Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Công Trứ tỉnh Nam Định có tốt không?

Đánh giá trường THPT Nguyễn Công Trứ có tốt không mang đến những kiến thức quan trọng để các bậc phụ huynh có thêm hiểu biết về ngôi trường cấp 3 thuộc tỉnh Nam Định. 

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Công Trứ được người ta biết đến là một trong những trường trung học phổ thông luôn đảm bảo chất lượng giáo dục hàng đầu tại tỉnh Nam Định. Rất nhiều nhân tài của đất nước đã thành công bước ra từ ngôi trường có truyền thống hiếu học này. Để biết được rằng đây có thực sự là nơi đáng để các em học tập hay không hãy cùng đi đánh giá trường THPT Nguyễn Công Trứ  có tốt không qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Công Trứ tỉnh Nam Định có tốt không?

Ngôi trường được xây dựng khang trang, hiện đại

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Công Trứ tỉnh Nam Định

Thời gian như trôi đi mãi, chỉ có ngôi trường vẫn ở lại chào đón những lứa học sinh mới còn nhiều bỡ ngỡ vào những ngày khai giảng đầu năm. Mỗi năm học đến, thầy trò trường THPT Nguyễn Công Trứ lại bắt đầu một kỳ học tập với nhiều thành tích mới dựa trên sự nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Công Trứ có tốt không sẽ giúp bạn hiểu được những điểm mạnh mà ngôi trường này đang có. 

1.1. Lịch sử hình thành

Những năm đầu, ngôi trường này thật đặc biệt khi chỉ có một lớp học thuộc hệ B và học cùng khuôn viên của THPT Chuyên Lê Hồng Phong với người chủ nhiệm là thầy giáo Đặng Công Thành. Vì tình yêu với nghề, thầy Nguyễn Công Thành đã nỗ lực đánh dấu một bước phát triển của ngành giáo dục tỉnh Nam Định bằng cách tự mình thành lập một ngôi trường mới.

Vào thời điểm đầu năm 1988, trường được thành lập với tên gọi là trường PTTH Dân lập Nam Định. Chỉ với số lượng học sinh ít ỏi, nhưng người thầy vẫn nỗ lực, nhiệt huyết khắc phục điều kiện giảng dạy khó khăn. Ban đầu địa điểm học tập của trường chỉ là những phòng học đi thuê tại trường Tiểu học Trần Tế Xương. 

Sau vài năm thành lập, trường cũng dần nhận được sự hỗ trợ của nhà nước và các bậc phụ huynh nên đã xây dựng được một ngôi trường gồm hai dãy nhà cấp 4 tọa lạc tại ngõ Chùa Cả, đường Vị Xuyên. Thời điểm đó trường đã có thể mở rộng quy mô học tập hơn với mỗi khóa đã có trên 5 đến 6 lớp học. Vào thời điểm năm 1994, trường chính thức mang tên “THPT Dân lập Nguyễn Công Trứ”.

Mãi cho đến năm 2012, ngôi trường này bắt đầu chuyển từ trường Dân lập sang trường Tư thục nên đã xuất hiện tên gọi mới là “THPT Nguyễn Công Trứ” như hiện nay. Khi đó để thuận lợi cho quá trình học tập của các em học sinh với một khuôn viên rộng rãi hơn, trường đã bắt đầu chuyển về địa điểm mới tại số 2, Bến Ngự. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Mỗi năm trường THPT Nguyễn Công Trứ cũng sẽ đưa ra tiêu chí tuyển sinh thông qua điểm số của kỳ thi THPT diễn ra hàng năm theo quy định chung của bộ giáo dục. Điểm số xét tuyển cụ thể sẽ có trong website của trường mà bạn có thể tìm hiểu thêm. 

1.3. Cơ sở vật chất  

Trường THPT Nguyễn Công Trứ hiện nay đã xây dựng thành công hệ thống cơ sở vật chất vô cùng khang trang và hiện đại. Các dãy phòng học rộng rãi, được đầu tư đảm bảo đầy đủ bàn ghế và các trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu giảng dạy của giáo viên cũng như học tập của các em học sinh. 

Bên cạnh đó khuôn viên trường cũng vô cùng rộng rãi với hệ thống các sân chơi phục vụ cho nhu cầu giải trí của các bạn học sinh sau mỗi giờ học. Mọi thứ đều được đầu tư đảm bảo cho các em có một môi trường học tập tốt nhất. 

 Đánh giá Trường THPT Nguyễn Công Trứ tỉnh Nam Định có tốt không?

          Khuôn viên rộng rãi, thoáng mát

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Công Trứ tỉnh Nam Định có tốt không?  

Nằm trong top những ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu của tỉnh Nam Định, rất nhiều người không ngừng tìm kiếm những thông tin liên quan đến đánh giá trường THPT Nguyễn Công Trứ có tốt không? Sự phát triển và thành công của trường phải kể đến thông qua những thành tích xuất sắc mà nhà trường nhận được thông qua chặng đường đã qua. Trường đã nhận được nhiều huân chương lao động được bộ giáo dục tỉnh cấp, nhiều bằng khen thành tích xuất sắc. 

Để có được điều đó phải kể đến sự nỗ lực và tận tâm của đội ngũ giáo viên đã không ngừng học hỏi. Mỗi bài giảng truyền đạt đến học sinh đều đảm bảo chất lượng kiến thức, với những phương pháp dạy dễ hiểu, các em dễ tiếp thu nhất. Bên cạnh đầu tư vào chất lượng học tập, trường còn tổ chức thêm nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa để các em có cơ hội tiếp cận với cuộc sống thực tế. Các em sẽ trở thành những con người phát triển toàn diện từ học tập đến nhận thức. 

 Đánh giá Trường THPT Nguyễn Công Trứ tỉnh Nam Định có tốt không?

Đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết của trường

3. Học phí của Trường THPT Nguyễn Công Trứ tỉnh Nam Định như thế nào? 

Về học phí chắc chắn đây không phải là vấn đề đáng để bàn cãi vì là ngôi trường công lập nên mức học phí theo quy định chung của bộ giáo dục tỉnh đưa ra. Vì vậy sẽ không có sự chênh lệch về học phí như các bậc phụ huynh lo lắng đối với những ngôi trường dân lập. Để có thêm những thông tin chi tiết hơn về học phí, mọi người có thể liên hệ với ban thủ quỹ của trường để được tư vấn. 

Bài viết này mang đến cho bạn những thông tin đánh giá trường THPT Nguyễn Công Trứ có tốt không một cách khách quan nhất. Mong rằng qua những chia sẻ đó các bậc phụ huynh sẽ có thêm một ngôi trường phù hợp cho con em mình theo học.