Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Bình Định Có Tốt Không?

Theo dõi bài viết đánh giá trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không để giải đáp thắc mắc của học sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Bình Định.

hieu-con-yeu

Môi trường cấp 3 là môi trường rất quan trọng đối với cuộc đời học sinh. Bởi đây không chỉ là môi trường học tập mà còn là nơi rèn luyện, định hình tính cách và định hướng tương lai sau này của các em. Đối với học sinh trên địa tỉnh Bình Định không thể bỏ qua ngôi trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không ngay trong bài viết này nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Bình Định

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Bình Định Có Tốt Không

Giới thiệu trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Bình Định

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm hiện nằm ở số 192 đường Nguyễn Tất Thành, thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không thông qua một số tiêu chí sau:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm là một ngôi trường có truyền thống hiếu học lâu đời, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không. Đây cũng là thắc mắc của nhiều học sinh khi tìm hiểu về ngôi trường này. Điểm chuẩn của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm được xét từ cao xuống thấp dựa trên kết quả của ba môn là Toán, Ngữ Văn và Ngoại Ngữ. Hằng năm, điểm chuẩn của trường đều có những thay đổi nhất định, phụ thuộc vào số lượng học sinh đăng ký xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường và mức độ khó dễ của đề thi. Cụ thể, điểm chuẩn của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm trong những năm gần đây như sau:

  • Năm học 2018 - 2019, điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm là 9,5 điểm.

  • Năm học 2019 - 2020, điểm chuẩn của trường là 9,25 điểm.

  • Năm học 2020 - 2021, điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm là 10 điểm.

  • Năm học 2021 - 2022, điểm tuyển sinh đầu vào của trường là 12,75 điểm.

Đây cũng là tiêu chí quan trọng để học sinh đánh giá chất lượng giáo dục của trường so với khả năng học tập của bản thân trước khi theo học.

1.3. Cơ sở vật chất

Để đánh giá trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không không thể bỏ qua tiêu chí về cơ sở vật chất của nhà trường. Cơ sở vật chất của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm được đánh giá khá khang trang và hiện đại. Hệ thống các phòng học nhà trường đều được trang bị đầy đủ bàn ghế, đèn điện, quạt mát, bảng chống lóa,...phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của học sinh. Trường cũng trang bị đầy đủ các phòng chức năng, khu hiệu bộ, phòng thực hành thí nghiệm (Phòng Sinh học, Hóa Học, Vật lý) cho học sinh. Các phòng chức năng đều được trang bị đầy đủ các thiết bị nghiên cứu, tạo điều kiện thuận lợi để học sinh áp dụng và nghiên cứu sau các giờ học lý thuyết. 

Bên cạnh đó, cảnh quan trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng được đánh giá là chuẩn sư phạm với cây xanh bóng mát, sân trường được lát gạch là nơi vui chơi của học sinh sau những giờ học căng thẳng.

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Bình Định có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Bình Định Có Tốt Không

Đánh giá trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Bình Định có tốt không?

Ngay từ khi mới thành lập, ban giám hiệu nhà trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm xác định luôn cố gắng, phấn đấu để gặt hái được nhiều thành tích trong phong trào thi đua của tỉnh Bình Định. Cả Ban giám hiệu và giáo viên nhà trường luôn chú trọng đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy, giúp học sinh học tập hiệu quả hơn. 

Không những thế, trường còn chú trọng thường xuyên xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi, tổ chức các lớp đào tạo về chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ của giáo viên nhà trường. 100% giáo viên trường đều là giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tâm huyết và nhiệt tình với giảng dạy.

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua chất lượng giáo dục của nhà trường, góp phần tạo dựng tên tuổi của trường trong sự nghiệp trồng người. Cụ thể, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp trường THPT trong những năm gần đây luôn trên 90%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học ngày càng cao.

3. Học phí trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Bình Định như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Bình Định Có Tốt Không

Một số hoạt động trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Bình Định

Học phí là tiêu chí được rất nhiều học sinh thắc khi tìm hiểu về ngôi trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm này. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không. Là một ngôi trường công lập nên mức học phí của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm do Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định tổ chức. Hằng năm, học phí của trường đều có những thay đổi. Bên cạnh mức học phí cố định hằng tháng của trường, học sinh khi theo học tại đây còn phải đóng thêm các khoản phí khác như tiền đồng phục, tiền tham gia các hoạt động ngoại khóa, tiền quỹ khen thưởng,...Để biết chính xác mức học phí của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua số Hotline hoặc truy cập vào website chính thức của nhà trường.

4. Kết luận

Bài viết trên đây đã tổng hợp một số thông tin liên quan đến trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tỉnh Bình Định. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có thể đánh giá trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không một cách khách quan nhất.