Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Quảng Bình Có Tốt Không?

Bài đánh giá trường THPT Nguyễn Chí Thanh có tốt không sẽ cung cấp thông tin cho các bậc phụ huynh và các em học sinh những thông tin hữu ích về ngôi trường ngày.

hieu-con-yeu

Trường cấp 3 Nguyễn Chí Thanh là một trong những ngôi trường thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn huyện Lệ Thủy, Quảng Bình. Bài đánh giá trường THPT Nguyễn Chí Thanh có tốt không sẽ cung cấp thông tin cho các bậc phụ huynh và các em học sinh những thông tin hữu ích về ngôi trường ngày.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Quảng Bình Có Tốt Không

Cổng trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Quảng Bình

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Quảng Bình

Với truyền thống giảng dạy và học tập tốt; trường THPT Nguyễn Chí Thanh trở thành sự lựa chọn của các em học sinh trên địa bàn thị trấn Kiến Giang và các khu vực lân cận.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Quảng Bình được thành lập năm 1999, vinh dự mang tên vị tướng tài ba của đất nước ta. Trải qua hơn 22 năm hình thành và phát triển, trường đã và đang khẳng định vị thế của mình trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Là cái nôi đào tạo nhân tài cho địa phương cũng như cho đất nước.

Hiện nay trường cấp ba Nguyễn Chí Thanh có địa chỉ tại 46 đường Lý Thường Kiệt, Kiên Giang, Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình. Trường có diện tích đất rộng lớn, bao gồm các khu nhà học tập, phòng chức năng, sân chơi,... Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu cho quá trình dạy học của thầy và trò nơi đây.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Giống như các trường công lập trên địa bàn, trường THPT Nguyễn Chí Thanh tổ chức tuyển sinh thông qua kỳ thi vào lớp 10 tập chung của tỉnh Quảng Bình. Dựa vào chất lượng học sinh của các năm trường sẽ đưa ra mức điểm tuyển sinh phù hợp. Tuy nhiên sẽ không có quá nhiều chênh lệch giữa các mức điểm của từng năm học, cụ thể:

- Năm học 2019 - 2020 mức điểm là 25 điểm.

- Năm học 2020 - 2021 mức điểm là 26 điểm.

- Năm học 2021 - 2022 mức điểm là 25,5 điểm.

Chỉ tiêu tuyển sinh hàng năm của trường là 450 học sinh; chính vì vậy các em cần cố gắng học tập thật tốt ngay từ hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội được học tại ngôi trường này.

1.3. Cơ sở vật chất

Nhận được sự quan tâm từ các cấp trên địa bàn tỉnh Quảng Bình; trường THPT Nguyễn Chí Thanh có một cơ ngơi khang trang, và được bổ sung thay đổi hàng năm.

Hệ thống các phòng học cao tầng kiên cố, được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập như bàn ghế, bảng xanh,quạt điện, máy chiếu hiện đại,....

Các phòng thực hành như phòng thí nghiệm, phòng máy vi tính luôn có những thiết bị đảm bảo cho sự an toàn khi thực hành các môn học như vật lý, hoá học, tin học,...

Thư viện trường rộng với hàng ngàn đầu sách hay, các em học sinh có đầy đủ không gian để có thể học tập, nghiên cứu tài liệu tại đây.

Ngoài ra trường cũng có các phòng chức năng đảm bảo tốt nhất cho quá trình giảng dạy và học tập cho thầy và trò.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Quảng Bình Có Tốt Không

Khuôn viên sân trường rộng rãi, sạch đẹp với nhiều cây xanh

Khuôn viên sân trường rộng rãi, thoáng mát với nhiều cây xanh là nơi tổ chức các buổi lễ, chào cờ cũng như các cuộc thi thường niên,.. Giúp các em có thể giải tỏa căng thẳng sau những buổi học; cũng như phát triển các kỹ năng trong quá trình học tập tại ngôi trường này.

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Quảng Bình có tốt không?

Để có thể giải đáp được khúc mắc trường THPT Nguyễn Chí Thanh có tốt không chúng tôi xin đưa ra thông tin hai tiêu chí quan trọng sau:

- Chất lượng giáo dục: Tất cả cán bộ giáo viên trong trường đều tốt nghiệp đại học tại các trường sư phạm nổi tiếng. Nhiều thầy cô bảo vệ thành công luận án thạc sỹ, tiến sỹ. Hàng năm có nhiều giáo viên trong trường được trao tặng bằng khen giáo viên giỏi các cấp. Các thầy cô không chỉ giỏi về kiến thức chuyên ngành, thường xuyên cập nhật phương pháp dạy học mới; còn rất tâm lý, nhiệt huyết với nghề.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Quảng Bình Có Tốt Không

Tập thể cán bộ, giáo viên trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Quảng Bình

- Chất lượng học tập: Trường THPT Nguyễn Chí Thanh nhiều năm liền có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT ở mức cao trên 95%. Các em học sinh đều chăm chỉ, ngoan ngoãn, lễ phép. Nhiều em đạt được thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi của trường, huyện, tỉnh Quảng Bình. Hàng năm có nhiều em đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia, đỗ vào các trường Đại học hàng đầu cả nước.

Ngoài ra trường cấp 3 Nguyễn Chí Thanh cũng thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khoá, phát triển kỹ năng,... Từ đó giúp các em thêm hành trang, tự tin bước vào cuộc sống sau những năm tháng gắn bó tại trường.

3. Học phí trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Quảng Bình như thế nào?

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh tổ chức thu học phí theo từng kỳ học. Mức học phí có sự thay đổi qua các năm học, tuân thủ theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Ngoài khoản học phí, trường sẽ tổ chức thu thêm các khoản phí khác như : tiền BHYT, tiền đồng phục,... Các khoản phí này đều được thống nhất giữa nhà trường và các bậc phụ huynh.

Các thông tin chi tiết cụ thể về vấn đề học phí và các khoản phí khác, mọi người truy cập vào website của trường để được giải đáp.

Bài đánh giá trường THPT Nguyễn Chí Thanh có tốt không đã cung cấp những thông tin bổ ích cho mọi người. Hy vọng những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp hiểu thêm về ngôi trường giàu truyền thống tôn sư trọng đạo này.