Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Tỉnh An Giang Có Tốt Không?

Bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có tốt không để giúp phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn công tâm từ đó đưa và lựa chọn đúng đắn cho tương lai.

hieu-con-yeu

Nếu chúng tôi có một kỳ nghỉ ngắn ngày, phía tây là một trong những nơi hoàn hảo để khám phá. Tuy nhiên, nếu ai đó nói với bạn rằng ở miền tây chỉ có trái cây, hãy mang họ đến với An Giang. Với đồng bằng, đồi núi huyền bí, vô số di tích lịch sử văn hóa và vô số điểm check in ấn tượng, An Giang đang thu hút một lượng lớn khách du lịch. Ngoài ra An Giang còn đi đầu trong công tác giáo dục tại tỉnh với bao nhiêu trường THPT có được thành tích xuất sắc, đặc biệt Trường THPT Nguyễn Chí Thanh. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về Trường THPT Nguyễn Chí Thanh nhé?

1. Một số đôi nét về trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Tỉnh An Giang

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh thuộc TT. Chợ Vàm, Phú Tân với chất lượng giảng dạy thuộc top đầu của tỉnh

 Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Tỉnh An Giang Có Tốt Không

Hình ảnh tựu trường của các bạn học sinh năm 2022 - 2023 trường THPT Nguyễn Chí Thanh

1.1. Lịch sử hình thành  

Trường trung học phổ thông Nguyễn Chí Thanh được xây dựng từ năm 1995 theo quyết định của UBND tỉnh An Giang, những ngày đầu thành lập, nhà trường gặp rất nhiều khó khăn.

Lúc bấy giờ đây là thị trấn Chợ Vàm có điều kiện kinh tế khó khăn thầy và trò gặp vô vàn khó khăn trắc trở về nhân lực cũng như cơ sở vật chất.

Tuy nhiên cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội hiện nay và sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ thì sự phát triển của trường đang ngày trở nên vô cùng vững mạnh. Hiện nay hiệu trưởng nhà trưởng thầy Trần Kiên Cường, phó hiệu trưởng Trần Văn Tới. 

Năm học 2022- 2023, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh hân hoan chào đón 1058 em học sinh của ba khối 10, 11 và 12 tựu trường . Một con số vô cùng ấn tượng đối với một trường cấp 3.

1.2. Điểm tuyển sinh hàng năm 

Điểm trúng tuyển vào Trường THPT Nguyễn Chí Thanh thay đổi theo từng năm nhưng nó cũng quyết định đến điểm xét tuyển của trường. Với 3 môn thi phổ biến là toán, văn, anh văn lấy tổng số điểm TB thấp nhất là 37.

Tổng kết các năm gần đây, có thể thấy chỉ tiêu tuyển sinh của trường qua các năm không có chiều hướng tăng. Mục đích là khuyến khích học sinh có tinh thần học hỏi và nâng cao chất lượng học sinh của nhà trường

1.3. Cơ sở vật chất

THPT Nguyễn Chí Thanh hiện nay có cơ sở vật chất vô cùng đầy đủ và hiện đại giúp cho việc giảng dạy và học tập của các em.

Cùng với đó thư viện trường từng bước xây dựng thư viện chuẩn tiên tiến đáp ứng nhu cầu tìm hiểu nâng cao sự hiểu biết và cách thức giảng dạy mới cho thầy cô và các em học sinh.

 Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Tỉnh An Giang Có Tốt Không

Thư viện chuẩn tiên tiến đáp ứng nhu cầu của học sinh và giáo viên

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Tỉnh An Giang có tốt không?

Khi nhắc tới những ngôi trường THPT Nguyễn Chí Thanh chắc chắn bạn không thể không nhắc tới một sự nỗ lực đáng tuyên dương trong suốt nhiều năm qua của CBGV và học sinh. Những thành tích mà nhà trường đã đạt được đã có thể đánh giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có tốt không. 

Thầy và trò trường THPT Nguyễn Chí Thanh không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dạy học. Nhờ vào sự cố gắng không ngừng nghỉ Trường đã nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia vào năm 2022. Đây là một thành thích vô cùng tuyệt vời là sự quyết tâm đồng lòng của thầy cô trường THPT Nguyễn Chí Thanh.

Năm học tiếp tục “đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới quản lý tài chính, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã và đang nỗ lực sử dụng những thế mạnh của mình để đạt hiệu quả cao trong mọi hoạt động. Để có được điều đó, mỗi giáo viên chúng ta đều biết rằng chúng ta cần phải nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn của bản thân, gia đình và nhà trường. Không ngừng trau dồi, học hỏi để nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng nghề nghiệp và phẩm chất nghề nghiệp. Rèn luyện và phát triển tư thế, tác phong, đạo đức nhà giáo.

Mỗi người thầy, người cô phải là tấm gương sáng về tác phong, tinh thần tự học và sáng tạo của học sinh. Thông qua các hoạt động thực hành hàng ngày, mỗi giờ lên lớp, mỗi trang giáo án, mỗi giờ trước các em học sinh thân yêu ... làm cho mỗi giờ học ở trường trở thành một trải nghiệm học tập thực sự. Đó là một thời gian vui vẻ, thân thiện và hiệu quả cho học sinh.

 Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Tỉnh An Giang Có Tốt Không

Lễ khai giảng và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2022- 2023

3. Học phí trường Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Tỉnh An Giang thế nào?

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh là một trường trung học phổ thông công lập. Học phí thu được tùy vào tình hình kinh tế của địa phương tỉnh An Giang có quyền xem xét để đưa ra mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục tỉnh theo hướng không quá mức trần mà Chính phủ quy định. Phụ huynh có thể tham khảo trực tiếp trên website và facebook chính thức của trường để cập nhật liên tục để xem học phí có phù hợp với đánh giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có tốt không. 

Đó là những đánh giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có tốt không của chúng tôi. Hy vọng những thông tin bổ ích trên sẽ phần nào giúp quý phụ huynh và các em học sinh có thể tự tin chọn mình ngôi trường phù hợp.