Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu – Huế Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu – Huế có tốt không theo nhiều tiêu chí như cơ sở vật chất, chất lượng dạy học và học phí ở bài viết sau đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu – Huế được đánh giá là một trong những ngôi trường THPT nổi tiếng về chất lượng dạy học tốt ở tỉnh hiện nay. Ngôi trường này rất được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học. Bài viết này sẽ đánh giá khách quan nhất về trường THPT Nguyễn Đình Chiểu – Huế có tốt không theo nhiều tiêu chí. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu – Huế

Cùng theo dõi một số thông tin về trường THPT Nguyễn Đình Chiểu – Huế để hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành, cơ sở vật chất của trường có phù hợp với tiêu chí của bạn không.

1.1. Lịch sử hình thành

Vào 18/10/1995 do UBND tỉnh quyết định thành lập Trường cấp 2-3 Nguyễn Đình Chiểu. Đây là thời điểm tiền thân, đánh dấu sự ra đời của Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu. Năm 1998, trường tách riêng và trở thành Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu như ngày nay. Từ ngày thành lập đến nay, Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu luôn đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trong huyện và các vùng lân cận. Với truyền thống hiếu học, yêu nước ngôi trường đã đào tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu – Huế Có Tốt Không

1 .2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Huế được đánh giá không quá cao so với mức điểm chung của các trường trên địa bàn tỉnh. Mức điểm chuẩn có xu hướng tăng theo từng năm và dựa vào nhiều tiêu chí để đưa ra điểm chuẩn đầu vào phù hợp nhất cho trường. Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website và fanpage của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất được chú trọng hơn rất khang trang, hiện đại với đầy đủ các phòng học cho học sinh và phòng chức năng cho giáo viên.

Bên cạnh đó trường THPT Nguyễn Đình Chiểu cũng xây dựng thêm các phòng chức năng khác riêng như phòng tin học,  phòng thí nghiệm, phòng thực hành để giúp học sinh tiếp cận kiến thức thực tế nhất.

Khuôn viên sân trường được xây dựng rộng rãi, thiết kế hợp lý nhằm tạo ra cảnh quan xanh - sạch - đẹp cho học sinh. Đây sẽ là vị trí lý tưởng để tổ chức những buổi học ngoại khóa hấp dẫn, là khu vui chơi cho học sinh sau những giờ học căng thẳng.

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu – Huế có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Huế có tốt không sẽ phải dựa vào nhiều tiêu chí. Có thể kể đến cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên sẽ là yếu tố quan trọng nhất hiện nay.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu – Huế Có Tốt Không

Với quyết tâm mong muốn ngôi trường THPT THPT Nguyễn Đình trở thành một trong những ngôi trường top tại tỉnh Thừa Thiên Huế, thầy và trò đang cùng nhau cố gắng hơn nữa trong mọi thứ để mang đến không gian học tập tốt nhất cho trẻ.

  • Đội ngũ giáo viên tại trường THPT Nguyễn Đình Chiểu có kinh nghiệm chuyên môn cao, thâm niên lâu năm đứng lớp và có nhiệt huyết với nghề.

  • Nhà trường không ngừng cố gắng nâng cao năng lực chuyên môn và ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

  • Cơ sở vật chất cũng được đổi mới và hoàn thiện đầy đủ mang đến không gian học tập tốt cho học sinh.

  • Tỷ lệ học sinh của trường tốt nghiệp THPT đạt 86,5 đến 99,47%  khá cao só với chỉ tiêu của các trường THPT ở tỉnh.

  • Tỷ lệ học sinh thi đỗ đại học, cao đẳng cũng tăng đáng kể. Nhiều học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi và đứng top đầu vào ở đại học.

  • Nhà trường cũng chú trọng rèn luyện hoạt động ngoại khóa, nâng cao kỹ năng sống cho học sinh để ứng dụng vào cuộc sống hiệu quả.

Trường THPT Nguyễn Đình cũng đã đạt được nhiều danh hiệu cao như: chi bộ Đảng “Trong sạch, vững mạnh”; tổ chức Công đoàn tiếp tục có nhiều hoạt động tình nghĩa; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiều năm dẫn đầu khối THPT trong huyện; Hội Chữ thập đỏ là Hội cơ sở vững mạnh; Hội khuyến học nhà trường phát huy hiệu quả trong hoạt động..

Thật vinh dự sau 20 năm ngôi trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã đào tạo, dẫn dắt nhiều học sinh giỏi cho đất nước. Toàn bộ nhà trường đang quyết tâm phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia trở thành địa chỉ tin cậy của mọi người dân trong vùng, trở thành điểm sáng về dạy và học của toàn tỉnh.

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu – Huế như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu – Huế Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu – Huế có mức học phí thu theo quy định của Bộ GD&ĐT tỉnh đề ra qua mỗi năm. Mức học phí này phù hợp với tài chính của nhiều gia đình trên địa bàn huyện. Để biết chính xác giá học phí trường THPT Nguyễn Đình Chiểu – Huế vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường nhé.

Bài viết trên đây có những thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba về đánh giá trường THPT Nguyễn Đình Chiểu – Huế có tốt không. Để từ đó giúp phụ huynh có đánh giá cụ thể về ngôi trường và lựa chọn cho con em mình môi trường học tập tốt nhất.