Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh Khánh Hòa Có Tốt Không?

Bạn muốn xem đánh giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có tốt không? Cùng tham khảo bài viết được Clevai tổng hợp sau đây nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh là một trong những trường THPT tại huyện Ninh Hòa, Khánh Hòa. Trường thực hiện tốt nhiệm vụ phổ cập bậc giáo dục THPT, là môi trường đào tạo tốt cho các em học sinh trong khu vực. Cùng Clevai tìm hiểu thông tin chi tiết và đánh giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có tốt không trong bài viết này nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Chí Thanh tỉnh Khánh Hòa

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh nằm tại Quốc lộ số 26, xã Ninh Phụng, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Trường được lấy tên theo vị anh hùng cách mạng, tướng lĩnh chính trị giỏi của Quân đội Nhân dân Việt Nam - Đại tướng Nguyễn Chí Thanh.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh được thành lập theo quyết định của Sở Giáo dục tỉnh Khánh Hòa, với mục tiêu phổ cập bậc giáo dục THPT cho con em cư dân huyện Ninh Hòa, giảm tải cho các trường THPT tại đây. 

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh Khánh Hòa Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh nằm tại Thị xã Ninh Hòa

Dù còn non trẻ nhưng cán bộ, thầy cô giáo Trường THPT Nguyễn Chí Thanh cũng đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thành tích dạy và học qua các năm của trường cũng không ngừng được cải thiện, là địa chỉ được nhiều phụ huynh lựa chọn giao phó tương lai cho con em.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Nhìn chung, điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh không quá cao, phù hợp với nhiều em học sinh trong khu vực. Tùy vào lượng hồ sơ đăng ký, chỉ tiêu tuyển sinh mà nhà trường sẽ điều chỉnh điều kiện và điểm tuyển sinh phù hợp.

Để tra cứu chi tiết điểm tuyển sinh hàng năm của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, hãy truy cập vào website của trường hoặc các trang thông tin giáo dục tỉnh Khánh Hòa.

1.3 Cơ sở vật chất

Nhằm phục vụ nhu cầu dạy và học của lượng lớn các em học sinh trong khu vực, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh được đầu tư cơ sở vật chất khang trang. Các phòng học được phân khu riêng rộng rãi, sạch sẽ, không gian trong lành, tạo điều kiện cho các em học tập tốt nhất.

Bên cạnh đó, các phòng máy tính, phòng chức năng, phòng học thí nghiệm cũng được nhà trường đầu tư nâng cấp. Các khu vực học tập ngoài trời cũng được đầu tư, tạo điều kiện để các em rèn luyện sức khỏe. Đây còn là nơi tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, văn hóa ý nghĩa cho các em học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh Khánh Hòa Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh được tặng 30 máy vi tính thực hành

Đặc biệt, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh còn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ cơ sở vật chất từ các cơ quan ban ngành địa phương. Năm học mới 2022 - 2023, nhà trường vinh dự được Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng phòng thực hành 30 máy vi tính phục vụ cho việc dạy tin học trị giá 300 triệu đồng. 

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Chí Thanh tỉnh Khánh Hòa có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh là địa chỉ tin cậy được nhiều bậc phụ huynh khu vực huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa lựa chọn cho con em theo học. Đây là môi trường học tập tốt với chất lượng giáo dục được đảm bảo, đội ngũ cán bộ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề.

Năm học 2021 - 2022 vừa rồi, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục đầy đủ theo chương trình cho các em học sinh. Tổ chức Đảng nhà trường còn là một trong 2 tổ chức Đảng trực thuộc phát triển thành Đảng bộ. Thành tích thầy và trò đã đạt được khá cao như: Tỷ lệ học sinh giỏi đạt 13.85%, 99.64% các em học sinh thi đậu tốt nghiệp lớp 12.

Ngoài ra, có 3 em học sinh có điểm tổng kết tốt nghiệp THPT, xét tuyển đại học cao của trường được Sở GD&ĐT thị xã Ninh Hòa khen thưởng.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh Khánh Hòa Có Tốt Không

Quang cảnh lễ khai giảng trường THPT Nguyễn Chí Thanh năm 2022 - 2023

Năm học mới 2022 - 2023, nhà trường đón chào 525 em học sinh mới vào lớp 10. Số lượng lớn các em học sinh đăng ký học tại Trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã phần nào nói lên chất lượng giáo dục tốt tại đây.

3. Học phí trường THPT Nguyễn Chí Thanh tỉnh Khánh Hòa như thế nào?

Học phí của trường THPT Nguyễn Chí Thanh đang áp dụng theo khung học phí chung của Bộ GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa. Nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn hoặc thành tích tốt khi học tập tại trường còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn, tặng đồ dùng sách vở học tập, khen thưởng tặng quà khuyến khích.

Trong lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2022 - 2023 vừa qua, Ngân hàng Agribank và Ngân hàng Vietcombank huyện Ninh Hòa đã trao tặng 30 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt.

Trên đây là những thông tin được Clevai tổng hợp và đánh giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có tốt không. Hy vọng sẽ giúp các quý phụ huynh, các em học sinh có thêm thông tin tham khảo hữu ích và lựa chọn ngôi trường học tập phù hợp.