Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm-Phú Thọ Có Tốt Không?

Nếu bạn đang không biết có nên lựa chọn trường Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phú Thọ cho con không thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. 

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phú Thọ là một trong những ngôi trường THPT đang được rất nhiều các bậc phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn. Ngôi trường này có rất nhiều những ưu điểm nổi bật trong việc đào tạo các thế hệ học sinh. Dưới đây là một vài đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phú Thọ có tốt không, để các bậc phụ huynh có thêm những thông tin hữu ích. 

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phú Thọ

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phú Thọ có địa chỉ tại huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ. Đây là ngôi trường tập trung nhiều thế hệ giáo viên, nhân viên  tri thức. Và đây cũng là nơi đào tạo ra những học sinh ưu tú, có nhiều thành tích trong học tập. Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phú Thọ đã và đang từng bước hoàn thiện để mang tri thức đến cho chủ nhân tương lai của đất nước. 

1.1. Lịch sử hình thành 

Ngày 22 tháng 8 năm 2006, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm chính thức được thành lập theo Quyết định số 2348/2006QĐ/UB. Đây là ngôi trường THPT tư thục đầu tiên của huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, vượt qua rất nhiều khó khăn và gian khổ, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người cũng như khẳng định bản lĩnh sư phạm của mình. Rất nhiều cựu học sinh của ngôi trường nay đã thành đạt trên các lĩnh vực khác nhau trên khắp mọi miền đất nước.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phú Thọ Có Tốt Không?

Hoạt động chung của nhà trường

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phú Thọ tuyển sinh đầu vào lớp 10 theo hình thức xét tuyển học bạ hoặc dựa vào điểm thi lớp 10 do trường các trường công lập khác tổ chức. Khi xét tuyển học bạ, các em học sinh cần phải nộp đơn và học bạ tại văn phòng của nhà trường, sau đó trường sẽ xét theo kết quả học tập để chọn lọc ra những em học sinh đạt yêu cầu.

1.3. Cơ sở vật chất 

Hiện nay, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phú Thọ đã có 38 cán bộ, giáo viên, tổng số lớp qua các năm từ 16 đến 21 lớp học. Hơn 15 năm qua, nhà trường luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình, tìm tòi rất nhiều biện pháp khác nhau để nâng cao chất lượng học tập cho các em học sinh, để làm chuyển biến về mặt bằng chất lượng đầu vào của nhà thường thấp hơn các trường công lập khác.

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phú Thọ có cơ sở vật chất khá khang trang và hiện đại. Hệ thống phòng chức năng và phòng vi tính của nhà trường đầy đủ, để trợ cho các em học sinh có thể tiếp cận được tốt nhất với công nghệ. Nhà trường cũng có các câu lạc bộ như âm nhạc, mĩ thuật, nhảy,... để giúp các em có thể thư giãn và giải trí sau những giờ học tập căng thẳng. Bên cạnh đó, nhà trường còn khuyến khích các em học sinh thể hiện năng khiếu của mình, để tự tin về bản thân mình hơn.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phú Thọ Có Tốt Không?

Học sinh tham gia các hoạt động ngoại khoá 

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phú có tốt không 

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phú Thọ cũng rất quan tâm đến các hoạt động hướng nghiệp, dạy nghề ngoài giờ lên lớp, phong trào văn nghệ, thể dục thể thao của các em học sinh. Những năm gần đây, sọc sinh của trường đã tham gia và đạt được rất nhiều giải từ cuộc thi khác nhau, trong đó có 9 em học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh với 1 giải Nhì, 4 giải Ba và 4 giải khuyến khích. 

Trong 15 năm qua, nhà trường đã đào tạo tốt nghiệp hơn 5000 lượt học sinh. Rất nhiều cựu học sinh của nhà trường đã thành đạt trên các lĩnh vực khác nhau, có em thi đỗ vào các trường Đại học.và Cao đẳng, có em trở về với phát triển kinh tế địa phương, có em lựa chọn tham gia bộ đội để góp phần bảo vệ Tổ quốc.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phú Thọ Có Tốt Không?

Các thầy cô nhà trường chụp hình kỉ niệm

Tất cả thầy cô giáo trong trường đều rất nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Tập thể nhà trường còn nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc; trường còn vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen. 100% cán bộ giáo viên nhà trường hoàn thành nhiệm vụ, trong đó có 4 cá nhân được công nhận Chiến sĩ thi đua Cơ sở và 2 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen. 

3. Học phí của Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phú Thọ

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phú Thọ là một trường ngoài công lập, lên mức phí tại mỗi cấp học sẽ khác nhau. Học phí của nhà trường thường dao động từ 900.000VNĐ - 1.300.000 VNĐ/tháng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài tiền học phí ra, các em học sinh công phải đóng thêm một số khoản tiền khác như: tiền BHYT, tiền đồng phục, tiền quỹ lớp,… tất cả những khoản tiền đóng thêm này đều được thống nhất giữa phụ huynh học sinh và nhà trường từ đầy năm học. 

Mong rằng với những thông tin đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phú Thọ có tốt không trên đây đã giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn về ngôi trường này. Đây là một ngôi trường rất đáng để các bậc phụ huynh và các em học sinh lựa chọn theo học.