng, là hành trang vững chắc để chào đón những cánh cửa tiếp theo đang mở ra. Nếu các bậc phụ huynh còn cảm thấy mơ hồ không biết để con mình theo học tại đâu thì có thể cân nhắc Trường THPT Nguyễn An Ninh.