Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Đam Rông Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không?

Tổng hợp hợp tất cả thông tin và những đánh giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Đam Rông có tốt không?  theo đánh giá khách quan nhất.

hieu-con-yeu

 

Sau khi chương trình Cấp 2 kết thúc thì cũng là lúc các bạn học sinh bước vào một môi trường THPT hoàn toàn mới. Để các bạn học sinh có thể sẵn sàng bước vào môi trường cấp 3 mới thì cần phải có nơi đào tạo vừa kiến thức vừa kĩ năng cho học sinh toàn diện. Vậy hãy cùng chúng mình đánh giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Đam Rông có tốt không nhé! 

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Đam Rông tỉnh Lâm Đồng

Hiện nay trường THPT THPT Nguyễn Chí Thanh - Đam Rông đã có rất nhiều trường học được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất trong có thể đáp ứng đủ nhu cầu học tập với quy mô số học sinh khá lớn tại tỉnh nhà. Với phong cách giáo dục tiên tiến, nhiều năm vừa qua thì thầy và trò của trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Đam Rông đã đạt được rất nhiều giấy chứng nhận.

1.1. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Tìm hiểu thông tin điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm để đánh giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Đam Rông có tốt không? THPT Nguyễn Chí Thanh - Đam Rông nhận hồ sơ xét tuyển đầu vào theo nhiều tiêu chí theo đúng quy định của bộ GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng.

Trường sẽ xét điểm đầu vào từ trên xuống cho đến khi đủ số lượng học sinh theo chỉ tiêu tuyển. Do vậy điểm tuyển đầu vào này không cố định qua các năm mà sẽ có sự thay đổi nhất định. Bạn có thể tham khảo trực tiếp trên cổng thông tin chung của nhà trường để cập nhật thông tin mới nhất về tuyển sinh của THPT Nguyễn Chí Thanh - Đam Rông nhé.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Đam Rông Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không

đánh giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Đam Rông có tốt không

1.2. Lịch sử hình thành

Được thành lập khá lâu là nơi học tập cho nhiều học sinh vùng cao ở Đam Rông tỉnh Lâm Đồng. Để có được như thành quả ngày hôm này đó là sự cố gắng của thầy trò và toàn bộ nhân dân ở Đam Rông đã cùng cố gắng xây dựng cơ sở vật chất khang trang đầy đủ để là chỗ nuôi dưỡng giáo dục con em mình phát triển hơn ở trong tương lai.

1.3. Cơ sở vật chất 

Cho đến nay cơ sở vật chất của trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Đam Rông ngày càng khang trang và hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh. Với mục tiêu cố gắng đưa trường thành trường chuẩn của tỉnh Lâm Đồng, thầy và trò nhà trường đang không ngừng nỗ lực hơn nữa để hướng tới mục tiêu.

Toàn bộ phòng học có đầy đủ thiết bị, dụng cụ như bàn ghế, bảng, điện,...phục vụ học tập. Trường cũng có các phòng chức năng và thực hành riêng trang bị đầy đủ đồ dùng để học sinh có thể vận dụng lý thuyết vào trong thực hành ngay tại trường. 

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Đam Rông Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Đam Rông

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Đam Rông tỉnh Lâm Đồng có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Đam Rông được biết đến là một ngôi trường với bề dày lịch sử và thành tích nổi bật. Nhà trường luôn chú trọng đào tạo chuyên môn kiến thức cho đội ngũ giáo viên, cập nhật nhiều phương pháp giáo dục mới để vận dụng vào giảng dạy tốt nhất. Thầy cô ở trường đã được trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen trong công tác giáo dục. 

Bên cạnh đó, tỷ lệ học sinh lên lớp luôn đạt tỷ lệ cao, nhiều học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt tới 80%. Ngoài ra, học sinh còn đỗ các trường Đại học, cao đẳng lớn trên toàn quốc mang đến nhiều thành tích vẻ vang cho ngôi trường vùng xa này.

Chính vì thế mà nhiều quý phụ huynh đã yên tâm gửi gắm tương lai của con mình vào ngôi trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Đam Rông tỉnh Lâm Đồng này. 

Nếu phụ huynh còn băn khoăn cần hỗ trợ thêm thông tin mới nhất về ngôi trường thì có thể đóng góp ý kiến quý báu cho chúng tôi tại website của trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Đam Rông nhé.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Đam Rông Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không

Giờ học tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Đam Rông

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Đam Rông tỉnh Lâm Đồng như thế nào?

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Đam Rông là trường công lập  vậy nên chi phí học sẽ được thu theo mặt bằng chung của các trường cấp 3 tại tỉnh Lâm Đồng. Từng phụ huynh sẽ được nhà trường thông báo mức học phí công khai rõ ràng và cụ thể nhất. Ngoài ra, gia đình có con em theo học gặp hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ giảm học phí, tặng sách vở học tập. Tùy theo số lượng mà bạn có thể theo dõi thông tin ở trên website của trường nhé.

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu chi tiết và những đánh giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Đam Rông có tốt không? Nếu bạn muốn biết thêm nhiều cảm nhận nhận đối với nhiều trường hơn nữa, hãy theo dõi trang chủ của Clevai thường xuyên nhé!