Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Diêu - Bình Định Có Tốt Không?

Mời các bạn theo dõi bài viết đánh giá trường THPT Nguyễn Diêu dưới đây để có cái nhìn khách quan nhất về ngôi trường này nhé!

hieu-con-yeu

Ngưỡng cửa cấp ba như một bước ngoặt để các em bước vào một tương lai tươi sáng. Vì vậy, lựa chọn cho bản thân một ngôi trường THPT chất lượng về mọi mặt là điều rất quan trọng. Hiểu được tâm lý băn khoăn của các bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu ngôi trường THPT Nguyễn Diêu qua bài viết đánh giá về trường có tốt không dưới đây. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để biết thêm những thông tin cần thiết nhé! 

1. Giới thiệu về Trường THPT Nguyễn Diêu - Bình Định

Để đánh giá trường THPT Nguyễn Diêu – Bình Định có tốt không, chúng ta dựa vào các tiêu chí:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Diêu nằm tại xóm 1A, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định. Trường được thành lập ngày 01/6/2000, gồm hai cấp 2, 3 trên cơ sở phát triển từ Trường THCS Phước Sơn. Ðến năm 2004, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước ký Quyết định về việc tách và thành lập Trường THCS Phước Sơn trên cơ sở tách cấp II của Trường THPT Nguyễn Diêu. Trường THPT Nguyễn Diêu ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh các xã ở mạn Đông huyện Tuy Phước gồm: Phước Sơn, Phước Thuận, Phước Hiệp. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Muốn đánh giá Trường THPT Nguyễn Diêu - Bình Định có tốt không? Điều đầu tiên nhận thấy đó là điểm thi đầu vào qua các năm. Mỗi năm trường chỉ tiêu tuyển sinh và điểm chuẩn của trường sẽ có sự thay đổi nhất định. Tuy nhiên, sự thay đổi không quá lớn nên các em học sinh cứ yên tâm ôn luyện để tham gia thi tuyển vào trường.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Diêu - Bình Định Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Diêu có diện tích 18.775m2, với 4 dãy phòng học

1.3. Về cơ sở vật chất

Trường THPT Nguyễn Diêu có diện tích 18.775m2, với 4 dãy phòng gồm 30 phòng học, 4 phòng bộ môn, 1 thư viện đạt chuẩn Quốc gia. Trường hiện có 1.613 học sinh và 82 cán bộ, giáo viên, trong đó có 14 thạc sĩ, 2 giáo viên đang học lớp cao học, 5 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 1 giáo viên là chiến sĩ thi đua cấp tỉnh và 1 giáo viên có bằng lao động sáng tạo của Tổng LÐLÐ Việt Nam.

Cơ sở vật chất trường THPT Nguyễn Diêu - Bình Định được đánh giá là khang trang sạch đẹp với đầy đủ tiện nghi. Thiết kế thay đổi theo từng năm, cơ sở vật chất đảm bảo, nhà trường chú trọng đầu tư lắp đặt trang thiết bị hiện đại để phục vụ giảng dạy và học tập ở các phòng tiếng Anh, phòng thực hành Tin học, phòng thí nghiệm để mang đến không gian hoàn hảo nhất.

Khuôn viên trường có cây xanh, cảnh quan sân trường cũng được chú trọng phát triển để tạo ra hệ sinh thái lành mạnh, xanh cho học sinh và giáo viên nhà trường.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Diêu - Bình Định Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Diêu - Bình Định

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Diêu - Bình Định có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Diêu – Bình Định là một trong những trường nằm trong vùng rốn lũ, thường xuyên bị ảnh hưởng của thiên tai, nhưng thầy trò trường THPT Nguyễn Diêu đã nỗ lực vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Sau nhiều nỗ lực vượt mọi khó khăn, tháng 12.2016, UBND tỉnh đã ra Quyết định công nhận trường THPT Nguyễn Diêu đạt chuẩn Quốc gia. Đến ngày 26/4/2017, Trường THPT Nguyễn Diêu long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia năm 2016. 

Trong năm học 2016-2017, trường có 1.613 học sinh và 82 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó có 14 giáo viên đạt trình độ thạc sĩ, 2 GV đang học cao học, có 5 GV dạy giỏi cấp tỉnh, 1 GV có bằng lao động sáng tạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam. Có 01 Học sinh của trường đạt giải 3 môn Lịch sử toàn quốc năm 2010, 01 đỗ thủ khoa tốt nghiệp THPT toàn quốc năm 2011 và 01 thủ khoa toàn tỉnh năm 2012.

Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường THPT Nguyễn Diêu đã không ngừng phát triển đi lên nâng cao được uy tín của trường với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, tay nghề cao, học sinh chăm ngoan luôn nỗ lực phấn đấu trong học tập. Nhà trường đang không ngừng đổi mới hơn và phát triển để xứng đáng là môi trường học tập tin cậy, nơi đào tạo ra nhiều nhân tài cho nước nhà.

Nhà trường cũng chú trọng từng bước trong công tác quản lý học sinh kết hợp giáo dục toàn diện cho học sinh, xây dựng lối sống lành mạnh, tăng cường các hoạt động ngoại khóa nâng cao kỹ năng mềm cho học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Diêu - Bình Định Có Tốt Không

Học sinh Trường THPT Nguyễn Diêu - Bình Định

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Diêu - Bình Định như thế nào?

Trường THPT Nguyễn Diêu – Bình Định là một trường công lập nên học phí của trường sẽ không quá cao so và phụ thuộc vào các văn bản chỉ đạo của Bộ GD&ĐT; sở GD&ĐT tỉnh Bình Định quy định. Thông thường học phí qua các năm sẽ khác nhau nhưng phù hợp với điều kiện kinh tế của nhân dân trong vùng nếu bạn muốn biết chi tiết hơn có thể đến trực tiếp trường hoặc vào website của nhà trường để cập nhật ngay nhé.

Trên đây là bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Diêu có tốt không. Hy vọng chúng tôi đã mang đến cho quý vị và các bạn những thông tin hữu ích để chọn được cho mình ngôi trường phù hợp nhất để theo học.