Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm- Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ và đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không đến bạn đọc đang ở xung quanh khu vực Bà Rịa Vũng Tàu nhé.

hieu-con-yeu

Thấu hiểu những nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh khi các con sắp tiến tới ngưỡng cửa mới đó là môi trường THPT để tiến tới một tương lai xa hơn. Có thể mọi người vẫn đang băn khoăn lo lắng vì chưa biết được môi trường giáo dục đào tạo cũng như học tập tại trường nào là tốt và phù hợp với con em mình nhất. Và bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh KHiêm có tốt không để các bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tọa lạc tại số 78 đường Hoàng Hoa Thám P. Long Tâm, TP Bà Rịa, T. Bà Rịa-Vũng Tàu. Là một trong những ngôi trường mới nhưng có chất lượng giáo dục rất tốt đã cống hiến cho nước nhà những thành tựu khá xuất sắc.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm- Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Tìm hiểu về Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Bà Rịa Vũng Tàu

1.1. Lịch sử hình thành

Tiền thân là Trường bán công Nguyễn Bỉnh khiêm được thành lập năm 2002. Đến năm 2008-2009 nhà trường chính thức trở thành Trường công lập hoàn chính. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển nhà trường đã dần vững bước đi lên trong việc đầu tư giảng dạy và chất lượng học tập, xây dựng thành một Trường chuẩn quốc gia trong những năm tới.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Hầu hết khi các bạn đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không điều đầu tiên mọi người thường hay nhìn vào điểm tuyển sinh đầu vào của Trường qua các năm. Tuy nhiên điểm tuyển sinh hàng năm của Trường sẽ do nhiều yếu tố tác động tới nên việc quan tâm nhiều quá tới công tác này thực sự là không cần thiết. Mặc dù vậy chúng tôi vẫn sẽ đưa ra một số thông tin để các bạn đọc có thể tham khảo nhé:

  • Năm học 2018 -2019: Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm lấy điểm NV1 là 19,5 điểm, NV2 là 20,25 điểm.

  • Năm học 2019 -2020: Trường THPT  Nguyễn Bỉnh Khiêm lấy điểm chuẩn vào trường là 18 điểm.

  • Năm học 2020 -2021: Trường THPT  Nguyễn Bỉnh Khiêm  lấy điểm chuẩn vào trường là 20,5 điểm.

  • Năm học 2021 -2022: Trường THPT  Nguyễn Bỉnh Khiêm lấy điểm chuẩn vào trường là 28 điểm.

Chúng tôi nhấn mạnh đây chỉ là những thông tin mang hình thức tham khảo còn việc chính của các em học sinh đó là hãy chuẩn bị một kiến thức tốt và một tâm lý ổn định khi bước vào phòng thi. Vấn đề điểm thi sẽ được công bố sau vài ngày các em hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm- Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Cơ sở vật chất Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đầy đủ khang trang sạch đẹp

Cơ sở vật chất đầu tiên của trường từ khi mới thành lập đó là của một trường THCS tuy nhiên từ năm 2010-2011 nhà Trường đã tu sửa rất nhiều nơi để đạt chuẩn cho một Trường THPT để đáp ứng công việc giảng dạy cũng như học tập của các em học sinh tại trường.

Hiện tại nhà trường có 35 phòng học văn hóa, 2 phòng máy tính, đầy đủ phòng học cho các bộ môn thực hành thí nghiệm, nhà đa năng, các phòng phục vụ giáo dục khác, thư viện với rất nhiều sách vở phục vụ cho nhu cầu học tập cũng như giảng dạy cho các thầy cô, cơ sở vật chất đầy đủ hợp vệ sinh.

Khi muốn đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không thì sẽ có một số yếu tố chính sau đây sẽ được các bậc phụ huynh để ý tới đó chính là những thành tích nhà trường đã đạt được trong những năm gần đây nhất.

Nhà trường có rất nhiều giáo viên đạt danh hiệu là giáo viên giỏi cấp tỉnh, có nhiều em học sinh đạt danh hiệu trong các kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh, nhất là ở những  bộ môn Văn, Sử và Địa. Đặc biệt có một học sinh có thành tích đạt giải khuyến khích cấp quốc gia môn Địa trong năm học 2004-2005. Các mặt hoạt động khác văn thể mỹ cũng gặt hái được những thành tựu nhất định. Từ những thành quả đó,nhiều năm liền được công nhận là trường tiên tiến cấp tỉnh

Năm học 2009-2010 trường liên tục gặt hái được thành công khi tỉ lệ tốt nghiệp THPT đạt 86% và Năm học 2010-2011 tăng tỷ lệ lên là 89,8%..

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm- Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Khuôn viên nhà trường rộng rãi thoáng mát và vô cùng đẹp

Cồn một vấn đề nữa khi đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không mà các bậc phụ huynh hay nhắc tới đó là vấn đề học phí. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng đâu nhé các bạn, vì Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm hiện nay đã là trường công lập dưới sự quản lý của Sở GD&ĐT của tỉnh nên mức thu học phí hầu như sẽ phụ thuộc vào công văn của tỉnh ban hành vì vậy mọi người đừng quá lo lắng nha. Còn nếu muốn biết thêm thông tin chính xác hơn mời các bạn liên hệ trực tiếp với nhà trường hoặc thông qua hình thức gọi điện bằng số hotline của trường nhé.

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp các thông tin đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không từ những nguồn tin khác nhau. Hy vọng sẽ giúp ích cho sự lựa chọn của các bạn nha.