Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Công Trứ - Ninh Bình có tốt không?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên chọn Trường THPT Nguyễn Công Trứ - Ninh Bình hay không thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. 

hieu-con-yeu

 

Việc tìm hiểu Trường THPT Nguyễn Công Trứ - Ninh Bình khiến nhiều phụ huynh học quan tâm. Bởi lựa chọn trường cấp 3 sẽ giúp cho các em học sinh hoàn thành ước mơ của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá được Trường THPT Nguyễn Công Trứ - Ninh Bình có tốt hay không? Cùng bắt đầu ngay nhé!

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Công Trứ - Ninh Bình có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Công Trứ - Ninh Bình có tốt không?

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Công Trứ - Ninh Bình

Trường THPT Nguyễn Công Trứ - Ninh Bình có địa chỉ tại số 252 đường Hải Lãn Ông - Phúc Thịnh - Phúc Thành - Ninh Bình. Đây là ngôi trường hiện có chất lượng giáo dục tốt tại Ninh Bình. 

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Nguyễn Công Trứ - Ninh Bình được thành lập từ tháng 7/2000. Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển trường đã không ngừng phát triển về quy mô cũng như chất lượng giáo dục. Khi mới thành lập, thầy và trò nhà trường đã gặp nhiều khó khăn, cơ sở vật chất còn hạn chế. 

Nhưng với tinh thần vượt qua mọi khó khăn, xây dựng Trường THPT Nguyễn Công Trứ - Ninh Bình trở thành một trường đứng top tại Ninh Bình. Đến nay, trường đã có một cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giáo viên chất lượng đã thu hút nhiều học sinh. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh của trường qua các năm có sự thay đổi nhưng vẫn theo hình thức đó là xét tuyển và thi tuyển. Để có thể biết chính xác điểm qua các năm, bạn có thể truy cập ngay website của trường để có được thông tin chi tiết. 

1.3. Cơ sở  vật chất 

Trường THPT Nguyễn Công Trứ - Ninh Bình có cơ sở vật chất tốt và đảm bảo cho việc dạy và học của thầy trò nhà trường. Mỗi phòng học đều rộng rãi, thoáng mát, lắp đặt đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Các phòng chức năng đa phương tiện rộng rãi. 

Nhà trường còn có phòng thí nghiệm, phòng thực hành để học sinh có thể tiếp cận được với những công nghệ hiện đại nhất. Học sinh còn có thể tham gia các hoạt động thể thao tại sân trường hoặc trong phòng đa năng. 

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Công Trứ - Ninh Bình có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Công Trứ - Ninh Bình từ khi thành lập đến nay đã luôn đạt được những thành tích cao trong quá trình dạy và học. Đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường có đầy đủ chuyên môn giảng dạy, mang đến cho học sinh những kiến thức tốt nhất. Các thầy cô đều có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy. Thầy cô giáo đều có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy chuyên môn. 

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Công Trứ - Ninh Bình có tốt không?

Một giờ học quân sự tại Trường THPT Nguyễn Công Trứ - Ninh Bình

Ngoài ra, nhà trường còn xây dựng cho các em một môi trường học tập thân thiện, giáo viên không những là người truyền dạy kiến thức mà còn là người bạn đồng hành, luôn lắng nghe và chia sẻ với các em về mọi vấn đề trong cuộc sống. Với chất lượng giáo dục tốt, nhà trường đã luôn đạt được những thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hàng năm của nhà trường luôn đạt từ 90 - 100%, tỷ lệ đỗ Đại học, Cao đẳng cũng tăng hàng năm. 

Khi học tập, các thầy cô giúp cho các em học sinh có cơ hội đến gần với cánh cổng Đại học. Và không chỉ cung cấp cho các em kiến thức mà nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, gắn kết tình bạn và giải tỏa áp lực học tập cho các em. Bên cạnh đó còn giúp các em mở rộng tri thức, kết nối tương lai để vươn đến những sự nghiệp học tập của mình. 

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Công Trứ - Ninh Bình có tốt không?

Các thầy cô giáo vinh dự nhận được nhiều bằng khen

Các CLB trong trường còn giúp các em có thể phát huy được năng khiếu cũng như thể hiện bản thân. Giúp các em tự tin hơn và rèn luyện cho các em những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cũng như trong học tập. 

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Công Trứ - Ninh Bình 

Trường THPT Nguyễn Công Trứ - Ninh Bình là một trong những trường cấp 3 tại Ninh Bình đang được nhiều phụ huynh quan tâm. Mức học phí của trường không quá cao và được phụ huynh đánh giá khá phù hợp với đại đa số gia đình trên địa bàn. Ngoài tiền học phí, sẽ có một số khoản cần đóng thêm như tiền đồng phục, tiền quỹ lớp, tiền vệ sinh, tiền BHYT,..Những khoản thu này sẽ được phụ huynh và nhà trường thống nhất trước khi thu. 

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Bài viết trên đây đã giúp bạn đánh giá Trường THPT Nguyễn Công Trứ - Ninh Bình có tốt không. Mong rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn về ngôi trường này cũng như chất lượng đào tạo tại đây. Từ đó có thể lựa chọn một môi trường thật tốt cho con em mình. Nếu bạn còn thắc mắc về thông tin của trường , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp ngay nhé!