Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Quảng Bình Có Tốt Không?

Trường cấp 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm hiện đang là cái tên được tìm kiếm và chú ý từ phụ huynh và học sinh. Cùng đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không để biết có nên cho con em của mình theo học hay không nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Quảng Bình đang phấn đấu mỗi ngày để nâng cao kiến thức, cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng, đào tạo được thế hệ trẻ giàu kĩ năng, vừa năng động lại sáng tạo. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có đáp án cho câu hỏi đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không.

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Quảng Bình

Để đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không được xem xét dựa trên rất nhiều yếu tố, từ quá trình hình thành, tới cơ sở hạ tầng đến những thành tích mà nhà trường trong suốt những năm học vừa qua. 

 Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Quảng Bình Có Tốt Không

Cổng trường cấp 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Quảng Trạch Quảng Bình

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Quảng Bình được thành lập vào năm 2010, có địa chỉ tại thị xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình.

Chặng hành trình dài từ khi thành lập cho tới nay, bao nhiêu năm qua, niềm tự hào lớn nhất mà cấp 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm có được chính là sự đồng hành của hàng nghìn phụ huynh và các bạn học sinh khi đã đặt hết niềm tin giáo dục gửi tới trường - một môi trường học tập theo xu hướng tiên tiến, nhân văn và truyền cảm hứng.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm thực hiện tuyển sinh theo hình thức thi tuyển ( công văn chung của toàn tỉnh Quảng Bình về kế hoạch tuyển sinh đầu vào ). Thí sinh sẽ làm bài thi 03 môn chính là Ngữ Văn, Tiếng Anh và Toán học. 

Khi có kết quả thi tuyển, nhà trường sẽ công bố điểm số trên fanpage chính thống của nhà trường để phụ huynh và học sinh chủ động hơn trong việc cập nhật tin tức và hoàn tất các thủ tục nhập học.

Điểm thi tuyển sẽ có dao động theo từng năm. Cụ thể như sau:

  • Năm học 2020 - 2021: 12,65 điểm.

  • Năm học 2021 - 2022: 14 điểm.

Bởi được tham khảo từ nguồn thứ ba nên quý phụ huynh có thể tham khảo thêm trên các website chính thức của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất 

Thầy và trò nhà trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm không chỉ đảm bảo chất lượng học tập cao mà còn xây dựng được cơ sở hạ tầng hiện đại, chất lượng. Đây là mái trường có sự đầu tư bài bản gần như là tuyệt đối nhất về cơ sở hạ tầng trường học trong số các trường THPT tại tỉnh Quảng Bình. Cơ sở vật chất của nhà trường cũng chính là một trong các yếu tố khiến nhiều bạn học sinh mong ước được rèn luyện và học tập tại đây.

 Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Quảng Bình Có Tốt Không

Nhà 3 tầng đa năng khang trang tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Tất cả các phòng học đều có đầy đủ thiết bị thiết yếu phục vụ cho công tác giảng dạy và học, giúp học sinh thoải mái nhất trong việc học tập tại trường lớp. 

Phòng máy vi tính, phòng lab thí nghiệm thực hành đều được cung cấp các dụng cụ an toàn, các thiết bị hiện đại, giúp cho công tác giảng dạy của giáo viên đạt hiệu quả cao nhất. Thêm vào đó, việc xây dựng hội trường lớn, nhà đa năng rộng rãi cũng là nơi lý tưởng của các bạn học sinh mỗi khi tổ chức hoạt động. 

Ngoài ra, thư viện sạch đẹp với các đầu sách phong phú mọi lĩnh vực cũng là nơi để các bạn học sinh có thể tự học, học cùng nhau và vui chơi giải trí.

Hệ thống sân trường lát gạch sạch đẹp, với những hàng cây xanh mát, cho các bạn học sinh thỏa sức vui chơi các hoạt động ngoài trời. Việc dọn dẹp vệ sinh trường lớp cũng dễ dàng hơn khi các lớp đều được phân công trực nhật theo hàng ngày.

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Quảng Bình có tốt không?

Tập thể nhà trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm không ngừng phát triển môi trường học tập, đào tạo những học sinh sáng tạo, năng động nhất. Đồng thời, trường cấp 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm đã và đang xây dựng đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên vừa có trình độ chuyên môn đào tạo, vừa có đạo đức nghề nghiệp.

Không những được đào tạo chuyên sâu về phương pháp giảng dạy trong nền giáo dục phát triển, mà đội ngũ cán bộ giáo viên tại nhà trường còn được bồi dưỡng về tâm hồn, về tư duy tích cực để đồng hành, khai phá các tiềm năng của các học sinh. 

Sự tin tưởng, đồng hành lâu dài của các bậc phụ huynh chính là minh chứng rõ ràng nhất cho đánh giá trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không. 

 Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Quảng Bình Có Tốt Không

Học sinh trường cấp 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm nhận giấy khen trong Lễ tổng kết

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Quảng Bình như thế nào?

Là trường công lập nên học phí Trường cấp 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng được thu dựa theo thông báo về mức thu học phí hệ THPT công của Sở Giáo Dục & Đào Tạo tỉnh Quảng Bình. Học phí được tham khảo dựa trên nguồn thứ ba, nếu phụ huynh và học sinh muốn biết rõ hơn, có thể truy cập vào các website của trường để theo dõi. 

Từ các thông tin trên, mong rằng các bậc phụ huynh và học sinh sẽ có câu trả lời riêng của mình, đưa ra cái nhìn khách quan nhất cho câu hỏi đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không.