Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

hieu-con-yeu

Trước mỗi kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 các em học sinh không chỉ đau đầu với áp lực thi cử. Mà việc chọn được một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt cũng là một vấn đề rất đáng được quan tâm. Do đó trong bài viết này Clevai sẽ giúp bạn đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không một cách cụ thể và đầy đủ nhất.

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Tỉnh Lâm Đồng

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm được biết đến là một ngôi trường có tiếng trong địa bàn. Trường có vị trí thuộc tại Đạ Loan, Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Nơi đây từng đào tạo ra rất nhiều thế hệ lớp trẻ góp phần vào công cuộc xây dựng sự nghiệp phát triển của tỉnh nhà.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Lâm Đồng được hình thành từ khá lâu đời theo quyết định của Sở giáo dục và Đào tạo. Với mục tiêu ban đầu là phổ cập con chữ cho con em của các hộ dân trong địa bàn tỉnh. Đến nay nhà trường đã dần từng bước thay đổi tích cực về nhiều mặt và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của phụ huynh, học sinh. Trường hiện đang là một trong những ngôi trường điểm luôn nằm trong top cao của tỉnh Lâm Đồng.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không

THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tỉnh Lâm Đồng

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không thì điểm chuẩn đầu vào của trường cũng là một yếu tố rất quan trọng. Tùy từng năm học mà mức điểm chuẩn sẽ có sự thay đổi nhẹ điều này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Số lượng hồ sơ mà học sinh đăng ký dự tuyển, chỉ tiêu của trường, kết quả thi tuyển….Như vậy sau khi căn cứ vào tình hình thực tế nhà trường sẽ đưa ra mức điểm chuẩn đối với từng năm học. Khi xét tuyển hồ sơ trường sẽ lấy từ trên cao xuống dưới cho đến khi đủ chỉ tiêu thì dừng lại. 

Để biết thêm thông tin về hồ sơ thi tuyển và thủ tục tham gia gồm những gì bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trong những ngày đầu mới thành lập cơ sở vật chất của trường còn gặp phải nhiều khó khăn. Tuy nhiên bằng sự cố gắng và phấn đấu của toàn bộ thầy cô trong trường, đến nay Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã dần từng bước hoàn thiện được về mọi mặt và đáp ứng được yêu cầu do Bộ giáo dục đặt ra. Cơ sở vật chất của trường được xây dựng khang trang với các dãy phòng học có đầy đủ trang thiết bị dạy học. Mỗi một phòng học đều có đủ thiết bị và dụng cụ cần thiết để đảm bảo tốt nhất cho công tác dạy và học của thầy trò. Ngoài nhà trường còn đầu tư xây dựng các dãy phòng học đa chức năng, khu nhà thể chất, các phòng học thực hành dành cho những bộ môn như: Hoá, Lý và Sinh. Phòng học tin học có đầy đủ máy tính được kết nối mạng, ngoài ra còn có phòng y tế chăm sóc sức khỏe cho học sinh và cán bộ giáo viên trong trường.

Bên cạnh việc quan tâm và nâng cao chất lượng cơ sở vật chất nhà trường cũng luôn chú trọng và xây dựng hệ thống cảnh quan đảm bảo mang đến cho học sinh môi trường học thân thiện, xanh - sạch - đẹp.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không

Cơ sở vật chất của Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Tỉnh Lâm Đồng có tốt không?

Với sự phấn đấu và cố gắng không ngừng nghỉ của thầy và trò Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, toàn thể nhà trường đã đạt được một số thành tích nổi bật như:

Căn cứ theo Quyết định 1874/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân Tỉnh Lâm Đồng ngày 18 tháng 09 năm 2018 về công nhận Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đạt chuẩn quốc gia. Ngoài ra đội ngũ cán bộ giáo viên của trường cũng đạt được nhiều thành tích cao trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Rất nhiều thầy cô có học vị bằng thạc sĩ đang công tác giảng dạy tại trường.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và các phong trào thanh niên trường học trong năm học 2021 - 2022, BCH đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã triển khai và tuyên dương khen thưởng cho học sinh 3 tốt năm học 2021 - 2022 có 34 em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập, có đạo đức và tích cực tham gia vào các hoạt động công tác của đoàn và phong trào thanh niên do đoàn trường triển khai. 

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không

Tuyên dương các thầy cô đạt thành tích cao trong năm học 2021 - 2022

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Tỉnh Lâm Đồng như thế nào?

Mức học phí của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm được áp dụng theo khung chuẩn dành cho những trường công lập mà Bộ giáo dục đã ban hành. Tuỳ từng năm học mà học phí sẽ có sự thay đổi nhẹ tuy nhiên không quá nhiều và đều được thông báo đến cho phụ huynh. Để biết được thông tin chính xác về học phí bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website của nhà trường.

Trên đây là những thông tin đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không mà Clevai muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua đó sẽ giúp bạn có thể tự mình đánh giá được về chất lượng của ngôi trường này.