Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm-Cầu Giấy Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không? Học phí Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm bao nhiêu một tháng? Cùng theo dõi bài viết để tìm đáp án nhé.

hieu-con-yeu

Hiện nay tại Hà Nội các trường THPT dân lập đang xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng xu thế của thời đại. Trong đó trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh và học sinh. Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu về ngôi trường này hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để đưa ra được cung cấp những thông tin giá trị. 

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm-Cầu Giấy, Hà Nội

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Cầu Giấy tọa lạc tại địa chỉ Số 6 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Trường thuộc loại hình ngoài công lập nhưng có chất lượng giáo dục được đánh giá cao vì vậy đã tạo dựng được uy tín cùng tên tuổi ngay từ khi thành lập.

Ngay từ đầu trường đã xác định loại hình giáo dục bán trú học sinh học ngày 2 buổi ăn, nghỉ trưa tại trường. Nhà trường thực hiện phương châm học đi đôi với hành để giáo dục học sinh toàn diện đào tạo các em trở thành những công dân toàn cầu.

1.1. Lịch sử hình thành

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm-Cầu Giấy Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm-Cầu Giấy được thành lập năm 1993 và được lấy tên là trường phổ thông cấp 2-3 Nguyễn Bỉnh Khiêm. 

Năm 2005 đổi tên thành Trường THPT Dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Năm 2011 theo quyết định của UBND thành phố Hà Nội trường chuyển đổi từ loại hình dân lập sang tư thục và có tên là trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy với 2 cấp học là Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

Sau hơn 25 năm hình thành và phát triển đã tạo dựng nên được những thành tích vô cùng đáng tự hào. Toàn thể đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và các thế hệ học sinh của trường đã xây dựng và làm tỏa sáng những giá trị khác biệt nâng tầm thương hiệu của nhà trường.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm áp dụng hình thức tuyển sinh bằng hình thức xét điểm thi vào lớp 10 kết hợp xét học bạ THCS. Các bạn có thể theo dõi trên website của nhà trường để biết được thông tin chi tiết về quy định tuyển sinh theo từng năm.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm-Cầu Giấy Có Tốt Không

1.3. Cơ sở vật chất

Hiện tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tọa lạc trên mảnh đất rộng 7100 m2 với 4 tòa nhà 4 tầng và 1 tầng hầm. Các phòng học được bài trí đẹp mắt và được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại có đủ hệ thống quạt, điều hòa, tivi, máy chiếu…để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. 

Ngoài các lớp học chính nhà trường có xây dựng các phòng chuyên môn như phòng bộ môn Hóa sinh, thư viện, phòng CNTT, nhà thể chất,…Bên cạnh đó trường còn dành không gian để thiết kế các vườn tiểu cảnh, có sân bóng đá, bóng rổ…mang đến không gian vui chơi, giải trí lành mạnh cho học sinh toàn trường.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm-Cầu Giấy Có Tốt Không

Năm 2016 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã khai trương Trung tâm Trải nghiệm sáng tạo tại Vĩnh Phúc. Đây chính là nơi để học sinh tham gia các hoạt động trải nghiệm với các môn học thực tế có tính thực hành cao như pha chế, nấu ăn, sản xuất nông nghiệp, các bộ môn thể dục thể thao…

Thêm nữa nhà trường đã đầu tư xây dựng thêm trung tâm trải nghiệm tại Hoài Đức phát triển theo hướng công viên trường học với mục tiêu lấy thực phẩm cung cấp cho học sinh tại trường.

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm-Cầu Giấy, Hà Nội có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm-Cầu Giấy nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại cùng với uy tín về chất lượng giáo dục. Hiện tại đội ngũ giáo viên của trường đều là những người giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn gồm 220 giáo viên, công nhân viên. Trong đó có 5 tiến sĩ, 23 thạc sĩ, 136 cử nhân, các cán bộ nghiệp vụ đều có trình độ Cao đẳng, trung cấp. 

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm-Cầu Giấy Có Tốt Không

Thầy cô áp dụng phương châm giáo dục học đi đôi với hành, học sinh được lao động sản xuất để xây dựng kỹ năng sống và niềm đam mê lao động. Nhà trường đặc biệt chú trọng môn tiếng Anh cho học sinh trong chương trình học. Ngoài học với giáo viên người Việt học sinh sẽ được giao tiếp với giáo viên bản ngữ. 

Trường được công nhận là trường chuẩn quốc gia năm 2006. Năm 2009 được Chính phủ tặng bằng khen và vinh dự nhận Huân chương lao động hạng 3 năm 2010. Với những thành tích đáng tự hào này càng khẳng định cho uy tín của trường và tạo động lực để trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm-Cầu Giấy tạo nên những thành công mới trong sự nghiệp giáo dục.

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm-Cầu Giấy Hà Nội như thế nào?

Học phí được nhà trường thu trọn gọi với mức thu chỉ từ 5.200.000 - 5.800.000 đồng/tháng và không thu thêm bất kì phụ phí nào khác. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm-Cầu Giấy Có Tốt Không

Học phí đã bao gồm:

  • Đồng phục theo quy định

  • Xây dựng ban đầu

  • Quản lý bán trú

  • In ấn tài liệu học tập

  • Trải nghiệm hàng tháng

  • Nước uống, vệ sinh

  • Chương trình trải nghiệm gia đình đầu năm lớp 10

Trên đây là những đánh giá về trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm-Cầu Giấy mà các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm. Ngôi trường này sẽ mang đến môi trường học tập tự chủ và tạo dựng nền tảng học tập tốt nhất cho học sinh cả về trí tuệ, kiến thức thể chất cùng với những kỹ năng cần thiết.