Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Nguyễn Công Hoan tỉnh Hưng Yên có tốt không?

Đánh giá trường THPT Nguyễn Công Hoan có tốt không là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này trong bài viết.

hieu-con-yeu

Cánh cổng trường cấp 3 là một trong những bước ngoặt lớn trong cuộc đời của các em học sinh. không chỉ vậy, nó có là nền móng vững chãi, định hướng các em ở những cánh cổng tương lai. Chính vì vậy, việc đánh giá và lựa chọn một ngôi trường tốt rất quan trọng. Hãy cùng đánh giá trường THPT Nguyễn Công Hoan có tốt không ngày trong bài viết này nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Công Hoan tỉnh Hưng Yên

Đánh giá trường THPT Nguyễn Công Hoan tỉnh Hưng Yên có tốt không?

Giới thiệu trường THPT Nguyễn Công Hoan tỉnh Hưng Yên

Trường THPT Nguyễn Công Hoan là ngôi trường nằm ở thị trấn Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Kể từ khi thành lập cho đến nay, thầy và trò trường luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu để nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của trường, đào tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Công Hoan là ngôi trường THPT tư thục được thành lập năm 2009, hoạt động theo quy định tại Quyết định số 39/2001/QĐ-BGD&ĐT ngày 28/8/2001 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của các trường ngoài công lập và Quyết định số 07/2007/QĐ-BGDĐT ngày 02/4/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

1.2. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Nguyễn Công Hoan có tốt không. Theo quan sát, trường có có lối kiến trúc thật gọn gàng và khoa học với các dãy nhà cao tầng được xếp thành hình chữ U, rất phù hợp với điều kiện học tập, sinh hoạt của gần 500 học sinh theo học tại trường. Các phòng học đều được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với tất cả các phòng học được trang bị tivi,vi tính, máy chiếu màn hình lớn; lắp đặt hệ thống Camera, wifi… với mục đích phục vụ tối đa nhu cầu dạy và học của thầy và trò nhà trường.Ngoài các dãy nhà là các phòng học được xây dựng kiên cố, trường còn có những phòng học chức năng cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy theo quy chuẩn của một trường THPT. Thêm vào đó, trường còn có không gian sân tập là nơi diễn ra các hoạt động thể thao, nâng cao sức khỏe cho học sinh và giáo viên trong trường. Trường cũng có những sinh hoạt tập thể, vườn cây rộng rãi thoáng mát, tạo không khí vui tươi lành mạnh.

1.3.. Điểm tuyển sinh đầu vào

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Nguyễn Công Hoan có tốt không. Điểm tuyển sinh đầu vào trong những năm gần đây của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tình và không có nhiều biến động qua các năm. Để đánh giá môi ngôi trường THPT có phù hợp với bản thân mình không, học sinh cũng nên xem xét điểm tuyển sinh của trường so với khả năng học tập của mình để lựa chọn được một ngôi trường phù hợp nhất.

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Công Hoan tỉnh Hưng Yên có tốt không?

Đánh giá trường THPT Nguyễn Công Hoan tỉnh Hưng Yên có tốt không?

Đánh giá trường THPT Nguyễn Công Hoan tỉnh Hưng Yên có tốt không

Để đánh giá trường THPT Nguyễn Công Hoan có tốt không, chúng ta cần xét qua về chất lượng giáo dục của trường. Kể từ khi thành lập cho đến nay, trường luôn luôn duy trì nề nếp dạy và học của thầy và trò rất tốt. Năm học nào số học sinh lên lớp và đỗ tốt nghiệp đều có tỉ lệ cao, đặc biệt nhiều năm liên tiếp số học sinh lớp 12 tỉ lệ tốt nghiệp đạt 100%. Năm 2020 , trường có tỉ lệ học sinh đỗ THPT Quốc gia đạt 98, 2%, ở mức cao so với các trường THPT khác trong tỉnh, nhiều học sinh thi đỗ vào các trường Đại học với số điểm cao trên 20 điểm.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến chất lượng đội ngũ giáo viên của trường. 100% đội ngũ giáo viên của trường đều tốt nghiệp Đại học, trong đó có 30% giáo viên có trình độ Thạc Sĩ. Đây đều là những viên giáo giỏi, có năng lực chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức tốt và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

3. Học phí trường THPT Lê Nguyễn Công Hoan như thế nào?

Đánh giá trường THPT Nguyễn Công Hoan tỉnh Hưng Yên có tốt không?

Học phí trường THPT Lê Nguyễn Công Hoan như thế nào

Học phí là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua để đánh giá trường THPT Nguyễn Công Hoan có tốt không. Nhìn chung, đây là một ngôi trường tư thục nên mức học phí của trường sẽ cao hơn so với các trường THPT khác trong tỉnh. 

Bên cạnh các mức học phí cố định hàng tháng, học sinh khi theo học tại đây phải nộp thêm các khoản phí như tiền đồng phục, tiền khen thưởng, tiền tham gia các hoạt động ngoại khóa,...tất cả những khoản phí này sẽ được trao đổi và thống nhất giữa phụ huynh và ban giám hiệu nhà trường trước khi đưa ra quyết định. 

Ngoài ra, trường cũng có những gói học bổng, các chương trình miễn hoặc giảm học phí cho những học sinh nghèo, giúp các em vươn lên trong học tập.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến trường THPT Nguyễn Công Hoan tại tỉnh Hưng Yên. Những tiêu chí như điểm tuyển sinh đầu vào, cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục có thể giúp bạn có được những đánh giá trường THPT Nguyễn Công Hoan có tốt không cụ thể và chi tiết nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có những cái nhìn khách quan nhất về ngôi trường này, từ đó xem xét có phù hợp hay không trước khi theo học.