Đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Đắk Nông tốt không?

Ngôi Trường Nguyễn Đình Chiểu - Đăk Nông được xem là ngôi trường của những người tài giỏi vang danh nổi lừng. Bởi lẽ, nơi đây truyền lại nhiều thế hệ ưu tú. Chính những thế hệ sản sinh ra những tấm gương giỏi giang như ngày nay. Trường được rất nhiều bậc phụ huynh chọn mặt gửi vàng. Vậy đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu có tốt không. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới để hiểu thêm về ngôi trường lừng danh này nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Đắk Nông

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu có địa chỉ thôn Tân Lập, xã Đắk Ru, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông. Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Đắk Nông là ngôi trường tiền thân của những người tài giỏi của đất nước, cũng là ngôi trường luôn đi đầu trong việc cải cách quy trình giảng dạy cho học sinh, môi trường học tập. Do đó, hiện nay trường đã đạt được rất nhiều thành tích vượt trội.

Ngôi trường ưu tú Nguyễn Đình Chiểu

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Đắk Nông được thành lập vào năm 2012, theo quyết định số 1098/QĐ - UBND. Ngày 30 tháng 8 năm 2012 của UBND tỉnh Đắk Nông, chia tách ra trường THPT Phạm Văn Đồng. Trải qua những năm thành lập đến hiện nay trường đã và đang xây dựng và phát triển cực kỳ mạnh mẽ.

Có thể nói tuy đại bàn tỉnh Đắk Nông là xã có điều kiện tương đối khó khăn, nhưng nhờ vào những thành tích học tập cũng như các giáo viên giảng dạy tận tình. Yếu tố này cũng phần nào đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu có tốt không. Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu vinh dự khi trở thành một trong những ngôi trường THPT thuộc vào Top những ngôi trường có danh tiếng.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào trường qua các năm

Những năm gần đây trường đưa ra chỉ tiêu và điểm tuyển sinh cụ thể như sau:

• Năm 2019 chỉ tiêu đầu vào là 320 học sinh, thì điểm tuyển sinh đầu vào là 16,2 điểm.

• Vào năm 2012-2013 chỉ tiêu của trường là 230 học sinh nên điểm tuyển sinh đầu vào khoảng 16 điểm

Với những năm trên, ta có thể thấy chỉ tiêu điểm tuyển sinh của trường qua các năm không thay đổi nhiều. Mục đích nhằm khích lệ các em có tính thần học tập, phấn đấu nỗ lực đến với ngôi trường đầy mong chờ như này.

Ngôi trường này không chỉ biết đến với những thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu còn biết đến với những cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu.

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Đắk Nông tốt không?

Phòng học trang bị đầy đủ và khang trang

Với những ngày đầu thành lập trường của năm 230 học sinh, hiện nay trường đã có lên đến hơn 300 em học sinh. Có thể thấy, chất lượng cũng như những các thiết bị của trường ngày càng được nâng cao lên rất nhiều. Cụ thể như

• Trường có gần 650 học sinh, 3 khu bộ môn, có đến 16 phòng học, 2 phòng thực hành thí nghiệm, có 2 phòng Tin Học, có 1 phòng học dụng cụ

• Ngoài ra, vẫn hiện vẫn đang tiếp tục cải thiện hơn nữa trong tương lai

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Đăk Nông có tốt không

Khi nhắc đến ngôi trường danh tiếng này ở tỉnh Đắk Nông, chắc hẳn ai cũng sẽ biết đó chính là Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu. Bởi những thành tích nhà trường đã đạt được có thể đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu có tốt không.

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Đắk Nông tốt không?

Tuyên dương đối với các em có thành tích học tập tốt

Với những thành tích trường đã đạt được như, cũng như khẳng định trường luôn tự hào khẳng định chất lượng giáo dục hoàn toàn tốt. Ví dụ cụ thể vào năm học 2015/2016

• Tỷ lệ đậu tốt nghiệp lên đến 92%, đứng thứ hai toàn huyện

• Học sinh giỏi cấp tỉnh: 1 giải ba môn Địa Lý, 01 khuyến khích môn Địa, 02 giải khuyến khích môn Tin Học, 01 giải ba cấp quốc gia môn giải toán trên internet, 20 giải ba cấp tỉnh môn giải Toán trên internet,...

• Bên cạnh đó, trường còn được nhân danh hiệu là trường nỗ lực thi đua học tập, giáo viên nhiệt huyết sôi nổi

Có thể khẳng định, đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu có tốt không.

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Đắk Nông như thế nào?

Đối với thông tin học phí của Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Đắk Nông, có thể nói hàng năm luôn có chênh lệch nhưng tất nhiên sẽ không nhiều, Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu luôn tạo điều kiện cho học sinh cố gắng nỗ lực trong học tập khi đến trường.

Để tham khảo mức học phí của trường, các bậc phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp truy cập vào website chính của trường, hoặc có thể vào trang fanpage của trường để biết chí tiết. Ngoài ra, mọi người còn có thể tham khảo từ nguồn tin thứ ba nhé.

Trên đây là những thông tin liên quan đến đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu có tốt không. Với những thông tin bổ ích trên, chắc hẳn mọi người cũng biết được Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu xứng đáng là một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt.